Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

tuyển dụng

Hồ sơ lý lịch cho người lao động đi làm việc tại Nhật Bản

Thời gian đăng: 29/08/2017 14:22

Hồ sơ, lý lịch, các loại giấy tờ cần thiết cho người đăng ký đi làm việc tại Nhật Bản cần những gì? Tất cả thông tin sẽ có trong bài viết này, các bạn lao động chú ý theo dõi để chuẩn bị nhé.


TTS đang hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ cần thiết tại website

 
Dưới đây là các giấy tờ học viên cần chuẩn bị khi đăng ký tham gia làm việc tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng. Các giấy tờ bắt buộc phải chính xác về thông tin, giữ gìn sạch đẹp, để phẳng, để trong túi hồ sơ (túi hồ sơ xin việc thông thường). 

Bìa túi ghi to, đậm, rõ các thông tin người làm hồ sơ, địa chỉ ghi rõ đến thôn, xóm, số nhà. Ghi rõ điện thoại cá nhân, điện thoại giao đình và số điện thoại người thân (người dễ liên lạc nhất khi cần thông tin)
 
1. Sơ yếu lý lịch
 
Số lượng yêu cầu : 2 bản
 
Yêu cầu người lao động ra hiệu sách, đại lý văn phòng phẩm mua 2 bộ hồ sơ, sau đó lấy lại 2 bản (trích ngang) màu xanh , kê khai toàn bộ thông tin cá nhân và gia đình. Khai đầy đủ: Quá trình thời gian học tập, công tác, thông tin Bố , Mẹ, Anh, Chị, Em ruột, ( Vợ, Chồng, Con đối với các TTS đã kết hôn).
 
LƯU Ý:
- TTS phải khai đầy đủ, chi tiết các thông tin cá nhân và gia đình ( Bao gồm thông tin Bố, Mẹ, Vợ, Chồng, Con, Anh, Chị, Em ruột, Quá trình học tập, công tác)
- Phải ghi rõ từ tháng nào, năm nào, đến tháng nào năm nào, học ở đâu, làm ở đâu. Bản trích ngang phải được dán ảnh 4x6 và đóng dấu giáp lai vào ảnh.
 
Hồ sơ cần được xin dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi lao động đăng ký hộ khẩu thường trú.
 

2. Hộ Khẩu gia đình
 
Số lượng yêu cầu: 2 bản
 
Mang hộ khẩu gia đình (có tên TTS trong hộ khẩu) đi photo thành 3 bản
 
LƯU Ý:
- Phải photo 3 bản, vì lý do Bộ phận Hành chính một cửa tại UBND Xã, Phường thường giữ lại 01 bản để lưu, tất cả các trang của quyển Hộ khẩu phải được photo trên khổ giấy A4, tất cả được xòe ra 1 mặt và đóng dấu giáp lai.
 

Hồ sơ cần được xin dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi lao động đăng ký hộ khẩu thường trú.
 
3. Giấy khai sinh
 
Số lượng yêu cầu:  2 bản (hai bản).
 
Giấy khai sinh photo công chứng (nếu là bản gốc) 
 
Nếu bị mất giấy Khai sinh gốc thì TTS phải đến UBND Xã, Phường gặp Cán bộ Tư pháp để xin cấp lại, yêu cầu nộp 2 bản chính nếu là bản sao cấp lại.
 
Nếu Giấy khai sinh, CMND, Hộ khẩu, Bằng cấp và các loại giấy tờ liên quan không trùng tên, họ, thì phải có xác nhận bằng quyết định thay tên, thay đệm, thêm đệm, bớt đệm, đổi họ…của Sở Tư Pháp Tỉnh, Thành Phố.
 

4. Chứng minh nhân dân
 
Số lượng yêu cầu: 2 bản (hai bản). (Lưu ý: Photo 2 mặt CMND trên 1 mặt giấy A4)
 
Nếu bị mất CMND thì TTS phải đến Đội quản lý Hành chính và trật tự xã hội Công an Quận, hoặc  CA Huyện nơi TTS cư trú để xin cấp lại, để đảm bảo thuận tiện cho CB-TD và TTS thì khi nhập học mang theo giấy hẹn trả CMND đi theo để chứng minh tính xác thực của sự việc).
 
