Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

tuyển dụng

Chi phí đi Nhật theo diện kỹ sư 2023 là bao nhiêu?

Thời gian đăng: 28/02/2022 15:09

Một vấn đề được rất nhiều kỹ sư trẻ tại Việt Nam quan tâm khi định hướng đi Nhật là chương trình kỹ thuật viên làm việc tại Nhật. Nhiều câu hỏi thắc mắc về chi phí chương trình, yêu cầu, thời gian và thủ tục tham gia như thế nào. Để giúp các bạn hiêu rõ hơn về chương trình này, Japan.net.vn sẽ giải đáp một số câu hỏi phổ biến trong bài này.
>> Mức lương của kỹ sư làm việc tại Nhật Bản được bao nhiêu?
>> Đi Nhật làm việc diện kỹ sư có được quyền lợi gì không?
>> Hướng dẫn tham gia chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản
 

1. Đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư gồm những khoản nào?

 
Thông thường quy định của chương trình thì mức chi phí mà người lao động phải đóng góp (bao gồm toàn bộ giấy tờ, visa thủ tục, vé máy bay…) tương đương từ 1-2 tháng lương của người lao động. Mức phí này trung bình rơi vào khoảng 1500 – 3000 USD.

Tuy nhiên, một số công ty môi giới điều chỉnh linh hoạt mức phí này (thông thường là tăng lên) sao cho phù hợp với chi phí kinh doanh, tìm kiếm khách hàng. Việc phát triển thị trường, tìm kiếm các đối tác tiếp nhận kỹ sư thường mất rất nhiều kinh phí nên việc này là khó có thể tránh được.

Chi phí đi Nhật diện kỹ sư sẽ gồm các khoản:


Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh
Chi phí khám sức khỏe   
Chi phí đào tạo chuyên môn
 Chi phí làm visa, vé máy bay và một số khoản chi phí khác

Tùy vào từng đơn hàng kỹ sư, trình độ chuyên môn của bạn mà chi phí có sự khác nhau. Đặc biệt chi phí đi Nhật diện kỹ sư phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tiếng của bạn. Để được biết chính xác chi phí của từng đơn hàng liên hệ HOTLINE: 0981.341.188 để được hỗ trơj

 


Những lợi ích khi đi Nhật làm theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên
>> Những lợi ích khi đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên

2. Chi phí đi Nhật diện kỹ sư bao nhiêu tiền? Có cao không?
 •  Phí khám sức khỏe
   
Giấy khám sức khỏe: Người Nhật yêu cầu thực tập sinh phải đáp ứng được các điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động, do đó tất cả những ai đăng ký tham gia chương trình này đều phải khám sức khỏe sàng lọc trước khi thi tuyển.
 
Mức phí khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản tùy thuộc vào từng bệnh viện ( dao động từ 500-700 nghìn đồng).  Từng mức phí về khám lâm sàng, xét nghiệp bắt buộc bạn có thể xem chi tiết...

Để hiểu thêm về điều kiện sức khỏe của bạn có thể tham gia đơn hàng đi Nhật không, vui lòng tham khảo bài viết: >> Điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản
 
 • Tiền Dịch Vụ
   
Đây là khoản chi phí mà người lao động phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 
Khi đi Nhật theo diện kỹ sư thì khoản tiền này khá thấp so với hình thức đi theo diện thực tập sinh. Mức phí này sẽ tùy vào từng công ty cụ thể dao động từ 1-2 tháng tiền lương cơ bản ký theo hợp đồng.
 
 •  Tiền môi giới
   
Là khoản chi phí mà doanh nghiệp phải trả cho bên môi giới để ký kết và thực hiện hợp đồng cung ứng lao động. 
 
Tiền môi giới không áp dụng đối với trường hợp người lao động đã hoàn thành hợp đồng ký với doanh nghiệp và được chủ sử dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng mới.
 
Các doanh nghiệp không được thu tiền môi giới của người lao động đối với những thị trường, những hợp đồng mà bên đối tác nước ngoài không có yêu cầu về tiền môi giới.
 
