Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ibaraki Nhật Bản giáp danh với tỉnh nào?

Thời gian đăng: 13/09/2018 16:56

Nhiều lao động lựa chọn Ibaraki làm địa điểm làm việc tại Nhật Bản bởi chi phí rẻ và gần các trung tâm kinh tế lớn của Nhật. Tuy nhiên, khá nhiều lao động Việt khi nhắc đến tỉnh Ibaraki không biết nó nằm vị trí nào? cách Tokyo bao xa? có những tỉnh nào giáp danh?


1. IBARAKI giáp danh với tỉnh nào?

Ibaraki là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Kanto trên đảo Honshu. Thủ phủ là thành phố Mito. Tỉnh Ibaraki có vị trí địa lý nằm ở phía Đông Bắc của vùng Kantō, trải dài giữa tỉnh Tochigi và biển Thái Bình Dương và giáp ranh về phía Bắc với tỉnh Fukushima, phía nam giáp ranh với tỉnh Chiba. Giáp ranh với tỉnh Gunma và tỉnh Saitama về phía Tây Nam.
 
Đa số phần phía Bắc của tỉnh là núi nhưng phần lớn diện tích tỉnh là đồng bằng với nhiều hồ nước ngọt tuyệt đẹp. Ibaraki tọa lạc gần thành phố Tokyo khoảng tầm 1 tiếng tàu điện đến Mito ­ thủ phủ của quận.
 
Ibaraki tựa như một bán đảo gối đầu vào Thái Bình Dương và tựa lưng vô những dãy núi cao
IBARAKI cách sân bay quốc tế Narita 100km, thuận lợi cho việc đi lại

Ibaraki là vùng có công nghiệp điện, đặc biệt là điện nguyên tử, công nghiệp sản xuất, hóa chất, công nghiệp cơ khí chính xác, dẫn đến nhiều khu công nghiệp, nhà máy tập trung tại đây

Tham khảo thêm :
Tỉnh Ibaraki Nhật Bản điểm đến lý tưởng cho người lao động

2. IBARAKI cách các thành phố lớn bao xa?

- Ibaraki cách Tokyo bao xa?

Ibaraki cách Tokyo 120 km, bạn có thể lựa chọn các phương tiền phổ biến như oto, xe bus, tàu điện ngầm để lựa chọn phương tiện phù hợp bạn có thể xem chi tiết
TẠI ĐÂY


 
- Khoảng cách từ Ibaraki tới Osaka ?

Ibaraki cách Osaka 600 km về phía tây. Từ Ibaraki đến Osaka lựa chọn đi oto mất khoảng 8 tiếng, nếu lựa chọn đi tàu điện ngầm khoảng 5 giờ. Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn có thể chonj máy bay là phương tiện di chuyển, khoảng cách từ sân bay Hyakuri đến sân bay Kaisan taị Osaka khoảng 1hNếu bạn không tiện nhắn tin hoặc gọi điện ngay lúc này. Hãy để lại số điện thoại và YÊU CẦU GỌI LẠI. Cán bộ tư vấn của công ty sẽ liên lạc tư vấn hỗ trợ cho bạn.


App XKLĐ JPNET

Để lại bình luận