Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

tuyển dụng

7 điều cần biết để tìm đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín?

Thời gian đăng: 03/11/2021 15:40

Thị trường XKLĐ Nhật Bản đang là một trong những thị trường thu hút số lượng lớn lao động Việt Nam tham gia. Dẫn đến việc số lượng các công ty XKLĐ cũng tăng lên rất nhiều, làm cho người lao động khó có thể biết được công ty nào lừa đảo, công ty nào thật sự uy tín.  Dưới đây là 1 số cách tìm đến những công ty XKLĐ thật sự uy tín và có chất lượng.
 

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi, cuộc gọi của người lao động thắc mắc về các công ty lừa đảo, về cách tìm công ty XKLĐ uy tín. Để giúp người lao động có thể yên tâm và tìm đúng được công ty XKLĐ uy tín mà mình cần, người lao động có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi.

1. Công ty có giấy phép hoạt động


Đầu tiên thì công ty bạn chọn phải là 1 công ty hợp pháp tại Việt Nam, điều đó có nghĩa là công ty đó có đầy đủ những giấy tờ hồ sơ đúng pháp luật trong lĩnh vực đưa người lao động sang nước ngoài làm việc. Được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp phép đưa người lao động qua Nhật Bản làm việc. Bạn củng có thể tìm kiếm thông tin từ website của Bộ Lao động Thương binh và xã hội: http://dolab.gov.vn/
 

Bạn có thể kiểm tra xem doanh nghiệp đã được cấp phép tuyển lao động đi làm việc ở nước ngoài bằng cách đề nghị doanh nghiệp xuất trình bản sao có công chứng giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Nếu công ty thành viên, chi nhánh hoặc trung tâm là Đơn vị trực tiếp thực hiện chức năng XKLĐ của doanh nghiệp XKLĐ thì theo quy định của pháp luật.

 
Đơn vị đó phải niêm yết công khai quyết định của doanh nghiệp dịch vụ giao nhiệm vụ cho đơn vị và bản sao Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp dịch vụ tại trụ sở đơn vị. 

2. Chọn công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động là tốt nhất

Những công ty hoạt động và phát triển lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu người lao động sang Nhật thì càng chứng tỏ rằng những công ty đó khá uy tín. Bởi lẽ để làm việc được với những doanh nghiệp Nhật là điều không hề dễ dàng,  muốn làm được điều đó thì phải đào tạo và giữ chân được những người lao động đó.  

Thu nhập dành cho những người đi sang nhật lao động rất hấp dẫn, đời sống lại tốt, và việc đi TTS chỉ được một lần duy nhất nên giữ chân những người lao động này là điều không hề dễ dàng. Khi hợp đồng kết thúc người lao động trốn, đó có thể là mong muốn được làm việc những củng là 1 điều tai hại có thể ảnh hương đến doanh nghiêp phái cử và thế hệ sau.

 

Người lao động khi trốn nếu bị bắt sẽ bị cơ quan chức năng bắt đươc, công ty tiếp nhận sẽ bị xem xét, nghiệp đoàn sẽ bị xử phạt và đương nhiên nghiệp đoàn và doanh nghiệp đó sẽ không làm việc với công ty phái cử ở Việt Nam. Vì vậy những công ty nào có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động là những công ty uy tín.
 
Làm sao để tìm đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín?
 
Các bạn có thể tham khảo danh sách 314 công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín của chúng tôi để tìm được công ty cho mình.
Nếu bạn đang sống tại Hà Nội hãy xem
danh sách các công ty tại Hà Nội.
Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh cũng đừng lo chúng tôi có danh sách các công ty XKLĐ uy tín tại Tp.HCM  dành cho các bạn. Chúng tôi luôn làm mọi thứ tốt nhất để hỗ trợ người lao động mọi lúc, mọi nơi.

Một công ty XKLĐ uy tín phải công khai các khoản chi phí: chi phí xuất cảnh, đặt cọc và học sau trúng tuyển hợp lý và minh bạch, không phát sinh các khoản phí nào khác. Mọi hóa đơn, chúng từ sẽ trả lại cho người lao động.
 