Các lỗi hay mắc của TTS khi photo CMND : Photo trên giấy khổ A5, thậm chí có TTS còn photo nhỏ hơn nữa. Photo trên khổ A4 nhưng lại photo thành 2 mặt của một trang giấy.

Các lỗi này thường hay mắc đối với TTS quê ở Quảng trị, Hà tĩnh, Nghệ an, Thanh hóa, Phú thọ, Thái nguyên… và một số địa phương có ít người tham gia chương trình TTS Nhật bản.
 

5. Bằng tôt nghiệp các loại
 
Số lượng yêu cầu: Mỗi loại bằng tốt nghiệp 2 bản (hai bản). (Photo ra mặt giấy A4, không cần photo mặt bìa sau)
 
LƯU Ý:

- Bằng tốt nghiệp ở đây được hiểu là: Chứng chỉ nghề, bằng cấp 3, bằng trung cấp, bằng cao đẳng, bằng đại học.
- Có những đơn tuyển dụng chỉ yêu cầu bằng Cấp 2.
- Nếu TTS đã có chứng chỉ tiếng Nhật và các loại chứng chỉ tay nghề do các tổ chức Nước ngoài cấp thì đây chính là lợi thế ưu tiên cho chính TTS đó.
- Không cần phải nộp các loại chứng chỉ như tiếng Anh, và các loại giấy tờ không liên quan gì đến chươnh trình TTS Nhật bản).
 
Cụ thể như sau:
 
- TTS đã tốt nghiệp Đại học, thì chỉ cần nộp Bằng Cấp 3 và Bằng Đại học.
 
- TTS đã tốt nghiệp Cao đẳng, thì chỉ cần nộp Bằng cấp 3 và bằng Cao đẳng.
 
- TTS có chứng chỉ nghề thì nộp chứng chỉ nghề và bằng Cấp 3.
 
- TTS cấp 2 (do tiêu chí đơn hàng) thì nộp bằng Cấp 2.
 
- Nếu chưa lấy được Bằng chính thì nộp GIẤY CHỨNG NHẬN TÔT NGHIỆP TẠM THỜI, BẢNG ĐIỂM, nhưng đến khi đỗ đơn hàng thì bắt buộc phải nộp bằng chính (photo chứng thực).
 
- Ngoài ra TTS nào có chứng chỉ tiếng Nhật và chứng chỉ nghề do các tổ chức Nước ngoài cấp thì nộp cùng theo hồ sơ.
 
- Nếu BẰNG CẤP mà TTS ĐI XIN XÁC NHẬN SAO Y BẢN CHÍNH Ở NƠI KHÁC (Không phải nơi TTS cư trú, thì phải mang theo bằng gốc đi để đối chiếu).
 

6. Giấy Xác nhận Nhân sự
 
Số lượng yêu cầu: 01 (một bản)
 
Yêu cầu TTS đến UBND Xã, Phường nơi TTS cư trú, gặp Trưởng hoặc Phó Công an Xã, Phường để xin. Giấy này phải được gián ảnh 4*6 vào góc trái của văn bản, đóng dấu giáp lai của Công an Xã, Phường.
 
(LƯU Ý: Do công tác hướng dẫn của hệ thống Pháp luật chưa được được thống nhất, nên một địa phương vẫn gọi là GIẤY XÁC NHẬN HẠNH KIỂM.Hoặc GIẤY XÁC NHẬN THÂN NHÂN. Tóm lại là tên gọi thì có thể khác nhau, nhưng cứ có dấu xác nhận của Cơ quan Công an Xã, Phường nơi TTS cư trú, là được.)
 

