Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bạn đã biết- Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản 2018

Thời gian đăng: 08/09/2018 08:19

Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản thăm thân hoặc chung sống trong thời gian học tập và làm việc hiện nay rất được nhiều người quan tâm. Hồ sơ, thủ tục khá rườm rà, để tránh phải đi lại nhiều lần cùng japan.net.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé

Bạn đã biết- Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản 2018
 
1. Những đối tượng được phép bảo lãnh người thân sang Nhật

Hiện nay Nhật Bản chỉ cấp phép diện thăm thân cho một số đối tượng thuộc visa sau: 

 
-「教授」(giáo sư)

-「芸術」(nghê thuật)

-「宗教」(tôn giáo)

-「報道」(truyền thông báo chí)

-「投資・経営」(đầu tư- kinh doanh)

-「法律・会計業務」(nghiệp vụ luật- kế toán)

-「医療」( y tế)

-「研究」(nghiên cứu)

-「教育」(giáo dục)

-「技術」(kĩ thuật)

-「人文知識・国際業務」(các ngành nghề liên quan tới nghiệp vụ quốc tế- nhân văn)

-「企業内転勤」(chuyển trụ sở công tác)

-「技能」(kỹ năng)

-「文化活動」(hoạt động văn hoá nghệ thuật)

-「留学」(du học).

 Visa được cấp là loại visa ngắn hạn và có hiệu lực trong vòng 3 tháng, khi sắp hết hạn visa, nếu vẫn  muốn tiếp tục sinh sống tại Nhật phải tiến hành thủ tục gia hạn thời gian cư trú tại Nhật 

Xem chi tiết hướng dẫn hồ sơ, thủ tục gia hạn visa
TẠI ĐÂY

 
2. Điều kiện để bảo lãnh người thân tại Nhật 
Đối tượng được bảo lãnh 

 
Bạn đã biết- Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản 2018
 
- Người có quan hệ huyết thống trong 3 đời trong gia đình 

- Người có quốc tịch Nhật Bản cũng có thể làm thủ tục bảo lãnh vợ/chồng con là người Việt Nam sang Nhật Bản

- Trong một lần có thể mời 1 hoặc nhiều người cùng lúc.

Tham khảo thêm: Đi thực tập sinh Nhật Bản có thể bảo lãnh vợ/chồng qua Nhật theo diện visa gia đình được không?
Điều kiện bảo lãnh
 
- Người bảo lãnh cần có năng lực kinh tế
 
- Có thu nhập hàng tháng trên 18 vạn yên/ năm và không chậm hoặc không đóng thuế đầy đủ
 
- Đối với người bảo lãnh là du học sinh, số dư tài khoản phải đủ chi trả mọi khoản chi phí trong thời gian ít nhất 6 tháng 

3. Hồ sơ cần chuẩn bị 
Người bảo lãnh cần chuẩn bị 

 
- Ảnh thẻ 4cm×3cm (写真4cm×3cm) của người xin tư cách lưu trú: 1 tấm
 
Bạn đã biết- Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản 2018
 
- Phong bì có dán sẵn tem 392円 : 1 bộ
 
Bạn mua phong bì  dán sẵn tem 392円, đồng thời ghi rõ địa chỉ nơi mình đang sinh sống 
 
 
Bạn đã biết- Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản 2018
 
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ vơí người bảo lãnh: 1 bản

+ Trường hợp xin tư cách lưu trú cho vợ/chồng:
 
1 bản sao giấy chứng nhận kết hôn có công chứng.
 
1 bản dịch giấy chứng nhận kết hôn sang tiếng Nhật có công chứng.
 
+ Trường hợp xin tư cách lưu trú cho 1 con
 
1 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 
1 bản dịch giấy khai sinh sang tiếng Nhật có công chứng.
 
Bạn đã biết- Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản 2018

Đối với bản dịch tiếng Nhật bạn đến phường/ quận để dịch và công chứng tạo đó
 
- Bản photocopy thẻ cư trú hoặc passport của bản thân: 1 bản
 
Bạn đã biết- Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản 2018

- Application Form Certificate Of Eligibility (在留資格認定証明書交付申請書) : 1 bản

Form điền thông tin xin tư cách lưu trú cho vợ/chồng/con thì các bạn download TAỊ ĐÂY sau đó điền thông tin như sau:
Người được bảo lãnh cần chuẩn bị

- Cần có tờ khai trình bày lí do mời sang Nhật: Mục đích yêu cầu phải cụ thể, rõ ràng không được ghi một cách tóm tắt chung chung.
 