3. Chọn 1 công ty có số lượng người hằng năm được đưa đi sang nước ngoài làm việc nhiều
 
Một công ty được cho là thành công trong lĩnh vực xuất khẩu lao động thì công ty đó hàng nằm có tổng số lượng người xuất cảnh phải cao. Bạn cần biết rằng nếu 1 công ty mà đưa số lượng người sang Nhật làm việc khá lớn thì đó là một công ty uy tín, nhưng để biết được số lượng người được đưa sang Nhật của chúng tôi đó không phải là dễ. Bạn phải đánh giá công ty đó qua những đơn tuyển dụng, quy mô của chúng tôi, trung tâm đào tạo học viên, quy trình làm việc..
 
Hàng tháng liên tục tiếp nhận các đơn hàng mới của đối tác Nhật Bản, việc tuyển chọn thực tập sinh chuyên nghiệp và minh bạch. Công ty Nhật sẽ cử người trực tiếp sang Việt Nam để tuyển chọn thực tập sinh.
 
Quy trình tuyển chọn thực tập sinh chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ tuyển dụng am hiểu chuyên môn. Cơ sở vật chất công ty, trung tâm đào tạo đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sinh hoạt học tập của thực tập sinh.
 
 

Hình ảnh cơ sở vật chất, TTS tại Japan.net.vn

Người lao động cũng nên tìm hiểu những thông tin, đánh giá từ những người lao động đã tham gia XKLĐ ở công ty đó, xem cuộc sống của họ có đảm bảo không. Công việc như thế nào, có giống trong hợp đồng lao động đã được ký kết.
 
Làm sao để tìm đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín?

Những bình luận của người lao động về các công ty XKLĐ
 
Những ý kiến, đánh giá của người lao động đã tham gia XKLĐ chính là cái nhìn khách quan nhất về các công ty XKLĐ, vì vậy người lao động nên tìm hiểu, tham khảo thật kỹ để có thể tìm được công ty tốt nhất cho mình.

4. Trực tiếp liên hệ với công ty mà bạn chọn
 
Con đường ngắn nhất để bạn có thể ra nước ngoài làm việc đó là hãy trực tiếp liên hệ với bộ phận tuyển dụng của chúng tôi xuất khẩu lao động. Bạn nên tránh những con đường tắt hấp dẫn được đưa ra. Tránh qua trung gian như người giới thiệu, người quen với giám đốc này hay trưởng phòng kia và chắc chắn 100% sẽ thành công.

Có thể đó tất cả chỉ là những cái cớ để đánh vào lòng tin của bạn hòng làm dụ dỗ bạn. Hãy nói không với những gì mà đối tượng thứ 3 này nói với bạn bởi đơn giản không có gì là quá dễ dàng, vì thế bạn phải luôn đủ tình táo để có cái nhìn khách quan nhất.
 
5. Đề phòng với những công ty chào mới chi phí quá thấp
 
Để tuyển được nguồn lao động sang Nhật là điều không hề dễ, bên cạnh đó với sự khó khăn của những đối tác từ phía Nhật nên nhiều công ty tìm mọi cách để tuyển nhiều lao động dù chỉ có thể giải quyết được 1 số lượng nhỏ người lao động tham gia.

Với những chi phí tư vấn không chính xác là cai cách mà những đôi tương tư vấn như cò, môi giới thu hút người lao động đi theo. Khi bạn đã đóng những tiền cóc có thể khá lớn để thê chân thì tiếp đến sẽ có nhiều khoản chi phí phát sinh thêm tìm đến người lao động. Vì vậy khi bạn chọn một doanh nghiệp đưa đi lao động tại Nhật thì đừng nên để chi phí làm xao nhãng quyết định của bạn bởi chi phí không thể quyết định tất cả.