 • Chi phí học tiếng Nhật
- Đối với những bạn đã có trình độ tiếng Nhật N4
 
Đối với những bạn đã có tiếng Nhật rồi thì sẽ không phải mất các khoản chi phí về học tiếng, như vậy chi phí đi của các bạn sẽ được giảm đáng kể.
 
- Đối với những bạn chưa có tiếng Nhật
Đối với những bạn chưa có tiếng thì sẽ trải qua khóa đào tạo tiếng Nhật kéo dài từ 5-6 tháng. Như vậy sẽ có thêm các khoản học phí, ăn, ở tại trung tâm của công ty.
 
 • Đào tạo chuyên môn (nếu có)
   
Các đơn hàng kỹ sư thường yêu cầu các bạn có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc tương ứng với trình độ chuyên môn. Một số đơn hàng đặc biệt từ phía Nhật Bản yêu cầu đào tạo tay nghề kỹ thuật riêng thì các bạn sẽ được đào tạo qua lớp chuyên môn do công ty mở.
 
 •  Phí hồ sơ, dịch thuật
   
Khi đi XKLĐ Nhật Bản, bạn phải làm thủ tục, hồ sơ để được sang Nhật làm việc. Trong quá trình làm thủ tục hồ sơ, người lao động phải dịch thuật các bằng cấp, bảng điểm, hồ sơ cá nhân từ tiếng Việt sang tiếng Nhật
 
Nếu người lao động chưa có những giấy tờ này thì sau khi trúng tuyển công ty sẽ làm, và khi đó bạn phải mất một khoản phí hồ sơ, dịch thuật cho công ty mà bạn đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản.
 
Bạn nên tìm hiểu thêm bài viết Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản ĐẦY ĐỦ NHẤT​ để có thể biết rõ những giấy tờ để chuẩn bị được tốt hơn.
 • Visa, giấy tờ, vé máy bay
Ngoai ra người lao động còn phải làm những thủ tục, giấy tờ xin visa để xuất cảnh sang Nhật. Đối với diện đi XKLĐ Nhật Bản thì sẽ xin visa dài hạn.
 
+ Visa nhập cảnh một lần: 610.000 VNĐ
+ Visa quá cảnh: 140.000 VNĐ
+ Visa nhiều lần: 1.220.000 VNĐ
Visa đi Nhật theo diện kỹ sư thuộc visa nhiều lần
 
Bạn có thể tự làm visa hoặc tự mua vé máy bay hoặc công ty bạn đăng ký đi XKLĐ sẽ làm giúp bạn. Mức phí tùy thuộc vào từng công ty.
 • Phụ phí phát sinh 

Phụ phí phát sinh các khoản như tiền tài liệu, giáo trình, đồng phục, vali,...

3. Ngành nghề nào được tuyển nhiều nhất?

Nhật Bản đang tiếp nhận kỹ thuật viên với rất nhiều ngành nghề khác nhau, kỹ sư tốt nghiệp các chuyên ngành như:

 Cơ khí (cơ khí thiết kế, cơ khí chế tạo, điện, điện tử)
 Công nghệ thông tin
 Công nghệ hóa chất
 Công nghệ thực phẩm
 Nông nghiệp
 Xây dựng
 Dệt may,...

Rất nhiều ngành nghề được tuyển nhưng chỉ tập trung nhiều ở kỹ sư IT, cơ khí, kỹ sư xây dựng.
 
Chi phí đi chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản?

Đây là 3 ngành nghề tuyển kỹ sư Việt Nam sang Nhật làm việc nhiều nhất

Tìm hiêủ thêm về chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản đọc ngay: Trả lời 20 câu hỏi về chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản

4. Chi phí đi Nhật diện kỹ sư năm 2022 liệu có thay đổi

Sau gần 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhiều lao động đang đối mặt với tình trạng mất việc làm, giảm lương, chính vì vậy nhiều người có xu hướng đăng ký tham gia chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản.