- Bản khai thông tin vợ chồng
 
- Các giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp, thu nhập và nộp thuế của bản thân tại Nhật Bản
 
+ Giấy chứng nhận nhân viên công ty, trong giấy này cần bao gồm tổng thu nhập trong một năm.
 
+ Nếu là nhân viên công ty chưa được một năm thì không cần các giấy tờ liên quan đến thuế bên dưới, từ 1 năm trở lên thì cần giấy chứng nhận nộp thuế cư dân do cơ quan địa phương (区役所 hoặc 市役所) ở cấp bao gồm:
 
住民税の課税
Bạn đã biết- Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản 2018
 
納税証明書
 
Bạn đã biết- Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản 2018

- Danh sách người được bảo lãnh nếu mời từ hai người trở lên.

- Bảng dự định kế hoạch trong thời gian ở Nhật Bản: Ghi rõ thời điểm đến, thời điểm về cùng với tên các sân bay, các mã chuyến bay của các hãng hàng không sẽ sử dụng trong thời gian sang Nhật.
 
- Bản photo mặt trước và mặt sau của thẻ cư trú.

- Bản photo Passport.

4. Địa điểm nộp hồ sơ
 
Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc văn phòng quản lý xuất nhập cảnh (入国管理局及び入国管理局の出張所)có ở tỉnh, tình phố nơi bạn sống. Xem chi tiết TẠI ĐÂY
 
Bạn đã biết- Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản 2018

5. Những lưu ý khi tiến hành thủ tục bảo lãnh người thân sang Nhật
 
- Trong thời gian xin visa các giấy tờ đều không trả lại trừ hộ chiếu.
 
- Hồ sơ chỉ được xét duyệt khi giấy tờ có hiệu lực trong 3 tháng kể từ ngày xin.
 
- Thời gian thụ lý hồ sơ của đại sứ quán sẽ là 1 tuần và họ có thể sẽ yêu cầu bổ sung những giấy tờ cần thiết tuỳ theo trường hợp.
 
- Người được bảo lãnh sang Nhật có thể về nước bất kỳ khi nào muốn, tuy nhiên không được quá thời hạn trên visa
 
- Giấy tư cách lưu trú sẽ được trả sau 1 tháng khi nộp hồ sơ, nếu hồ sơ thiếu thì thời gian này kéo dài đến 2 hoặc 3 tháng. Trường hợp thông tin hồ sơ có vấn đề mà vẫn không được giải đáp thì có thể sẽ không xin được.
 
- Thông tin khai trong tờ đơn xin visa nộp cho đại sứ quán Nhật tại Việt Nam cần phải trùng khớp thông tin đã khai trong tờ khai xin tư cách lưu trú. 
 
- Người đi theo diện  “Visa gia đình” muốn đi làm việc cần phải làm thủ tục để xin 「資格外活動の許可」 (Giấy phép hoạt động ngoài tư cách lưu trú), nếu được chấp nhận thì sẽ được là không quá 28h/ tuần 
Bạn đã biết- Thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản 2018

- Trong trường hợp bạn muốn đổi “Visa gia đình” sang “Visa lao động”. Bạn cần hòan thiện hồ sơ theo những hướng dẫn TẠI ĐÂY
 
-  Thời gian visa sống tại Nhật của người được bảo lãnh phụ thuộc và giống như thời gian visa của người bão lãnh.

Tham khảo thêm:
 Thủ tục xin visa lao động Nhật Bản, thực tập sinh cần biết

Chúc bạn thành công 

App XKLĐ JPNET

Nhập số điện thoại yêu cầu gọi lại!
Họ và tên Năm sinh
Điện thoại Địa chỉ
Nội dung yêu cầu
Từ khoá
  1. Hiền viết

    có bạn nào dhs bảo lãnh vợ, chồng sang thì tư vấn giúp mình với. Bên luật sư họ yêu cầu 課税証明書 va 納税証明書。mình làm quá giờ nếu nộp 課税証明書 thi cục xuất nhập cảnh họ sẽ biết làm quá giờ. bạn nào từng làm rồi thì tư vấn giúp mình với.

