Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

JPNET

[QC] Tải ứng dụng JPNET

Ứng dụng, tiện ích đa phương tiện đầu tiên và duy nhất giúp ích cho những bạn đã, đang và sắp sang Nhật Tải Về Máy

Đi XKLĐ Nhật Bản có thời hạn là bao lâu? BẠN ĐÃ BIẾT?

Thời gian đăng: 19/11/2019 16:23

Khi làm việc tại Nhật Bản, visa của người lao động cũng có thời hạn nhất định. Người lao động sẽ căn cứ để có thể gia hạn visa kịp thời trước khi hết hạn. Vậy, thời hạn visa theo diện XKLĐ Nhật thế nào? Tìm hiểu nhé


1. Visa XKLĐ Nhật Bản có thời hạn bao lâu?

Thực tế, chương trình XKLĐ Nhật Bản với visa thực tập sinh sẽ có thời hạn nhất định phụ thuộc vào thời hạn có hợp đồng. Hiện có chương trình đi XKLĐ 1 năm, 3 năm cho người lao động lựa chọn.

Đối với các lao động chọn chương trình 1 năm, sau khi hoàn thành hợp đồng 1 năm bạn bắt buộc phải về nước và không có cơ hội quay lại Nhật với visa TTS. Trường hợp bạn tham gia các Đơn hàng đi Nhật 3 năm thì thời hạn kết thúc hợp đồng là 3 năm. Tuy nhiên thì đối với đơn hàng 3 năm, người lao động có thể gia hạn hợp đồng thêm 2 năm nữa. Do đó tổng cộng thời gian làm việc ở Nhật lên đến 5 năm.


2. Cơ hội ở lại Nhật tới 10 năm đối với ngươì lao động tại Nhật

Năm 2019 đánh dấu một bước đi mới của thị trường XKLĐ Nhật Bản khi mà chính phủ Nhật quyết định ban hành thị thực mới mang tên visa kỹ năng đặc định (tokutei) với nhiều ưu đãi cho lao động làm việc ở Nhật vào ngày 01/04/2019.  Tư cách mới này cho phép người lao động có thể ở lại Nhật trong thời gian dài hơn (thay vì chỉ có 3 năm đối với tư cách TTS) và có thể bảo lãnh gia đình sang sống cùng trong suốt thời gian lao động (Visa đặc định loại 2)

Với việc triển khai visa mới, các lao động nước ngoài có thể làm việc ở Nhật làm việc tối đa thêm 5 năm nữa, tổng cộng thời gian làm việc có thể lên đến 10 năm.

 
HOT NEW: Việt Nam- Nhật Bản trao đổi bản ghi nhớ hợp tác liên quan đến KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH

10 năm được hiểu thế nào?

10 năm = đi TTS Nhật Bản đơn hàng 3 năm + quay lại Nhật đơn hàng 2 năm + thi lấy visa đặc định loại làm việc thêm 5 năm.

Đặc biệt nếu lao động xin được visa đặc định loại 2 sẽ có thể xin được visa vĩnh trú và làm việc lâu dài ở Nhật. Tuy nhiên, để tham gia KNĐĐ số 2 (được bảo lãnh người thân và cơ hội vĩnh trú tại Nhật) thì người lao động cần phải hoàn thành KNĐĐ số 1. 

>>> Thời hạn hợp đồng visa Kỹ năng đặc định Nhật Bản là bao lâu?

3. Gia hạn visa xklđ Nhật Bản có khó không?

Visa TTS Nhật Bản sẽ gia hạn 1 năm 1 lần, thông thường việc gia hạn visa sẽ do công ty tiếp nhận người lao động phụ trách. Thông thường, bạn cần phải gia hạn visa trong thời gian 3 tháng trước khi visa hết hạn. Nếu hồ sơ không được chấp nhận bạn bắt buộc phaỉ về nước

Thực chất việc gia hạn visa không qúa khó nếu hồ sơ của bạn đầy đủ cũng như hoàn thành các khoản đóng như thuế, phí điện, nước, internet,... trong thời gian  làm việc taị Nhật không vi phạm pháp luật Nhật Bản


Bạn tham khảo thêm danh sách đơn hàng kỹ sư đi Nhật thi tuyển gấp

 
Ngành Nghề Tỉnh làm việc Thu Nhập Thông Tin
Thu hoạch cà chua Tokushima 15 Man Xem chi tiết
Làm bánh mì Nagano 15.5 Man Xem chi tiết
Dán giấy tường nhà Hokkaido 14.8 Man Xem chi tiết
Lái xe nâng Aichi 15.0 Man Xem chi tiết
Trồng rau Kumamoto 14.5 Man Xem chi tiết
Đúc nhựa Chiba 14.9 Man Xem chi tiết
Trồng bắp cải Hiroshima 15.4 Man Xem chi tiết
Dập ép kim loại Akita 15.1 Man Xem chi tiết
Sơn kim loại Oita 15 Man Xem chi tiết
Điện tử Gunma 14.8 Man Xem chi tiết
Chăn nuôi bò sữa Hokkaido 15.4 Man Xem chi tiết
Hàn xì Toyama 15.2 Man Xem chi tiết
Cơm hộp Ibaraki 15 Man Xem chi tiết
 
Trên đây là thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn khi tìm hiểu về visa XKLĐ Nhật Bản. Đừng ngần ngại nắm bắt những cơ hội việc làm tại Nhật cho bản thân mình bạn nhé. Chúc bạn thành công 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

NGUYỄN HOÀNG (Ms): 0981 342 188

MINH HOÀN (Mr): 0867 165 885

HỒNG NHUNG (Ms): 0972 137 895

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS.
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Từ khoá
Hotline: 0981 342 188

NGUYỄN HOÀNG (Mr)

Điện thoại: 0981 342 188

 

MINH HOÀN (Mr)

Điện thoại: 0867 165 885

 

HỒNG NHUNG (Ms)

Điện thoại: 0972 137 895

 
THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: (+84) 981 307 288 (Hỗ trợ khu vực phía bắc và miền trung)
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2019-2020

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BANKY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2019 japan.net.vn