Một tin vui cho nhiều lao động khi tham gia thời điểm này chính là chi phí diện kỹ sư hiện tại khá thấp nguyên nhân chủ yếu do xí nghiệp, công ty XKLĐ hỗ trợ giảm phí cho người lao động. Ngoài ra còn có các đơn hàng nợ phí, các kỹ sư có thể trả phí sau khi sang Nhật làm việc

4. Điều kiện để đi Nhật diện kỹ sư?

- Về bằng cấp: Bằng cử nhân có đi được kỹ sư không?

Nhiều chuyên môn chỉ cấp bằng cử nhân, ví dụ như: hệ cao đẳng các trường, các ngành mỹ thuật công nghiệp, thực phẩm, hóa chất… Câu trả lời là bằng cao đẳng vẫn có thể tham gia chương trình kỹ thuật viên được, tất nhiên các bằng cử nhân cũng có thể tham gia.
Lưu ý:

o Chỉ được đăng ký đơn hàng Kỹ sư đúng chuyên ngành học.
 
Tức là bạn có bằng cử nhân đại học chuyên ngành hóa chất thì không thể đăng kí đi kỹ sư cơ khí hay xây dựng được.

o Các bạn tốt nghiệp bằng kỹ sư chuyên ngành sẽ có nhiều lợi thế hơn các bạn có bằng cử nhân hay hệ cao đẳng cùng chuyên ngành.

 

- Về độ tuổi: Trên 35 tuổi đi kỹ sư có được không?

Giới hạn độ tuổi kỹ sư nới rộng hơn, trên 35 tuổi bạn vẫn có thể đăng kí các đơn hàng kỹ sư. Tuy nhiên, độ tuổi ưu tiên của các đơn kĩ sư từ 25-30 tuổi. Nếu trong độ tuổi này, bạn có thể đăng kí các đơn hàng diện kỹ sư với khả năng trúng tuyển cao. Tất nhiên, trúng tuyển hay không vẫn phụ thuộc vào bằng cấp, kinh nghiệm, trình độ tiếng Nhật nữa.


- Về trình độ tiếng Nhật: N5 có đi Nhật diện kĩ sư được không?

Chỉ cần N5, bạn đã đủ điều kiện để đi Nhật diện kĩ sư, tuy nhiên nếu bạn muốn tham gia các đơn hàng tốt, lương cao thì cần đạt tối thiểu N4, hoặc N3.

Khi sang Nhật làm việc diện kỹ sư, số tiền lương bạn nhận được sẽ tỉ lệ thuận với kinh nghiệm và trình độ tiếng của bạn. Tức là tay nghề càng tốt, tiếng tốt thì bạ sẽ có cơ hội tăng lương nhanh.


Mức lương kỹ sư là bao nhiêu?

Mức lương khởi điểm của kỹ sư - kỹ thuật viên Nhật Bản thường từ 180.000 yên trở lên. Tùy vào năng lực của từng người mà mức lương này sẽ tăng nhiều hay ít.
 
Chi phí đi chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản?

Bạn Dũng kĩ sư cơ khí hàn đi đơn hàng tháng 12/2016 chia sẻ mức thu nhập hiện tại của mình (46 triệu)

 
Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về mức lương của các đơn hàng này thì tham khảo ngay bài viết Mức lương của kỹ thuật viên Nhật Bản để nắm rõ các thông tin quan trọng nhé!

5. Tham gia chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên ở đâu uy tín

Hiện tại cả nước có trên 300 công ty hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, vì vậy việc lựa chọn các công ty XKLĐ uy tín là điều cực kì quan trọng đối với người lao động. Để lựa chọn công ty XKLĐ uy tín người lao động cần chú ý 1 số vấn đề sau:
Công ty được bộ lao động cấp phép được đưa lao động sang nước ngoài làm việc

Công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ, có nhiều lao động tham gia
Người lao động nên liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng, không nên qua môi giới
Công ty có trụ sở, trung tâm đào tạo địa chỉ rõ ràng
Cần lưu ý những công ty có chi phí quá thấp

 
Với nhiều năm trong lĩnh vực XKLĐ Nhật, japan,net.vn tự tin khẳng định là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản
 