  2. Mạnh viết

    Thêm một câu hỏi nữa cần sự trợ giúp của các senpai . Sau khi tốt nghiệp 2 năm trường tiếng thì mình có 就職 vào công ty rồi. Hiện giờ muốn bảo lãnh vợ (家族滞在). Có điều thời gian làm công ty chưa đủ một năm( nhưng trên 6 tháng rồi) liệu có khả năng xin được visa không?( tại vì có nghe thông tin là chưa nộp đủ thuế 1 năm ( 納税関係) thì chưa đủ điều kiện. Rất mong được sự chỉ bảo.. 宜しくお願いしますね

  3. Dương viết

    Mọi người cho e hỏi với ah. E sắp lên senmon liệu có bảo lãnh đc e gái qua ko ah??? Có ai từng bảo lãnh người nhà qua chưa ah?ko phải bảo lãnh theo diện du lịch đâu ah Liệu có bảo lãnh đc ko? Hay chỉ bảo lãnh đc cho vợ hoặc chồng mình thôi ah? Ai biết chỉ giúp e với ah

  4. Ly viết

    Có ai hiểu biết về vấn đề này bớt chút thời gian trả lời dùm mình với ạ Tình hình là chồng minh đi du học Nhật,mình đi thực tập sinh thì sau này chồng có thể bảo lãnh mình qua theo visa của ck mình không? Qua đó mình có thể xin việc làm toàn thời gian được không?

  5. An viết

    おはようございます。 Em muốn bảo lãnh 4 người nhà là Bố, Vợ chồng em gái, với Dì ruột sang Nhật chơi, theo dạng thăm thân. Em đang làm kỹ sư IT- Tự động hóa bên Nhật được 2 năm. Em vừa tìm hiểu được là em cần chuẩn bị các tài liệu như sau, ai có kinh nghiệm check hộ em với ạ. ①招へい理由書 ②身元保証書 ③Các loại giấy liên quan (Chỉ cần 1 trong 2)  ③-1在留証明書、所得証明書、残高証明書  ③-2納税証明書、課税証明書  ※Em định chọn ③-2 ④住民票 ⑤Bản photo tất cả các trang Passport ⑥Bản photo 2 mặt thẻ 在留カード Thêm nữa, trong trường hợp số dư trong tài khoản ngân hàng khoảng 40万円 thì có thể chứng minh tài chính cho 4 người không ạ. Hình như hơi ít. :D ご回答お願いいたします。 以上よろしくお願いいたします

  6. Tuyên viết

    Chào mọi người, em đang muốn du lịch nhật ( bạn bảo lãnh ). Nếu tài chính số dư không đủ 100tr thì có chỗ nào nhận xin visa không ạ. Nếu có đủ thì em tự làm visa thì em phải nộp tại đại sứ quán mới được ạ? Mong mọi người hỗ trợ ❤

  7. Trung viết

    mng ơi! Có ae kỹ sư nào visa 1 năm bảo lãnh được vợ con sang chưa ạ? - Hình như làm 6 tháng rồi bảo lãnh, nhưng không biết có được không> - Lương cơ bản 20 nhưng nhận về tầm 14m sau khi trừ thuế, bảo hiểm và nhà ở. Không có làm thêm :(. Visa đến tháng 1/2019

  8. Thanh viết

    Em đang làm thủ tục xin visa bảo lãnh cho người thân sang Nhật chơi. Vậy những giấy tờ giải trình bằng tiếng Việt khi nộp lên đại sứ quán để xin Visa thì có phải dịch ra tiếng Nhật không ạ Em cảm ơn ạ !

  9. Hương viết

    Helpppp. Vẫn là vấn đề bảo lãnh người thân sang Nhật du lịch. Nhưng đã ai gặp trường hợp như này chưa ạ, hồ sơ khi đi du học đã bị chỉnh sửa, giờ mời người thân sang hồ sơ có cần khớp không ạ.... ????

