Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

 
COE - Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản

COE - Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản

Thời gian đăng : 15:57 10/12/2013
Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật. Đây là Giấy chứng nhận bắt buộc phải có nếu Bạn dự định lưu trú tại Nhật trong thời gian hơn 90 ngày
Công tác tại Nhật, thủ tục cần thiết cho tới khi nhập cảnh vào Nhật gồm có những gì?

Công tác tại Nhật, thủ tục cần thiết cho tới khi nhập cảnh vào Nhật gồm có những gì?

Thời gian đăng : 15:28 10/12/2013
Trước tiên, công ty tiếp nhận phía Nhật Bản sẽ phải xin Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp Giấy chứng nhận Tư cách lưu trú cho bạn. Tại vì, khi người nước ngoài nhận quyết định công tác tại Nhật Bản nhưng lại không có mặt tại Nhật Bản
Cần làm gì để trở lại Nhật khi thời hạn tư cách lưu trú chưa hết?

Cần làm gì để trở lại Nhật khi thời hạn tư cách lưu trú chưa hết?

Thời gian đăng : 15:25 10/12/2013
Trường hợp bạn muốn quay lại Nhật Bản trước khi thời hạn lưu trú hiện tại hết hạn, thì bạn cần được cấp phép tái nhập cảnh. Nếu bạn chưa được cấp phép tái nhập cảnh mà rời khỏi Nhật, thì cho dù thời hạn lưu trú của bạn vẫn còn
Vĩnh trú và nhập quốc tịch Nhật Bản khác nhau như thế nào?

Vĩnh trú và nhập quốc tịch Nhật Bản khác nhau như thế nào?

Thời gian đăng : 15:22 10/12/2013
Vĩnh trú là loại Tư cách lưu trú không giới hạn về thời gian cũng như nội dung hoạt động khi lưu trú tại Nhật, dĩ nhiên, người Vĩnh trú vẫn là “người nước ngoài”. Còn Quy hóa là việc chuyển đổi quốc tịch sang quốc tịch Nhật Bản, tức là trở thành người Nhật bản
Con tôi sinh ra tại Nhật Bản, vậy visa của con tôi sẽ như thế nào?

Con tôi sinh ra tại Nhật Bản, vậy visa của con tôi sẽ như thế nào?

Thời gian đăng : 14:56 10/12/2013
Trẻ con khi vừa được sinh ra, đương nhiên là chưa có tư cách lưu trú. Do đó, cần phải làm thủ tục xin cấp Tư cách lưu trú (Trường hợp trẻ khi sinh ra mà bố hoặc mẹ là người Nhật thì đứa trẻ đó sẽ có quốc tịch Nhật Bản, do đó không cần phải làm thủ tục xin cấp phép này)
Hướng dẫn làm thủ tục Xin Visa vĩnh trú tại Nhật Bản

Hướng dẫn làm thủ tục Xin Visa vĩnh trú tại Nhật Bản

Thời gian đăng : 09:56 05/12/2013
Người muốn chuyển đổi sang visa vĩnh trú: Trước khi visa hiện tại hết hạn. (Chú ý: nếu trong quá trình làm thủ tục xin visa vĩnh trú mà visa hiện tại hết hạn thì trước ngày visa hết hạn phải làm thủ tục xin visa dạng cư trú đặc biệt.)
Hướng dẫn thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi sinh con ở Nhật Bản?

Hướng dẫn thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi sinh con ở Nhật Bản?

Thời gian đăng : 09:20 05/12/2013
Nếu sinh con ở Nhật Bản thì cần thủ tục gì? Khi mà cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản ngày càng đông thì đây là câu hỏi mà rất nhiều người Việt Nam đang định cư tại Nhật Bản muốn biết, thủ tục này gồm những gì, làm khi nào?
Khi khiếu nại doanh nghiệp, tôi có bị mất việc làm hay không?

Khi khiếu nại doanh nghiệp, tôi có bị mất việc làm hay không?

Thời gian đăng : 14:18 27/11/2013
Nếu bạn đã trình bày mà công ty không cải thiện, bạn có thể liên hệ với Hiệp hội quản lý (hiệp hội tiếp nhận đưa bạn sang) để trình bày những vấn đề khúc mắc và nhờ Hiệp hội thương lượng và thỏa hiệp với công ty tiếp nhận sửa đổi các điều kiện.
Vừa học vừa làm tại Nhật các bạn sẽ học hỏi được gì?

Vừa học vừa làm tại Nhật các bạn sẽ học hỏi được gì?

Thời gian đăng : 14:15 27/11/2013
Nếu làm việc đúng ngành viễn thông thì bạn cần đi theo chương trình lao động chuyên gia (dài hạn). Điều kiện cũng như cơ hội cho ngành này khá khó, và đòi hỏi khả năng tiếng Nhật phải thật giỏi (trên mức trung cấp).
Vấn đề ăn ở tại Nhật  thì sẽ giải quyết như thế nào với mức lương  25 triệu/tháng?

Vấn đề ăn ở tại Nhật thì sẽ giải quyết như thế nào với mức lương 25 triệu/tháng?

Thời gian đăng : 14:11 27/11/2013
   Bạn có thể tham gia thị trường lao động Nhật Bản trong nhóm nghề lắp rắp điện tử. Bạn có thể tham gia khóa học tiếng Nhật thời gian 6 tháng. Chi phí khoảng từ 1.500 - 2.500 USD. Lương khởi điểm khoảng 38-40 triệu đồng, bao gồm tiền ăn và ở chưa kể làm thêm giờ
Hotline: 0985 171 357

HOÀNG NGUYỆT (Ms)

Điện thoại: 0984.811.593

 

HOÀNG LAN (Ms)

Điện thoại: 0969.048.973

 

TRƯƠNG CAO QUÝ (Mr)

Điện thoại: 0968.277.708

Đồng yên Mua vào Bán ra

JPY 199.37 203.18
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)
Tel : 024 710 88828– Hotline: (84-9) 0303 3383
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2016-2017

Công ty xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình,…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BAN
KY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2017 japan.net.vn
Google+ DMCA.com Protection Status