Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

JPNET

[QC] Tải ứng dụng JPNET

Ứng dụng, tiện ích đa phương tiện đầu tiên và duy nhất giúp ích cho những bạn đã, đang và sắp sang Nhật Tải Về Máy

Hướng dẫn tham gia chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản

Thời gian đăng: 06/11/2019 08:26

Kỹ thuật viên Nhật Bản là chương trình làm việc tại Nhật Bản dành cho các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành tại các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Lương cơ bản ký hợp đồng lao động ở mức tối thiểu khoảng 180.000 Yên (tương đương 36 triệu đồng).
Đây là mức thu nhập rất cao so với các vị trí làm việc tương đương tại Việt Nam. Hợp đồng và cách thức thi tuyển cũng tương đối đơn giản mà các bạn vừa tốt nghiệp cũng có thể tham gia và có cơ hội xuất cảnh trong thời gian ngắn. Tuy vậy, do chỉ tiêu tuyển dụng thường khá thấp nên mức độ cạnh tranh theo chương trình này thường được đẩy lên cao.
 
>> Lợi ích khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên
>> Hướng dẫn tham gia chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản
>> Mức thu nhập bình quân của Thực tập sinh Nhật Bản

Tiêu chí chọn chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản

+ Những ngành nghề thường được tuyển chọn như: kỹ sư điện, cơ khí, công nghệ thông tin, nông nghiệp … Các ngành kinh tế, sư phạm, y dược, du lịch, dịch vụ có rất ít đơn hàng và hầu như không được tuyển chọn.

+ Yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các ngành nghề theo thông báo của từng đơn tuyển, trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên, có một số đơn không yêu cầu về tiếng Nhật nhưng cần biết tiếng anh chuyên ngành.

+ Độ tuổi thông thường từ 22 đến 35 tuổi. Chương trình kỹ thuật viên không quá quan trọng tuổi tác

+ Chiều cao, cân nặng cũng không yêu cầu cao, thị lực kém (mắt cận) cũng có thể tham gia.

+  Ngành học không quá quan trọng. Tức là thông thường khi tuyển chọn kỹ thuật viên, chúng tôi vẫn thường mở rộng ngành học của các bạn, các bạn có chuyên ngành khác nhau vẫn được tham gia thi tuyển cùng một vị trí miễn sao năng lực chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi Nhật.


Quy trình tham gia dễ dàng

 
Tuyển Gấp 20 kỹ sư may mặc đi Nhật làm việc thu nhập hấp dẫn
 
Bước 1:  Gọi điện hoặc lên trực tiếp công ty để được cán bộ tuyển dụng tư vấn, hướng dẫn. Các bạn hãy cung cấp các thông tin cần thiết như trình độ, bằng cấp, kinh nghiệp làm việc, khả năng tiếng Nhật...để được tư vấn đúng và đủ nhất.

Bước 2: Hoàn thiện hồ cá nhân, chi tiết các loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ các bạn tham khảo
Tại Đây

Bước 3: Lên trực tiếp công ty để khai Form, các bạn nên ghi rõ ràng, chi tiết nhất có thể quá trình học tập làm việc, mong muốn cụ thể.

Bước 4: Đặt cọc tham gia thi tuyển thi tuyển (Nếu thi trượt mà không muốn thi tiếp đơn hàng sau công ty sẽ hoàn lại khoản đặt cọc)

Bước 5: Thi tuyển, phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn Nhật Bản.

Bươc 6: Sau khi khi có kết quả, nếu trúng tuyển thì trong vòng 10 ngày bạn lên công ty đóng 1/2 tổng số chi phí đi đơn hàng đó
. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư thường rất thấp.

Bước 7: Hoàn thiện khoản tài chính còn lại và xuất cảnh.
 
Hướng dẫn tham gia chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản

Đơn tuyển kỹ thuật viên Nhật Bản hầu hết là các chuyên ngành kỹ thuật như công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử...

Chương trình kỹ thuật viên thu hút được nhiều ứng viên quan tâm

Hiện tại chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản rất được quan tâm từ các bạn mới tốt nghiệp cho đến các bạn đã từng đi tu nghiệp sinh, hoặc kỹ thuật viên về nước đúng hạn hợp đồng.

Do vậy hàng tháng chúng tôi vẫn tiếp nhận tương đối nhiều hồ sơ đăng ký tham gia thi tuyển khi có đơn tuyển dụng, nhưng phần lớn các bạn mong muốn tham gia đều không biết tiếng, học viên mới gia trường.