  10. Thiên viết

    おはようございます。 Em muốn bảo lãnh 4 người nhà là Bố, Vợ chồng em gái, với Dì ruột sang Nhật chơi, theo dạng thăm thân. Em đang làm kỹ sư IT- Tự động hóa bên Nhật được 2 năm. Em vừa tìm hiểu được là em cần chuẩn bị các tài liệu như sau, ai có kinh nghiệm check hộ em với ạ. ①招へい理由書 ②身元保証書 ③Các loại giấy liên quan (Chỉ cần 1 trong 2)  ③-1在留証明書、所得証明書、残高証明書  ③-2納税証明書、課税証明書  ※Em định chọn ③-2 ④住民票 ⑤Bản photo tất cả các trang Passport ⑥Bản photo 2 mặt thẻ 在留カード Thêm nữa, trong trường hợp số dư trong tài khoản ngân hàng khoảng 40万円 thì có thể chứng minh tài chính cho 4 người không ạ. Hình như hơi ít. :D ご回答お願いいたします。 以上よろしくお願いいたします。

  11. Tuấn viết

    Các anh chị cho em hỏi là điều kiện để bảo lãnh người thân sang Nhật là gì ạ (ví dụ như phải sống ở Nhật ít nhất bao lâu, công việc là gì...) và nếu xin bảo lãnh thành công thì visa sẽ là loại nào (ví dụ như visa du lịch, visa du học...) Em cảm ơn trước ạ

  12. Quân viết

    こんにちは。Chào mọi người, em có trường hợp này muốn được mọi người tư vấn nhất là các sempai đã có kinh nghiệm trong việc bảo lãnh cho người thân sang nhật ở ( Chỉ ở chứ không làm ạ). Anh chị của em hiện tại đang theo học tiến sĩ ở nhật. Hiện tại chị em đang có em bé chuẩn bị sinh (tháng 9) và muốn xin visa cho mẹ em sang chăm sóc.

    • Thanh Mai- 0987 556 894 trả lời

      chào em, cán bộ tư vấn Xuat khau lao động Nhật sẽ hỗ trợ em nhé

  13. nguyen giang viết

    chào các anh chị. em có câu hỏi như này. chồng em đang đi theo diện kỹ sư ở bên nhật,vc em cũng đang làm thủ tục bảo lãnh cho em sang. cho em hỏi là thủ tục bảo lãnh cho vợ sang,tính từ thời điểm nộp đơn ở bên nhật đến khi em đủ tư cách pháp lý để sang nhật mất khoảng bso lâu ạ.và ở việt nam em phải làm những gì ạ và bảo lãnh cho vợ sang nhật thì được bảo lãnh mấy lần ạ.em xin cảm ơn.

  14. nguyen thi anh viết

    Ck e dang hoc len senmon ben nhat gio muon bao lanh vk sang thi mat chi phi ben viet nam dong het bao nhieu?voi lai e da lam ho so di du hoc nhat ban vao ki thang 4 nam 2017 toi.ho so gio da o tren cuc xuat nhap canh.gio e muon rut ho so vi ko muon di theo con duong du hoc nua.ma di theo dien bao lanh.lieu e co kho xin visa ko add?vi e so cuc xnc da biet het thong tin cua minh roi

  15. Xuân Trường viết

    Trung tâm cho mình hỏi với : Người yêu mình hiện là Du học sinh Nhật ( 2 năm học trường tiếng + năm 1 Đại Học khoa Du Lịch ) hiện tại 2 đứa mình đang có ý định kết hôn . Vậy cho mình hỏi nếu kết hôn thì vợ mình có thể bảo lãnh cho mình ( chồng ) sang đó sinh sống và làm việc theo visa đại học của cô ấy không ? Và những thủ tục cần thiết là ntn ạ ? mong TT trả lời giúp mình Tks all !!

  16. Tuyết viết

    Cho em hỏi? Em e là du học sinh bên Nhật, giờ muốn làm Visa mà có thể bảo lãnh người thân sang Nhật, em e có thể ở lại Nhật 5-10 năm: Có loại visa đấy không a? chi phí như thế nào ạ?Mọi người biết hướng dẫn em với ạ? em cảm ơn!

  17. Hằng viết

    Mọi người cho e hỏi với ạ: chồng e sang nhật theo dạng xuất khẩu đã được 6 tháng, bây giờ chồng e muốn bảo lãnh cho e sang đoàn tụ với chồng để mong có con thì có được k ạ? Nếu được thì thủ tục cần làm là ntn? Chồng e có hỏi nghiệp đoàn rồi và nghiệp đoàn bảo visa của chồng e k bảo lãnh cho vợ sang được. Mọi người ai biết thì chỉ giúp e với nhé.

