Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tiếng Nhật N3 có dễ đi xuất khẩu lao động Nhật hay không?

Thời gian đăng: 04/08/2016 13:40

Đã học tiếng Nhật và có chứng chỉ N3 có dễ dàng trong việc tham gia chương trình xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản, sau khi trúng tuyển có phải học nguồn hay không? Nếu học có được đào tạo tiếp hay học lại từ đầu?
>> Nhiều cơ hội việc làm tiếng Nhật trình độ từ N3 trở lên năm 2016
>> Trung tâm học tiếng Nhật uy tín để đi xuất khẩu lao động
>> Xuất khẩu lao động theo chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên


Lao động quan tâm hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi:

Các bạn quan tâm đến chương trình lao động Nhật Bản và đang có nhiều thắc mắc. Đừng ngại, hãy dùng điện thoại soạn tin TV gửi 090 303 3383 (Cước phí 250đ/sms ngoại mạng Mobifone). Hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi thông qua chuyên mục LIÊN HỆ, hỗ trợ trực tuyến...để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.
 
[11:45, 3/8/2016]
 
Hỏi: Bạn Như Phương ở địa chỉ gmail: nhuphuongxuka@gmail.com, sđt 01687364xx có để lại câu hỏi: “Chào quý công ty, hiện em có bằng N3 tiếng Nhật rồi thì khi đăng kí tham gia xuất khẩu lao động thì có phải học lại từ đầu theo chương trình đào tạo của công ty không ạ. Xin trả lời cho em cụ thể ạ, em xin cám ơn.”
 
Trả lời:

Chào Phương, điều kiện để đi xklđ Nhật đối với nữ:
-          Chưa từng đi Nhật lần nào
-          Tối thiểu có bằng cấp 2
-          Chiều cao > 150cm
-          Tuổi 18-35.
-          Sức khỏa tốt, không mắc các bênh xương khớp, mù màu, HIV, các bênh truyền nhiễm,…
 
Với trình độ tiếng nhật N3 và các tiêu chí trên Phương đều đáp ứng được, khi tham gia chương trình xklđ Nhật bạn không cần theo chương trình học của công ty. Công ty sẽ tạo điề kiện cho bạn học ở ngoài để phát triển tiếng nhật, nhưng với điều kiện bạn phải trực tiếp thi tại trung tâm của công ty để xem năng lực tiếng Nhật của bạn có đúng N3 hay không. Để tìm hiểu biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến bộ phận tư vấn của công ty để được tư vấn chi tiết.
 
[02:18pm, 3/8/2016]
 
Hỏi: Bạn tuấn ở địa chỉ email: cuocdoigiatan@gmail.com, có câu hỏi: “Em chào anh/chị ạ,  em mới sang nhật được 4 tháng đi theo diện kĩ sư xây dựng, visa của em là 5 năm. Tiếng Nhật em vẫn chưa được ổn lắm nhưng cũng tạm tạm dùng cho công việc, em đi làm thì bị người ta chửi và đánh chỉ vì nó gét người việt nam, em xin được hỏi là nếu như trong trường hợp em nghỉ hoặc bị sa thải thì em có thể tiếp tục ở nhật và làm cho công ty khác được không ạ, xin anh chị chỉ giúp em với, giờ em ko biết phải làm gì cả dù mình có cố gắng làm đến đâu”
 
Trả lời:

Chào Tuấn, đối với chương trình kỹ sư thông thường, khi đã có tư cách lưu trú em hoàn toàn có thể đổi xí nghiệp nếu được 1 xí nghiệp khác tiếp nhận. Nếu em được nghiệp đoàn quản lý nên nhờ nghiệp đoàn can thiệp, nếu không thể thì nhờ họ tìm xí nghiệp khác. Chúc em sớm ổn định công việc tốt.
 
[9:30, 3/8/2016]

Hỏi: Bạn Tú ở địa chỉ email:  vokhang889@gmail.com, sđt 016749756xx có để lại câu hỏi: “Em là sinh viên năm 3, sau khi ra trường thì em nên theo diện kỹ sư hay kĩ thuật viên ạ? Yêu cầu bằng cấp thế nào ạ?”

Trả lời:

Chào Tú,kĩ thuật viên và kĩ sư là một nhé, cách gọi khác nhau bạn ạ, và điều kiện để đi là:
-          Bằng đại học chính quy.
-          Tiếng nhật tương đương N4,N3.
-          Có kinh nghiệm làm việc, biết sử dụng bản vẽ, Cad 3d,….
-          Sức khỏe tốt, không viêm gan B, không các bênh truyển nhiễm,…
Những điều kiện trên là điều điều kiện cần cho các bạn muốn đi theo diện kĩ sư. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến bộ phận tư vấn của công ty để cán bộ tư vấn chi tiết nhé.
 
[12:38, 3/8/2016]

Hỏi: Bạn Thược ở địa chỉ email: thuoctm12@gmail.com, sđt 09113765xx có để lại câu hỏi: “Em sinh ngày 20/11/1981 nam chiều cao 1m65, cân nặng 57 kg bằng PTTH. Tuổi em có đi xkld nhật bản được không. Nhờ công ty tư vấn”

Trả lời:

Chào anh thược, điều kiện để đi Nhật là tuổi 18-35, tính theo tuổi Nhật anh Thược đã 35 tuổi. Ở tuổi này vẫn đi được anh  nhưng sẽ  ít ngành nghề lựa chọn để đi, Thường đơn hàng ngành nghề xây dựng tuyển đến độ tuổi 35. Anh có thể trực tiếp liên hệ đến bộ phận tư vấn của công ty để được tư vấn chi tiết.

[00:03, 4/8/2016]

Hỏi: Bạn Thắng ở địa chỉ email: khacthang95@gmail.com, sđt 0969645xxx có để lại câu hỏi: “Cho mình hỏi ngón giữa bàn tay phải của mình bị đứt 1 đốt thì có bị xem là dị tật ko?, và nếu ko thì tỉ lệ đỗ vào các đơn hàng nông nghiệp có cao ko ạ?”

Trả lời:

Chào Thắng, điều kiện để đi Nhật yêu cầu sức khỏe phải tốt, không mắc các bệnh dị tật. Trong trường hợp của bạn được tính là dị tật nên sẽ không đủ tiêu chí để tham gia chương trình xklđ Nhật được. Cảm ơn bạn đã  gửi câu hỏi đến cho công ty. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận tư vấn để được tư vấn thêm.

App XKLĐ JPNET

Nhập số điện thoại yêu cầu gọi lại!
Họ và tên Năm sinh
Điện thoại Địa chỉ
Nội dung yêu cầu
Từ khoá
  1. Phong.NT viết

    Anh Chị cho e hỏi là chương trình đi kỹ thuật viên thì trình độ tiếng N4 có đi được k ạ. chi phí tham gia chương trình tất cả hết bn .với cần những điều kiện gì về chuyên ngành. e tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện tử. e cảm ơn anh chị nhiều!