7. Giấy Xác nhận Tình trạng Hôn nhân
 
Số lượng yêu cầu: 01 (một bản)
 
Đối với TTS chưa đăng ký kết hôn yêu cầu TTS đến UBND Xã, Phường nơi TTS cư trú, gặp Trưởng hoặc Phó Ban tư pháp Xã, Phường để xin.
 
LƯU Ý:
Do công tác hướng dẫn của hệ thống Pháp luật chưa được được thống nhất, hơn nữa một địa phương do cán bộ thực thi công vụ không hiểu loại giấy này nó thế nào.

Bởi vậy: Giấy Xác nhận tình trạng Hôn nhân Phòng Kiểm soát sẽ cung cấp mẫu chuẩn cho CB-TD để CB-TD cung cấp cho TTS và Cộng tác viên.

Hoặc TTS tự tra cứu trên Google – Gõ vào ô tìm kiêm: Mẫu TP/HT-2010-XNHN.2 sau đó in ra, điền thông tin vào. Mang ra UBND Xã, Phường (nơi TTS cư trú) để xin xác nhận.
 
Đối với TTS đã đăng ký kết hôn Yêu cầu TTS mang đăng ký kết hôn của mình đi photo làm 2 bản.
 
Đối với trường hợp đã ly hôn, yêu cầu TTS photo quyết định sử ly hôn của tòa án.


8.  Ảnh thẻ (Bắt buộc chụp tại website)

Khi lên nộp hồ sơ tham gia người lao động có thể đem theo 3 ảnh 4*6 để làm thủ tục khám sức khỏe, sau đó khi trúng tuyển người lao động sẽ phải chụp ảnh tại website (phí 80.000đ) 
Số lượng yêu cầu:
- 12 ảnh 4x6
- 12 ảnh 3x4
- 06 ảnh 3.5x4.5
- 06 ảnh 4.5x4.5
- 06 ảnh 3,5x3,5
(LƯU Ý:   Ảnh phải được chụp trên phông nền trắng,mặc áo sáng màu, đầu tóc gọn gang. Nếu TTS chup được ở nhà mang theo hồ sơ rồi thì thôi, nếu không chụp được ở nhà thì lên chụp ảnh tại Công ty).
 

9. Ảnh Gia đình
 
Số lượng yêu cầu: 01 (một ảnh)
 
Ảnh chụp chung các thành viên trong gia đình ( kích thước 12x20).
 

10. Hộ chiếu (có thể nộp sau)
 
Số lượng cần: 01 (một quyển)

KHI LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC YÊU CẦU TTS LÀM HỘ CHIẾU LUÔN, CÔNG TY KHUYẾN KHÍCH VIỆC NÀY, TUY NHIÊN trong trường hợp TTS chưa làm kịp thì :
 
Ngay sau khi TTS được thông báo trúng tuyển chính thức (theo quy định thì TTS được nghỉ từ 5 – 7 ngày để về nhà, trong khoảng thời gian nghỉ này yêu cầu TTS đi làm hộ chiếu ngay, tất nhiên là không lấy ngay được hộ chiếu, nhưng khi lên Công ty để hoàn thiện thủ tục nhập học trúng tuyển phải trình được giấy hẹn trả hộ chiếu của cơ quan Công an.
 
Căn cứ vào giấy hẹn này, bộ phận Kiểm soát sẽ gửi danh sách xuống trung tâm đào tạo để TTĐT sắp xếp lịch hợp lý cho các em về lấy hộ chiếu để hoàn thiện hồ sơ Xuất cảnh
 
(NƠI LÀM HỘ CHIẾU: PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH CÔNG AN TỈNH, THÀNH PHỐ NƠI TTS CƯ TRÚ).


Các bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn làm hộ chiếu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để hiểu rõ về thủ tục, chi phí, thời gian làm hộ chiếu.
 
11. Đơn tự nguyện (Làm tại website)
 
Đơn đã có mẫu sẵn, khi lên Công ty khai Form nhập học , yêu cầu TTS chỉ việc điền đầy đủ thông tin và ký vào đơn.
 

