Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Visa multiple Nhật Bản là gì? và những điều cần biết

Thời gian đăng: 13/08/2019 11:22

Nếu bạn lỡ " Trót yêu" Nhật Bản đất nước có những cánh rừng hoa anh đào bạt ngàn cùng nền ẩm thực đa đạng và rất mong có thể sở hữu cho riêng mình loại visa multiple. Vậy, visa multiple Nhật Bản là gì và chúng quan trọng như thế nào?

Visa multiple Nhật Bản là gì? và những điều cần biết
1. Visa multi Nhật Bản là gì?

Visa multiple Nhật Bản thực chất là một loại hình visa dành cho những đối tượng đã đáp ứng đủ những điều kiện để có thể có thể xin visa Nhật Bản nhiều lầnmà không cần phải tốn quá nhiều thời gian xin visa

Với visa này, bạn sẽ được lưu trú tại xứ sở hoa anh đào  với thời gian tối đa là 90 ngày. Visa multiple Nhật Bản chỉ dùng 1 trong 3 mục đích sau: công tác, thương mại hoặc du lịch. Không sử dụng cho mục đích đi làm việc.
  • Quyền lợi của visa Nhật Bản nhiều lần
- Phân loại thị thực: Lưu trú ngắn hạn

- Loại hình: Thị thực nhiều lần

- Thời hạn lưu trú: 15 ngày, 30 ngày hoặc 90 ngày

- Thời hạn hiệu lực: 01 năm, 03 năm, 05 năm hoặc 10 năm

LƯU Ý:

Mặc dù visa multiple cho phép nhập cảnh và lưu trú liên tục tại Nhật Bản tới 90 ngày, đồng thời không giới hạn số lần nhập cảnh. Tuy nhiên, nếu người sở hữu visa sử dụng sai mục đích, nhập cảnh Nhật Bản quá nhiều lần và nhập cảnh liên tục… thì có thể bị điều tra và bị cấm nhập cảnh.

 
2. Đối tượng được cấp visa multiple Nhật Bản

Chính phủ Nhật Bản hiện cho phép công dân Việt Nam thuộc những đối tượng dưới đây được xin visa Nhật Bản nhiều lần
  • Người đi Nhật Bản với mục đích thương mại
- Người làm việc chính thức trong Công ty nhà nước, công ty niêm yết trên sàn chứng khoán, công ty có vốn Nhật Bản là thành viên Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại tỉnh, thành phố thuộc sự quản lý của Đại Sứ Quán Nhật Bản/ Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản 

- Người làm việc chính thức tại các công ty liên doanh, công ty con, chi nhánh v.v. mà Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán

- Người làm việc chính thức trong Công ty có giao dịch thực tế thường xuyên với Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán của Nhật Bản.

- Người có chức vụ đã từng có quá khứ đi Nhật Bản với mục đích thương mại trong vòng 03 năm trở lại đây, đồng thời, đã từng nhiều lần đi các nước G7 với mục đích lưu trú ngắn hạn (Trừ Nhật Bản).

- Người có chức vụ đã từng có quá khứ đi Nhật Bản với mục đích thương mại từ 03 lần trở lên trong vòng 03 năm trở lại đây.

 
Visa multiple Nhật Bản là gì? và những điều cần biết
  • Nhà hoạt động văn hóa, trí thức v.v.
- Người làm nghệ thuật như mỹ thuật, văn học nghệ thuật, âm nhạc, kịch, vũ đạo v.v. có thành tích nổi bật được công nhận, hoặc nhà nghiên cứu về khoa học nhân văn, khoa học tự nhiên

- Người có tư cách quốc gia, quốc tế như luật sư, kế toán công, luật sư sáng chế, nhân viên hỗ trợ tư pháp, công chứng viên, bác sĩ 

- Vận động viên không chuyên, vận động viên thể thao có thành tích nổi bật được công nhận.

- Người có chức vụ từ giảng viên Đại học trở lên, trưởng phòng trở lên của Viện nghiên cứu nhà nước và Bảo tàng, Bảo tàng mỹ thuật của nhà nước.

- Đại biểu quốc hội, công chức nhà nước, đại biểu hội đồng nhân dân địa phương, công chức địa phương.

>>>
Làm visa đi Nhật năm 2019 có khó không?