Xem chi tiết các khoản chi phí đi XKLĐ Nhật Bản
TẠI ĐÂY
 
6. Nên xem xét kỹ về điều kiện, khả năng của mình
 
Trước khi bạn tham gia chương trình lao động đi nhật thì nên xem xét và nhìn kỹ vào điều kiện của mình :
Tài chính gia đình có đủ không
Điều kiện bản thân có cho phép không
 
Nếu bạn đang ở độ tuổi 34-35 mà vẫn còn muốn nhưng vẫn muốn đi nhật bằng mọi cách thì việc bị rơi vào những tên lừa đảo xuất khẩu lao động khá cao vì thế nên cân nhắc kỹ. Bạn phải biết rằng khi tham gia bạn sẽ phải thi tuyển cạnh tranh với nhiều thực. Và nếu bạn không có những lợi thế như biết tiếng nhật, hay kinh nghiệm làm việc thì bạn không nên tham gia. Để có thể đi đến Nhật lao động thì không phải bạn đóng tiền là chắc chắn có thể đi được mà bạn phải học và có sức cạnh tranh cao nhằm thu hút nhà tuyển dụng khi phỏng vấn.

Đọc ngay điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản 2021 trong
bài viết này
 
7. Bạn phải luôn hướng đến những thành quả mà bạn sẽ nhận được
 
Không có gì là dễ dàng, những nếu bạn kiên trì theo đuổi thì chắc chắn bạn sẽ thành công với mong muốn sang nhật làm việc. Chọn được một công ty tốt bạn sẽ được đào tạo đúng bài bản, được các doanh nghiệp thường xuyên phỏng vấn và thi tuyển qua những điều đó chắc chắn rằng bạn sẽ có được những kinh nghiệm hữu ích khi tiếp xúc với người nhật, lúc này lấy lòng được người tuyển dụng với bạn sẽ không khó.
 
Sau những năm làm việc tại Nhật điều mà bạn nhận lại nó không chỉ là số tiền trên 500tr mà còn:
 
>>> Trưởng thành hơn trong cuộc sống
 
>>> Có thể biết thêm về nên văn hóa của nước Nhật và cách họ tạo ra những vật chất.

>>> Bạn sẽ không phải sống  phụ thuộc vào gia đình nữa. Với những kinh nghiệm qua nhưng năm làm việc tại Nhật  bạn đã có thể dung ngôn ngữ nhật lúc này bạn hoàn toàn có thể làm việc trong các linh vực sản xuất, du lịch và có thể dạy tiếng nhật.
 
Chúng tôi hy vọng qua bài viết này người lao động sẽ cảnh giác và có nhiều thông tin hơn về XKLĐ Nhật Bản. Chúc các bạn thành công!.
 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0979 171 312 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Từ khoá
 1. Mạnh viết

  em sinh năm 1999 có bằng c3 rồi , muốn đi xkld thì nên chọn trung tâm nào ở hà nội chất lượng uy tín , các đơn tốt cũng như minh bạch về tiền và giấy tờ . hy vọng nhận được sự giúp đỡ từ các ac đã đi trước trong thời gian gần đây chứ em ko tin được hết a/c ở VN mà cứ tâng bốc cho các TT. em cảm ơn .

 2. Mịn viết

  E muốn đi nhật dạng kỹ thuật Viên. Bác nào có công ty xuất khẩu lao uy tín, đã từng đi chia sẻ em với Đang chán vcl các bác ạ. E lang thang nửa cmn năm rồi.Long đong vcc. Em viết hơi tục nhưng mong các bác thông cảm cho cái tâm trạng.

  • Thạch trả lời

   cty cổ phần nhân lực và hợp tác quốc tế EK nhé bạn...cty hiện đang mở chi nhánh ở miền nam nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ qua sdt 0868064994 nhé bạn

  • Thạch trả lời

   cty cổ phần nhân lực và hợp tác quốc tế EK nhé bạn...cty hiện đang mở chi nhánh ở miền nam nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ qua sdt 0868064994 nhé bạn

 3. Tuấn viết

  Chả là em dự định đi theo đường thực tập sinh, mà đang tham khảo chỗ công ty môi giới uy tín, có chỗ báo ~5000,6000 trump. Mà nghe hai anh này tư vấn thì tổng chí phí hết có 90tr thôi, trên 100tr là bị lừa rồi. E đang lăn tăn quá, mong các bác giúp đỡ e ở miền bắc nam định ah

 4. Khuyên viết

  Mình liệt kê mấy cong ty uy tín các bạn đọc rồi tìm hiểu chứ đừng lên đây hỏi rồi abc các kiểu... Esuhai. Nhật huy khang. Hải phong. Jvnet. Lteco.. Đó là 4 cty các bạn nen tìm hiểu uy Tín.....cai gì cũng co giá của nó các bạn học lâu thi qua đó có tiếng cứng.. Muốn hoc nhanh bay nhanh qua đó khổ lắm các bạn ah...