12. Khai FORM thông tin (Làm tại website)
 
Khai theo mẫu tại Công ty.
 

13. Dịch thuật các văn bằng, chứng chỉ. (Làm tại website)
               
Các loại văn bằng, chứng chỉ phải được dich ra tiếng Anh (Lưu ý: Có một số đơn hàng do đối tác Nhật yêu cầu, nên phải dịch sang tiếng Nhật). Chi phí từ 100.000 - 200.000đ
 
Mỗi loại (02) hai bản.
 
Các bản dịch phải được đóng dấu công chứng và có lời chứng của Công chứng viên.


Sau khi hoàn thiện hồ sơ thì ứng viên sẽ lên trực tiếp công ty để tìm hiểu về các đơn hàng cũng như quy trình XKLĐ tại website. Các bạn có thể tham khảo cụ thể thông tin về quy trình XKLĐ Nhật của chúng tôi tại Bài Viết Này.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0979 171 312 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • Hoàng Nguyệt- 0984811593 trả lời

   chào e. cán bộ tuyển dụng XKLĐ NHật bản sẽ hỗ trợ tư vấn

 1. pham hiep viết

  xin chào anh chị em là nam, sinh 1993 cao 1.64 nặng 50kg tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành y ysi đa khoa y học dự phòng sau đó học chuyển đổi sang điều dưỡng cho em hỏi công ty có đơn hàng tuyển sang nhật làm việc không sdt 0988939701

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chào triều, em để lại thông tin sđt để cán bộ liên hệ tư vấn sớm e nhé

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chòa em, em để lại thông tin sđt hoặc trực tiếp liên hệ trực tiếp Ms.Nguyệt 0984 811 593 để được tư vấn trực tiếp

 2. đinh thảo viết

  chào cán bộ.cho tôi hỏi, tôi sinh năm 1983 là nam.móng muốn đi nhật làm viêc.tôi đã tốt nghiệp đại học nghành xây dựng có thời gian công tác được 5 năm trong ngành.móng muốn sang nhật làm đúng nghành.cán bộ có thể bớt chút thời gian tư vấn cho tôi được không? số điện thoại :0974447842.

 3. Linh Ca viết

  Minh la nu, 32 tuoi, tot nghiep trung cap ke toan, tieng anh giao tiep tot, biet may, tính tình năng động, nắm bắt việc rất tốt, nhanh nhẹn, gia đình minh kho khăn, mình rat muốn được đi làm việc tại Nhật, mình ở xa, tận Bình Dương, hy vọng cac anh chi cong ty có thể giúp đỡ để mình được đi lam việc tại Nhật, sdt la 0927720268 , xin cảm ơn

 4. Đặng Văn Trường viết

  Chào các anh chị trong ban quản trị viên cùng toàn thể nhân viên trong công ty, hiện nay e đang có nguyện vọng được xkll tại Nhật Bản thì em phải làm những gì và bắt đầu từ đâu? Mong anh(chị) tư vấn và giúp đỡ em, em cảm ơn.sdt của e:01658448375

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào bạn! Cán bộ tư vấn của công ty sẽ sớm liên lạc để hỗ trợ bạn.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Tốt nghiệp cấp 3 là em hoàn toàn có thể đăng ký tham gia hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động rồi nhé.

   • Doan

    chao anh, em tốt nghiệp Đại học mà bằng cấp 3 của em bị mất thì hồ sơ e nộp mỗi bằng đại học được ko ạ,

 5. Anh Đức viết

  Em chào anh, chị bên công ty ạ ! Anh(chị) cho em hỏi là em sn 1990 em tốt nghiệp Đại Học sư phạm loại khá, tin học, tiếng anh khá. Tuy nhiên em cũng biết hàn xì và xây dựng. Vậy có công việc nào thích hợp với em ạ. Phiền anh( chi) liên hệ sđt 01658734865 ( e Đức). Em xin chân thành cảm ơn !