3. Điều kiện cấp visa multiple Nhật Bản

Để được cấp visa Multiple Nhật Bản, thì bạn cần phải đáp ứng thêm những điều kiện sau:

- Có đầy đủ năng lực tài chính nhằm khẳng định bạn có khả năng chi trả cho toàn bộ chuyến đi Nhật Bản.

- Đã từng đến Nhật Bản và lưu trú ngắn hạn trong vòng 3 năm gần đây. Trong thời gian lưu trú ở Nhật, bạn không vi phạm pháp luật Nhật bản như: lao động trái phép, trộm cắp, cướp giật,…

- Trong 3 năm gần đâu, nhiều lần đi đến các nước G7 (trừ Nhật) với mục đích lưu trú ngắn hạn.


4. Hồ sơ xin visa multi Nhật Bản

- Đơn” VISA APPLICATION TO ENTER JAPAN” (dán sẵn ảnh thẻ 4.5cm×4.5cm) link download. Hướng dẫn điền đơn xem tại đây
Visa multiple Nhật Bản là gì? và những điều cần biết
- Hộ chiếu
 
Visa multiple Nhật Bản là gì? và những điều cần biết

- Đơn xin visa và phải có chữ kí giống như hộ chiếu

- Hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép, kê khai lương 03 tháng gần nhất (dịch sẵn sang tiếng anh)

- Chứng minh tài chính: gồm giấy tờ nhà đất, tiền tiết kiệm… Photo công chứng

 
Visa multiple Nhật Bản là gì? và những điều cần biết

- Lịch trình tại Nhật

-  Giấy tờ đặt vé máy bay: Lưu ý bạn không mua vé trước đề phòng trường hợp không xin được visa,bạn chỉ cần chụp là giấy đặt chỗ là được

- Tài liệu chứng minh người xin cấp thị thực

Lưu ý khi xin visa nhiều lần đi Nhật

- Không mua vé máy bay vào Nhật khi chưa nhận được visa.

-  Hồ sơ xin visa Nhật Bản đã nộp cho Đại sứ quán sẽ không được hoàn trả lại dù bạn bị rớt

- Chứng minh được tài chính mạnh, công việc ổn định, lịch trình du lịch chi tiết thì tỉ lệ đậu visa Nhật Bản nhiều lần là rất cao


Tìm hiểu thêm: Thủ tục xin visa du lịch nhật bản tự túc- tất tần tật thông tin bạn nên biết

5. Nộp hồ sơ xin multiple visa Nhật Bản

Nộp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Nhật Bản

Đại sứ quán Nhật tại Hà Nội: số 27 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình.
Tổng lãnh sự quán Nhật tại TP.HCM: 252 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3.

 
Visa multiple Nhật Bản là gì? và những điều cần biết

Thời gian làm việc của ĐSQ và LSQ

Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (Trừ ngày lễ, Tết).
Thời gian nhận hồ sơ visa: Từ 8h30 đến 11h30.
Thời gian trả kết quả visa: Từ 13h15 đến 16h45.

 
Thời gian xét duyệt visa Nhật Bản nhiều lần

Thường thì thời gian xét duyệt sẽ khoảng 10 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ. Nhưng cũng có thể lâu hơn, khi visa được xét duyệt, đại sứ quán sẽ có thông báo tới bạncũng có trường hợp thời gian xem xét và trả kết quả visa muộn hơn. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Hy vọng những kinh nghiệm mà japan.net.vn chia sẻ ở đây sẽ giúp các bạn thuận lợi xin visa Multiple Nhật Bản. Nếu thấy hữu ích hãy giới thiệu với bạn bè và người thân những kinh nghiệm này nhé!

 
Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào cần thắc mắc hãy để để bình luận cuối bài viết này. Chúc bạn thành công!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

ĐÀO HẢO (Ms): 0981 307 288

HỒNG NHUNG (Ms): 0972 137 895

THANH NHÀN (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS.
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET
Từ khoá
Hotline: 0972 137 895

ĐÀO HẢO (Ms)

Điện thoại: 0981.307.288

 

HỒNG NHUNG (Ms)

Điện thoại: 0972.137.895

 

THANH NHÀN (Ms)

Điện thoại: 0972.859.695

message Yêu Cầu Gọi Lại

 
THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: (+84) 981 307 288 (Hỗ trợ khu vực phía bắc và miền trung)
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2019-2020

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BANKY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2019 japan.net.vn
Google+ DMCA.com Protection Status