Các bạn này thường không thể cạnh tranh được với các ứng viên đã từng đi tu nghiệp hoặc ứng viên đã có thời gian dài học tiếng.

Tỷ lệ cạnh tranh thi tuyển đẩy lên cao khi mỗi lần tuyển dụng thông thường các xí nghiệp chỉ tiếp nhận 3-5 kỹ sư. Theo tỷ lệ 3 lấy 1, tức là xí nghiệp Nhật Bản chỉ phỏng vấn 9-10 ứng viên để lấy 3 người, 15 ứng viên lấy 5 người. Trong khi đó lượng hồ sơ đăng ký tham gia thường lên đến trên dưới 50 người


Hướng đi cho kỹ thuật viên lựa chọn

Vừa làm vừa học thêm tiếng Nhật có thể là lựa chọn của nhiều bạn, tuy nhiên khó thực hiện do tâm lý khó tập trung vào học trong thời gian dài, lúc học lúc không, áp lực công việc, gần như các bạn không thể học tốt tiếng Nhật được. Nên đăng ký một chương trình đào tạo dài hơi, xác định rõ ràng và luôn giữ quyết tâm.

Các bạn kỹ sư mới ra trường, không có năng lực tiếng Nhật, trẻ tuổi trước tiên nên tham gia chương trình tuyển chọn thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản trước.

Chương trình này thường có nhiều ưu tiên cho các bạn, số lượng tuyển nhiều và liên tục, đem lại thu nhập cũng rất cao. Tuy nhiên chương trình này tuyển chọn gắt gao về ngoại hình, sức khỏe.

Một số đơn hàng kỹ sư tuyển gấp

 
Ngành Nghề Độ tuổi Mức lương
(Yên/tháng)
   Thông tin 
Kỹ sư xây dựng 23 - 35 220.000 Xem chi tiết
Kỹ sư cơ khí 23 - 35 190.000 Xem chi tiết
Kỹ sư điện tử viễn thông 23 - 35 200.000 Xem chi tiết
Kỹ sư công nghệ thông tin 23 - 35 230.000 Xem chi tiết
Kỹ sư nông nghiệp 23 - 35 225.000 Xem chi tiết
Kỹ sư thực phẩm 23 - 35 215.000 Xem chi tiết
Kỹ sư trắc địa 23 - 35 185.000 Xem chi tiết
Kỹ sư lập trình ứng dụng 19 - 35 250.000 Xem chi tiết

Nếu muốn được tư vấn miễn phí hoặc có câu hỏi đến công ty, người lao động có thể soạn tin nhắn theo cú pháp TV gửi 0961.307.040. Ngoài ra các bạn cũng có thể để lại thông tin câu hỏi trên website, chúng tôi sẽ trả lời trong loạt bài giải đáp thắc mắc xuất khẩu lao động
 
Tìm hiêủ thêm về chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản đọc ngay: Trả lời 20 câu hỏi về chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản
 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MINH HOÀN (Mr): 0867 165 885

PHẠM QUỲNH (Mr): 0961 307 040

PHẠM CHUNG (Mr): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS.
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Từ khoá
 1. viết

  Chào anh. Em tốt nghiệp đại học chuyên ngành toán thống kê. Em là nữ. Đã đi thực tập sinh tại nhât 3 năm chuyên nghành in về nước tháng 7/2017. Đã có n3. Vậy em có thể tham gia chương trình kỹ thuật viên được không ạh. Cảm ơn anh

 2. Phạm Gia Việt viết

  các bạn bị viêm gan B đửng quá lo Bên mình lấy đi ksu lấy cả viêm gan B Và bão đỗ phí hạy rẻ Yêu cầu:tốt nghiệp Cao Đẳng +Đại học=> Cơ khí-oto-điện-điện tử-cơ điện tử Xây dựng-đóng tầu-hầm mỏ-hoá học-thực phảm Công nghệ thông tin Bạn nào quan tâm thì liên hệ theo Lh:+819077661988 facetime viber line=>facebook tìm theo sdt Zalo:01684916668=>gọi nt qua zalo

  • Nguyễn Đức Tâm trả lời

   Bên mình đang cần 3 ktv làm tại viện chăm sóc động vật Hamamatsu - Shizuoka. Nếu bạn quan tâm nt cho mình vào số: 01645777700

 3. Apple pen viết

  Xin chào anh(chị) ạ Em thuộc diện đã từng đi du học tại Nhật bản ạ. Nhưng do đi làm quá giờ nên không được gia hạn thêm nữa, vậy nên sau khi hoàn thành khoá học tại trường tiếng nhật em đã trở về Việt nam. Bây giờ e muốn quay lại nhật theo diện visa kĩ thuật viên thì có khả thi không ạ? Em đã có bằng đại học ở việt nam rùi ạ. Mong anh( chị) tư vấn giúp ạ Em xin cảm ơn anh( chị ) rất nhiều.