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Đức! Bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Bạn có tay nghề Hàn xì và xây dựng là một lợi thế. Cán bộ tư vấn của công ty sẽ sớm liên lạc để hỗ trợ bạn. Chúc bạn thành công!

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Huệ Em chủ động liên hệ với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc nhé.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Minh Em hoàn toàn đủ điều kiện cơ bản để đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, với chúng chỉ nghề Hàn và mới xuất ngũ em cũng sẽ nhận được nhiều ưu ái hơn so với những lao động khác. Em chủ động liên hệ với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc nhé.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Hoạt! Cán bộ tư vấn của công ty sẽ sớm liên lạc để hỗ trợ bạn!

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở mới có thể đăng ký tham gia em nhé...

 6. Phương viết

  em rất muốn đi xklđ, e rớt cấp 3 nhưng có học Trung cấp cơ khí, vậy mà đi đăng kí thì ko đạt vì ko có bằng cấp 3, giá như em ở ngoài Hà Nội thì tốt biết mấy, em hiện ở Tp Hồ Chí Minh, anh chị nào biết công ty nào tuyền có các tiêu chí như bài ở trên của Công Ty này chỉ em giúp với, em cảm ơn đã đọc ạ!

  • Cán Bộ Tư Vấn trả lời

   Chào Chi! Cán bộ tư vấn của công ty sẽ sớm liên lạc để hỗ trợ bạn!

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Hầu hết lao động khi đăng ký tham gia đều chưa có trình độ tiếng Nhật, khi trúng tuyển em sẽ được đào tạo từ 4-7 tháng để có thể giao tiếp căn bản. Cán bộ tư vấn của công ty sẽ sớm liên lạc để hỗ trợ em.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Minh Hoàng! Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh theo đơn hàng 1 năm hoặc 3 năm. Các ngành nghề tuyển dụng phổ biến của doanh nghiệp Nhật Bản phải kể đến như: Nông nghiệp, thực phẩm, điện tử, cơ khí, xây dựng...Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để nhận hỗ trợ thêm.

 7. trang loan viết

  xin chào! em là nữ 24tuổi em mới hoàn thành xong chương trình cao đẳng ngành dinh dưỡng và kĩ thuật chế biến thức ăn. em muốn sang nhật làm việc.nếu công ty có tuyển dụng ngành bếp hay sushi thì cho em tham gia với, rất mong để được tham gia ạ, sđt em là 01659180038

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Trang Loan! Cán bộ tư vấn của công ty sẽ liên lạc để hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào bạn! Bạn có thể tìm kiếm các bài viết về điều kiện, quy trình, thủ tục đi XKLĐ NHật hoặc liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để nhận được hỗ trợ nhé.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Nhung! Ở độ tuổi 23, em hoàn toàn có thể đăng ký tham gia hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Cán bộ tư vấn của công ty sẽ liên lạc để hỗ trợ em trong thời gian sớm nhất.

 8. Minh Tâm viết

  Em tên là tâm năm nay em 27 tuổi em có bằng Cao đẳng về chuyên nghành điện tử viễn thông.em muốn sang nhật bản làm việc,những em muốn tìm đơn hàng đi làm điện tử.anh chị có thể tư vấn giúp em không ạ? Sdt của em là 0977018634

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Minh Tâm Hiện có khá nhiều đơn hàng điện tử được các doanh nghiệp Nhật Bản tuyển dụng, đặc biệt ưu tiên lao động nữ. Cán bộ tư vấn của công ty sẽ liên lạc và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Cán Bộ Tư Vấn trả lời

   Hiện tại hàng tháng công ty tiếp nhận rất nhiều những đơn hàng mới với các ngành nghề phổ biến phải kể đến như: Nông nghiệp, Chi phí giữa các đơn hàng sẽ có sự khác nhau em à. Em liên lạc trực tiếp với anh qua số hotline để được tư vấn chi tiết nhé

  • Cán Bộ Tư Vấn trả lời

   Chào em, độ tuổi của em rất đẹp để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Cán bộ tư vấn của công ty sẽ liên lạc và hỗ trợ em.