Chúng tôi luôn đặt chất lượng đơn hàng đi Nhật, các đơn hàng tiếp nhận tai công ty đều có thực tập sinh Việt làm viêc, và được đánh giá tốt. Đặc biệt tại Japan.net.vn một quy trình đào tạo bài bản từ khâu đào tạo tiếng nhật, tay nghề, văn hóa ứng xử tại Nhật cho thực tập sinh
 
Các bạn có thể tham khảo danh sách 536 công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín của chúng tôi để tìm được công ty cho mình.
Nếu bạn đang sống tại Hà Nội hãy xem 
danh sách các công ty tại Hà Nội.
Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh cũng đừng lo chúng tôi có danh sách các công ty XKLĐ uy tín tại Tp.HCM  

6. Tổng hợp 1 số đơn hàng kỹ sư đang tuyển
 
Đơn hàng Địa điểm Mức lương Thông tin
Kỹ sư cầu đường Toyama 220.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư xây dựng tổng hợp Aichi 230.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư kết cấu nhôm kính Osaka 202.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư trắc địa Chiba 210.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư xây dựng không tiếng Fukushima 200.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư giám sát thi công nội thất Kanagawa 220.000 yên Xem chi tiết 
Kỹ sư xây dựng dân dụng Mie 205.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư công nghệ thông tin Tokyo 225.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư thực phẩm Aichi 229.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư lái máy Nagano 200.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư kế toán Fukui 190.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư in ấn Saitama 205.000 yên Xem chi tiết

Mọi thắc mắc về chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của chúng tôi hoặc gửi bình luận phía cuối bài viết này để được hỗ trợ. 

Hiện tại, Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhiều xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản đang tích cực tuyển dụng nhân sự nước ngoài nhằm khôi phục lại sản xuất, kinh tế, đây sẽ là cơ hội cho các kỹ sư Việt đang có mong muốn sang Nhật làm việc.
  

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0979 171 312 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


 1. Phạm Thị Ngọc Thanh viết

  Em là Ngọc Thanh Em mới tốt nghiệp đại học chuyên nghành quản lý đất đai.Nay em muốn đi xuất khẩu lao động theo diên kỹ sư.Vậy cho em hỏi có đơn hàng nào dành cho nghành của em không ạ?Và muốn đi thì có những yêu cầu gì ạ? (em bị cận 4 độ có được không ạ?).Mong mọi người tư vấn cho em.Cảm ơn nhiều ạ.

  • hoàng thanh lộc trả lời

   Mail của mình là hoangthanhloc1512@gmal com. Tư vana giúp mnhf với ạ

 2. lê văn thường viết

  mình là kỹ sư ngành chế tạo máy chuyên ngành CNC mới ra trường biết các phần mềm cơ khí: autucad, solidworks,inventer, mastercam, lập trình vận hành và gia công trên máy CNC.0978453730..mong nhận được tư vấn ạ..xin cảm ơn mọi người.

  • Hoa trả lời

   Bên mình đang tuyển kĩ sư chuyên ngành cơ khí làm việc tại Nhật nha CÔNG TY KATOU NHẬT BẢN TUYỂN DỤNG www.katoutekuno.com Cần tuyển kĩ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản Số lượng: 8 Mô tả công việc: - Hàn, cắt, chế tạo máy móc. - Gia công cơ khí. - Lắp ráp các thiết bị công nghiệp. - Trao đổi công việc cụ thể khi phỏng vấn. Yêu cầu chung: - Ngành nghề: Cơ khí, hoặc liên quan đến cơ khí - Bằng cấp tối thiểu:Cao đẳng (chấp nhận cao đẳng nghề) - Biết sử dụng phần mềm Autocard, solidwords - Biết đọc bản vẽ Độ tuổi: 21 -> 35 Mức lương: 36.000.000 đ đến 40.000.000 đ (chưa bao gồm lương tăng ca) Thời gian làm việc: 8h/ ngày, Quyền lơi: Được hưởng mọi chế độ, quyền lợi theo luật lao động Nhật Bản Thời gian làm việc lâu dài, có cơ hội định cư (bảo lãnh người nhà sang Nhật định cư) Chi phí: 80-100 triệu vnđ Thời gian dự kiến bay: tháng 8/2017 Ứng viên trúng tuyển được đạo tạo tại công ty 1- 2 tháng tại công ty TNHH KATOU TEKUNO VIỆT NAM (có hưởng lương) Liên hệ nộp hồ sơ : 098 5899 516 hoặc emai: kinhdoanh@katoutekuno.com