  • Nguyễn Đức Tâm trả lời

   Bạn có thể đi lại chương trình kĩ thuật viên. Bên mình đang cần khá nhiều bạn chuyên ngành này. Bạn có nguyện vọng thì có thể nhắn tin vào số 01645777700 nhé

 4. Lê Đức Duy viết

  Chào anh chị .! E là thực tập sinh mới về nước được 5 tháng .! E có bằng cao đằng giao thông vận tải khoa xây dựng cầu đường và bằng N2 tiếng nhật .! Hiện tại có chương trình nào phù hợp với em không ạ .! Mong anh chị tư vấn giúp em a.!

  • Nguyễn Đức Tâm trả lời

   Bên mình đang có đơn hàng xây dựng yêu cầu N3 trở lên. Lương cao. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ với mình qua sđt 01645777700 nhé

  • luong tokai trả lời

   ban thanhdat goi cho minh nhe 0166 595 1212. minh da lam cho rat nhieu ban co cao dang nghe di theo dien ktv roi nhe

 5. viet viết

  chào ac em tiên việt. em sinh năm 1991 . e tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành công nghệ tự động . e có 3.5 kinh nghiệm trong công tác bảo trì điện. nay em muốn tham gia vào chương trình này đc ko ak. em chưa có bằng tiếng nhật .

   • Tuấn

    Chị Trang Nhung ơi. E tốt nghiệp cao đẳng nghề điện. Bằng trung bình khá. Sinh năm 90. Ra trường năm 2012. Chưa biết tiếng nhật. Vậy e có đủ tiêu chí để đi đơn hàng ktv không ạ?

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chào em, em trực tiếp gọi cho chị Nguyệt 0984 811 593 để được tư vấn sớm nhé

 6. Phan xuân thức viết

  Em tốt nghiệp đại học GTVT HCM chuyên ngành công nghệ đóng tàu thủy. Thế mạnh của e là sử dụng thành thạo Auto Cad 2D,3D. Hiện e đang làm cho cty đóng tàu tại HCM được gần 1 năm. Em chưa biết tiếng Nhật,tiếng Anh giao tiếp thì tương đối ak. E muốn đi xklđ Nhật theo diện kỹ sư. Mong a/c tư vấn. sdt e: 0978756286

 7. Nguyễn Công Minh viết

  Chào ac. Tôi tên Minh tốt nghiệp ngah điện đã có kinh nghiệm làm công ty nhạt gần 3 năm làm về động cơ rung cho điện thoại di động. Tôi chưa biết gì về tiếng nhật không biét là tôi có thể đi xuất khẩu theo dạng kỹ thuật viên hay kỹ sư k. Mong sơm nhận được phản hồi từ a.c

  • Lan- nhân viên tuyển dụng trả lời

   Chào bạn! Hiện bên mình chỉ cấn lao động phổ thông thui bạn ạ. Đôi khi bên mình chỉ cần kĩ sư xây dựng bạn nhé! Rất mong bạn có thể tiếp tục theo duổi được ước mơ của mình nha!

 8. quoctruong viết

  xin chào ac. em tốt nghiệp cao đẳng ngành điện-điện tử (bằng khá) của trường đh công nghiệp TP.HCM đã đi làm được hơn 1 năm kinh nghiệm trong cty của nhật công việc về bảo dưỡng, bảo trì vận hành các thiết bị tự động hóa trong nhà máy honda việt nam. có cơ hội đi được theo diện kỹ thuật viên không, em chưa biết tiếng nhật

  • Mr Việt - Tư vấn tuyển dụng trả lời

   Chào Trường! Nếu trình độ cao đẳng và chưa biết tiếng thì rất ít công ty có thể nhận vì khả năng trượt visa khá cao., để bù lại em nên học tiếng Nhật thật tốt thì dễ tuyển và dễ đi hơn

Hotline: 0867 165 885

MINH HOÀN (Mr)

Điện thoại: 0867 165 885

 

PHẠM QUỲNH (Mr)

Điện thoại: 0961 307 040

 

PHẠM CHUNG (Mr)

Điện thoại: 0972 859 695

 
THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: (+84) 981 307 288 (Hỗ trợ khu vực phía bắc và miền trung)
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2019-2020

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BANKY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2019 japan.net.vn