  18. Giang viết

    Ad cho mình hỏi với ạ.chồng mình làm kỹ sư làm bên Nhật được gần 3 năm và năm nay muốn bảo lãnh mình sang.hôm đầu tuần mình có làm thủ tục xin visa ở ĐSQ,hồ sơ mình mang theo chỉ giấy đăng ký kết hôn+bản photo,giấy tư cách lưu trú+bản photo,hộ chiếu và đơn xin visa.mình không thấy chị nhân viên nói gì thêm.vậy trường hợp thế này có cần bổ sung gì thêm không hay có phải phỏng vấn gì không ạ.mong ad gỡ rối với ạ.thanks

  19. viết

    Adm cho e hỏi với ạ Người yêu e đag học trường tiếng tại trường DBC và đến tháng 4 này mới tốt nghiệp trường tiếng thì có bảo lảnh cho e sang dc k ạ. Và bọn e có dự định tết cưới. Nếu dc bảo lãnh thì người dc bảo lãnh có thời hạn bên nhật là bao lâu ạ.

  20. Đặng Thị Thúy viết

    Mình mới kết hôn với chồng người Nhật bản. hiện tại chồng đang công tác tại Việt nam, mình ở nhà nội trợ. mình có thể bảo lãnh em trai ruột của mình qua Nhật học tập hay làm việc dài hạn được không ạ? nếu được thì thủ tục như thế nào? xin cám ơn !

  21. phuong viết

    cho minh hoi minh tung di tu nghiep va da ra ngoai sau do minh di dau thu 2014,jo la 2016 khi con la tu nghiep minh co quen nguoi nhat.hien tai minh van con lien lac.cho minh hoi truong hop cua minh nguoi nhat bao lanh sang nhat duoc khong?nguoi nhat co bao minh khi nao ho ve vn choi va khi ho tro ve nuoc minh di cung. minh phai lam nhung thu tuc ji?va neu minh bao lanh nguoi nhat sang vn thi minh phai lam nhung thu tuc ji?

    • trả lời

      Cho em xin nic Facebook cua chi voi chi vu Nga oi vi em cung bi nhu chi . Chi bao lanh được chua co gì chi giúp em voi

    • trả lời

      Vũ nga July 24, 2016 12:10:49 REPLY 1 2 A chị cho em hỏi với ạ: Năm 2014 ck e nộp hồ sơ đi Du học Nhật Bản, và khai giấy tờ là chưa đki kết hôn, nhưng ở Việt Nam chúng e đã đki kết hôn bây giờ Ck e muốn bảo lãnh cho e sang Nhật có dược ko ạ?làm ơn trả lời Mail : ocxinh310@ gmail. Com hoặc Facebook: Nga Vũ( Sđt 01697633188)

    • Hongviet trả lời

      Bạn bảo lãnh vợ sang nhật theo diện gì vậy, mình du học sinh nhật liệu mình bảo lãnh được vợ qua ko? Và thời hạn bảo lãnh llaf bao lâu, nếu bạn biết tư vấn gửi qua gmail: hongvietvideo@gmail.com giúp mình nhé. Cảm ơn b

      • Phuong vu

        A oi, khi a bảo lãnh vợ a sang thì cần những thủ tục gì ạ. Có khó ko anh. Bọn em dự định cưới trước khi ng yêu e sang sau đó sẽ bảo lãnh e qua những ko bít ntnao. E rất mong a giải đáp cho e vấn đề này với ạ

    • trả lời

      Xin chào ad. Em có 1 số câu hỏi về xin chuyển visa theo dạng vợ chồng. E muốn bảo lãnh cho vợ sang hiện tại e đang là du học sinh đang học senmon. Trong thủ tục gửi lên cục có phần giấy thuế hàng năm. Em làm 1 tháng trên 200h đồng nghĩa e lm quá giờ so vs qui định khi em nộp giấy thuế lên cục thì cục sẽ biết em làm quá giờ liệu như vậy có bị sao k ad. Mong ad giải đáp giúp em. Em cám ơn ạ

  22. Phương viết

    Mình và chồng người nhật đã đăng ký kết hôn ở nhật bản. Nhưng mình chưa lên đại sứ quán Việt Nam ở nhật để thông báo, với tên của mình chưa đc ghi vào hộ khẩu của chồng. Họ chỉ ghi là vợ đang sống ở Việt Nam. Vì mình đi dkkh trc hôm mình về nc có 1 ngày nên k có thời gian. Làm ơn giúp mình với phải làm thế nào ak