  • Lan - Nhân viên tuyển dụng trả lời

   Chào bạn! Với dộ tuổi của 1 lao động nữ muốn đi xuất khẩu lao động là trong khoảng 18-35 tuổi. Nên bạn vẫn đủ tiêu chuẩn về độ tuổi cũng như chiều cao bạn nhé! Rất mong bạn có thể sớm tham gia chương trình XKLĐ tại công ty bên mình nhé!

  • Cán Bộ Tư Vấn trả lời

   Chào Duy! Độ tuổi của em khá phù hợp để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hiện tại nhiều đơn tuyển chỉ yêu cầu trình độ ứng viên tốt nghiệp cấp 2 trở lên nên em cũng có rất nhiều cơ hội tham gia.

  • Cán Bộ Tư Vấn trả lời

   Chào Dung! Em biết về tiếng Nhật là một lợi thế đó, cán bộ tư vấn của công ty sẽ liên lạc để hỗ trợ cho em.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Cao Huong! Các đơn hàng nông nghiệp công ty tiếp nhận khá nhiều hàng tháng, em có thể tham gia làm các công việc như trồng hoa cúc, trồng nấm, dâu tây, chăn nuôi bò sữa...Cán bộ tư vấn của công ty sẽ liên lạc hỗ trợ em về quy trình cũng như điều kiện tham gia.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Công ty chuyên phái cử thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản thôi bạn nhé. Cán bộ tư vấn của công ty sẽ liên lạc và hỗ trợ bạn quy trình cũng như thủ tục tham gia XKLĐ Nhật Bản.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Thống! Rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường đã chọn Nhật Bản là điểm dừng chân để học hỏi, nâng cao tay nghề cũng như gia tăng thu nhập. Cán bộ tư vấn của công ty sẽ liên lạc hỗ trợ em trong thời gian sớm nhất.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Hiện tại nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh ngành chế tạo máy của các doanh nghiệp Nhật Bản không có nhiều. Em có thể tham khảo một số ngành nghề khác như cơ khi, hàn xì...Cán bộ tư vấn của công ty sẽ liên lạc để hỗ trợ em.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào em! Em có tay nghề may rồi là một lợi thế rất lớn khi tham gia thi tuyển đơn hàng này. Cán bộ tư vấn của công ty sẽ liên lạc và hỗ trợ em.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Hiếu! Tốt nghiệp cấp 2 em hoàn toàn có thể đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Cán bộ tư vấn của công ty sẽ liên lạc và hỗ trợ cho em.

  • Lan- nhân viên tuyển dụng trả lời

   Chào bạn! Hiện bên chị có đơn hàng về sushi và lượng lao động tuyển là rất nhiều. Nên bên chị vãn đang nhận hồ sơ của các bạn nhé. Đặc biệt là các bạn gái!

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Tốt nghiệp cấp 2 hiện tại các bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nhé.

  • Lan- nhân viên tuyển dụng trả lời

   Chào bạn! Mình rất vui trả lời câu hỏi của chung! Hiện bên mình vẫn nhận các form cho đơn hàng nè bạn nha!

  • Lan- Nhân viên tư vấn trả lời

   Chào bạn! Rất vui khi bạn đã quan tâm đến trang Web của công ty minh. Hiện bên mình có đơn hàng về HÀN. K biết bạn có quan tâm đến đơn hàng này k? Đối vớ ĐH này thì bạn có tay nghề về hàn thì cơ hội của bạn càng cao bạn nha! Còn thắc mắc gì thêm thì hãy liên hệ với mình nha! MÌnh sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn! Mình tên Lan- 0969 048 973

Hotline: 0979.171.312
 
THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline:  0979.171.312 (Hỗ trợ khu vực phía bắc và miền trung)
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2023-2024

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BANKY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BAN, KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNHTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHATVAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí MinhMức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2022 japan.net.vn