Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

 
Hồ sơ sức khỏe tạm thời dành cho đơn tuyển dụng Nhật Bản gấp

Hồ sơ sức khỏe tạm thời dành cho đơn tuyển dụng Nhật Bản gấp

Thời gian đăng : 13:04 12/12/2013
Do hồ sơ lấy sức khỏe từ phía phòng nhỏ là nhiều nên việc gian lận sức khỏe là không tránh khỏi. Chúng tôi khuyến cáo các bạn tham gia thực tập sinh nên lấy kết quả với độ chính xác cao nhất. Sau khi sơ tuyển học viên tiếp tục phải khám lại tại bệnh viện chỉ định của công ty
COE - Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản

COE - Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản

Thời gian đăng : 15:57 10/12/2013
Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật. Đây là Giấy chứng nhận bắt buộc phải có nếu Bạn dự định lưu trú tại Nhật trong thời gian hơn 90 ngày
Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú

Thời gian đăng : 15:52 10/12/2013
Giấy chứng nhận tư cách lưu trú là loại giấy chứng nhận, việc một người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Nhật, có đủ điều kiện phù hợp với một loại Tư cách lưu trú nào đó, do Bộ trưởng Tư pháp quy định trong Luật nhập cảnh.
Khi ly hôn là người Nhật, thì visa của tôi và con tôi sẽ như thế nào?

Khi ly hôn là người Nhật, thì visa của tôi và con tôi sẽ như thế nào?

Thời gian đăng : 15:40 10/12/2013
Vợ chồng người Nhật lưu trú tại Nhật với Tư cách lưu trú là “Nihonjin no Haiguusha tou - Vợ chồng, thân thuộc với người Nhật”, khi ly hôn, nếu trên 6 tháng không duy trì hoạt động dưới tư cách vợ hoặc chồng tương ứng nêu trên với lý do chính đáng
Trường hợp này được gọi là Cấp phép lưu trú đặc biệt

Trường hợp này được gọi là Cấp phép lưu trú đặc biệt

Thời gian đăng : 15:38 10/12/2013
  Những người lưu trú quá hạn (Lưu trú trái phép), về nguyên tắc họ thuộc đối tượng cưỡng chế xuất cảnh. Tuy nhiên, bản thân những người nước ngoài phải chịu cưỡng chế xuất cảnh khỏi Nhật vẫn có thể được Bộ trưởng Tư pháp chấp nhận cho lưu trú một cách đặc biệt
Khi chuyển việc tôi có cần phải thay đổi Visa hay không?

Khi chuyển việc tôi có cần phải thay đổi Visa hay không?

Thời gian đăng : 15:34 10/12/2013
Trường hợp nội dung công việc tại nơi bạn sẽ chuyển công tác đến nằm ngoài phạm vi Tư cách lưu trú hiện đang có, bạn sẽ phải làm thủ tục thay đổi Tư cách lưu trú. Còn, nếu nội dung công việc đó nằm trong phạm vi Tư cách lưu trú hiện đang có
Visa Lưu trú theo gia đình có được đi làm thêm không?

Visa Lưu trú theo gia đình có được đi làm thêm không?

Thời gian đăng : 15:32 10/12/2013
Tư cách lưu trú là Lưu trú theo gia đình vốn dĩ không được phép làm thêm, nhưng nếu được cấp phép Chấp nhận hoạt động ngoài tư cách thì người nước ngoài đó có thể đi làm thêm. Tất nhiên, khi được cấp phép Chấp nhận hoạt động ngoài tư cách
Công tác tại Nhật, thủ tục cần thiết cho tới khi nhập cảnh vào Nhật gồm có những gì?

Công tác tại Nhật, thủ tục cần thiết cho tới khi nhập cảnh vào Nhật gồm có những gì?

Thời gian đăng : 15:28 10/12/2013
Trước tiên, công ty tiếp nhận phía Nhật Bản sẽ phải xin Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp Giấy chứng nhận Tư cách lưu trú cho bạn. Tại vì, khi người nước ngoài nhận quyết định công tác tại Nhật Bản nhưng lại không có mặt tại Nhật Bản
Cần làm gì để trở lại Nhật khi thời hạn tư cách lưu trú chưa hết?

Cần làm gì để trở lại Nhật khi thời hạn tư cách lưu trú chưa hết?

Thời gian đăng : 15:25 10/12/2013
Trường hợp bạn muốn quay lại Nhật Bản trước khi thời hạn lưu trú hiện tại hết hạn, thì bạn cần được cấp phép tái nhập cảnh. Nếu bạn chưa được cấp phép tái nhập cảnh mà rời khỏi Nhật, thì cho dù thời hạn lưu trú của bạn vẫn còn
Vĩnh trú và nhập quốc tịch Nhật Bản khác nhau như thế nào?

Vĩnh trú và nhập quốc tịch Nhật Bản khác nhau như thế nào?

Thời gian đăng : 15:22 10/12/2013
Vĩnh trú là loại Tư cách lưu trú không giới hạn về thời gian cũng như nội dung hoạt động khi lưu trú tại Nhật, dĩ nhiên, người Vĩnh trú vẫn là “người nước ngoài”. Còn Quy hóa là việc chuyển đổi quốc tịch sang quốc tịch Nhật Bản, tức là trở thành người Nhật bản
Hotline: 0988.194.399

HUỲNH PHƯƠNG (Ms)

Điện thoại: 0988.194.399

 

MẠNH QUỲNH (Mr)

Điện thoại: 0987.488.012

 

BÙI TƯƠI (Ms)

Điện thoại: ‭0981.549.799‬

Đồng yên Mua vào Bán ra

JPY 202.65 208.21
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Cơ Sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)
Cơ Sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)
Tel : 024 710 88828– Hotline: (84-9) 0303 3383
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2017-2018

Công ty xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình,…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BAN
KY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2018 japan.net.vn
Google+ DMCA.com Protection Status