 5. Lan Anh viết

  Cả nhà tư vấn giúp e ạ. Đây là danh sách những công ty uy tín e lọc được trên bộ lao động thương binh và xã hội, nhưng vẫn băn khoăn không biết lựa chọn công ty nào. Có ac nào biết thông tin về các công ty này thì cho e ít thông tin với ạ. E cảm ơn nhiều

 6. Linh viết

  Trong nhóm mình có ai đã bảo lãnh người thân sang rồi cho em hỏi là điều kiện như thế nào thì bảo lãnh được và khi bảo lãnh người thân sang rồi nếu người đó kiếm được việc làm thì có đổi được dạng visa không ạ?

  • Thanh Mai- 0987 556 894 trả lời

   Chào bnaj. cán bộ tuyển dụng xuat khau lao dong nhat bản sẽ lien hệ với mình nhè

  • Hoàng Nguyệt- 0984811593 trả lời

   Chào bạn. cán bộ tuyển dụng xuat khau lao dong nhật bản sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhé

  • Tran trả lời

   Bạn muốn tìm công ty tốt nhất, uy tín hàng đầu, k cò mồi, k mất phí linh tinh có thể gọi cho mình. Mình bày cho địa chỉ :0973 826455

   • Thanh Mai- 0987 556 894

    chào e,/ cán bộ tuyển dụng xuat khau lao động nhật bản sẽ hỗ trợ tư vấn em nhé

 7. an viết

  các ace cứ gọi hỏi trung tâm lao động ngoài nước là sẽ hiểu. thằng e của e nó mới đi vừa rồi. cũng hk tốn phí nhiều lắm, chỉ lo việc thi tuyển đậu. với mớ tiền làm visa tiền ký quỹ j j đó e cũng hk rành. các ace cứ lên google gõ tìm trung tâm lao động tìm hiểu. e có sđt lunk nè 0437346751 chúc các ace thành công

  • Nguyễn đức tuấn trả lời

   Cho e hỏi cty đó tên gì vậy ạ... sdt của e... 0971973874 nt vào số đó jup e ạ e xin cảm ơn

 8. hoàng đình thức viết

  con tôi tốt nghiệp kỹ sư công nghệ ô tô. tôi muốn cho cháu tham gia chương trình kỹ thuật viên nhật bản.rất mong quý công ty tư vấn về điều kiện cần thiết đẻ tham gia chương trình kỹ thuật viên, thời gian học, chi phí xuất cảnh...

  • Hưng trả lời

   Ngành kỹ sư công nghệ ô tô là một trong những ngành rất tốt để sang Nhật làm việc nhưng đòi hỏi lao động phải biết tiếng Nhật thông thạo. Chi phí xuất cảnh sang Nhật khá lớn khoảng 8000 USD nhưng lương kỹ sư tại Nhật khoảng hơn 40 triệu đồng/ tháng.

  • an trả lời

   xin chào bác. bác muốn biết rõ thì liên hệ với trung tâm lao động ngoài nước, đó là trương trình và hướng dẫn cụ thể. của nhà nước mình đó bác, đừng nge lời ai hay qua môi giới. bác cứ lên google gõ trên trung tâm lao động ngoài nước rồi lấy sđt gọi hỏi. chúc bác thành công

Hotline: 0979.171.312
 
THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline:  0979.171.312 (Hỗ trợ khu vực phía bắc và miền trung)
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2023-2024

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BANKY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BAN, KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNHTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHATVAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí MinhMức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2022 japan.net.vn