  23. Liêu viết

    Làm ơn cho em hỏi,nếu có bạn người nhật bảo lãnh thì chỉ được qua ở nhật trong vòng 3 tháng thôi sao,và nếu bảo lãnh qua nhật để làm việc lâu dài thì có được không?và nếu được thì cần phải làm như thế nào? Làm ơn chỉ giúp em với

  24. Vũ Hương viết

    Các an/c cho em hỏi nhà mình ở đây đã ai làm đơn xin visa đi Nhật theo diện bảo lãnh chưa ạ? Nếu có a/c nào làm rồi chỉ giúp em 1 vài vấn đề với ạ. E đang bị vướng mắc: 1. Trước khi nộp đơn xin visa có phải đặt vé máy bay trước không ạ? (Tại e thấy trong đơn có phần ghi số chuyến bay) 2. Mục đích sang nhật: e chưa biết phải ghi thế nào ( do e được Ck bảo lãnh sang).E định ghi là đoàn tụ gia đình có đc ko ạ? A/c nào đã làm rồi rất mong được sự giúp của các a/c. E cảm ơn a/c rất nhiều.

    • nguyen cong trả lời

      Trường hợp của m cũng như b nhưng m chưa biết cách nào. Bạn đã làm thủ tục xong chưa.? Nếu ok rồi thì chia sẻ giúp mình với. Thanks bạn.

    • Nga trả lời

      K cần đặt vé trc đâu b!ghi đại 1 ngày bất kì vào phần ngày bay vs số hiệu chuyến bay cứ ghi tạm 1 số hiệu nào đó chẳng han :vn 381 Mục đích sang Nhật: đoàn tụ gia đình Vậy là ok thôi b!

    • bautroi trả lời

      bạn ơi cho mình hỏi bạn theo chồng là du học sinh sang nhật thì bạn có được đi làm thêm không bạn?

  25. Trương Thị Thuỳ Trinh viết

    cho mình hỏi? chồng mình hiện tại là thực tập sinh ở nhật được gần 2 năm, z chồng mình có thể bảo lảnh mình được không? nếu không thi mình có thể đi nhật được bằng cách nào nhanh nhất? cám ơn ...

  26. Quynhanh viết

    Cho mình hỏi mình hiện đang học trường tiếng tại nhật tháng 3 này là mình ra trường ck mình đag học semon vậy bây giờ mình ck mình có thể bão lãnh đc k ạ. Nếu mình về vn thì việc ck mình làm giấy tờ bão lãnh có còn liên quan gì tới trường tiếng k ạ mọi ng cho e biết vs ạ

  27. ファム ティ トゥ ハー viết

    Lên đại học mình muốn bảo lãnh chồng sang nhật! Chồng mình đã học tiếng ở nhật hai năm và giờ về nước bây giờ muốn tiếp tục quay lại theo đường bảo lãnh vậy học せんもん hay 大学 thỳ có thể bảo lãnh dễ hơn ạ

  28. tran minh viết

    cho mình hỏi mình đang học 短期大学hệ đại học ngắn hạn hai năm nhưng lần trước mình gia hạn visa tiếp do nó điều tra năm trước mình làm thêm vượt quá giờ giỡi hạn nên họ chỉ cấp visa cho mình một năm và họ cấm mình làm thêm trong một năm này. vậy trong thời gian này mình có làm hồ sơ bão lãnh vợ mình sang có được không vậy. mình có thể có khả năng chứng minh tài chính mình được . bạn làm ơn nói cho mình biết với xin cám ơn nhiều

Để lại bình luận

Hotline: 0988.194.399

HUỲNH PHƯƠNG (Ms)

Điện thoại: 0988.194.399

 

MẠNH QUỲNH (Mr)

Điện thoại: 0987.488.012

 

BÙI TƯƠI (Ms)

Điện thoại: ‭0981.549.799‬

Đồng yên Mua vào Bán ra

JPY 204.68 211.78
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Cơ Sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)
Cơ Sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)
Tel : 024 710 88828– Hotline: (84-9) 0303 3383
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2017-2018

Công ty xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình,…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BAN
KY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2018 japan.net.vn
Google+ DMCA.com Protection Status