 3. thanhthanh viết

  em đã kết thúc hợp đồng làm việc 3 năm tại nhật theo dạng tu nghiệp sinh,. Em tốt nghiệp cao đẳng nghành Hàn cơ khí, vậy bây giờ em muốn đi tiếp dạng kỹ thuật viên được không ạ. Trình độ tiếng nhật là N4 .Em có thể ứng tuyển được không ạ. Xin chân thành cảm ơn. Kính chúc quý công ty thành công.0937885568 hien dang song tai tphcm

  • Hoa trả lời

   CÔNG TY KATOU NHẬT BẢN TUYỂN DỤNG www.katoutekuno.com Cần tuyển kĩ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản Số lượng: 8 Mô tả công việc: - Hàn, cắt, chế tạo máy móc. - Gia công cơ khí. - Lắp ráp các thiết bị công nghiệp. - Trao đổi công việc cụ thể khi phỏng vấn. Yêu cầu chung: - Ngành nghề: Cơ khí, hoặc liên quan đến cơ khí - Bằng cấp tối thiểu:Cao đẳng (chấp nhận cao đẳng nghề) - Biết sử dụng phần mềm Autocard, solidwords - Biết đọc bản vẽ Độ tuổi: 21 -> 35 Mức lương: 36.000.000 đ đến 40.000.000 đ (chưa bao gồm lương tăng ca) Thời gian làm việc: 8h/ ngày, Quyền lơi: Được hưởng mọi chế độ, quyền lợi theo luật lao động Nhật Bản Thời gian làm việc lâu dài, có cơ hội định cư (bảo lãnh người nhà sang Nhật định cư) Chi phí: 80-100 triệu vnđ Thời gian dự kiến bay: tháng 8/2017 Ứng viên trúng tuyển được đạo tạo tại công ty 1- 2 tháng tại công ty TNHH KATOU TEKUNO VIỆT NAM (có hưởng lương) Liên hệ nộp hồ sơ : 098 5899 516 hoặc emai: kinhdoanh@katoutekuno.com

 4. Nguyễn Đình Trình viết

  Mình tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện tử viễn thông. Đã có nhiều năm kinh nghiệm. Sinh năm 1987. Muốn đi làm việc tại nhật bản theo diện kỹ thuật viên. Tư vấn giúp mình nhé. Hiện đang học khóa sơ cấp tiếng nhật

 5. Lê Hoàng Chỉnh viết

  Tôi tốt nghiệp ngành kỹ thuật hoá học, tôi muốn xin đi làm việc tại Nhật Bản chương trình kỷ thuật viên. Tôi có thể làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ, công nghệ thực phẩm, môi trường.... Xin trung tâm tư vấn giúp. Thank

 6. Nghiã viết

  Mình sinh năm 1989,kinh nghiệm làm việc 4 năm ,mình Viên đang làm việc cho công ty nhật,côg viẹc của mình là vận hành và sũa chữa máy móc, tiếng nhật giữa n3 và n4,tháng bảy này mình đã đăng ký thi lấy bằng n4,vậy ho hỏi mình muốn qua nhật làm việc diện kỹ sư đc không ạ, chi phí tất cả là bao nhiêu ạ, mình học đại học liên thông trường đại học bách hoa đà nẵng, ngành điện tự động hóa,mình xin cảm ơn ad

  • bao binh trả lời

   Bên mình tuyển nhiều kỹ sư đủ mọi ngành nghề bạn nào cần tư vấn gọi cho mình nhé. 0945878271

 7. BÙI THỊ CỦA viết

  Em chào anh chị ạ. Em là SV nữ năm cuối ngành công nghệ kĩ thuật hóa học, học lực trên khá, đang ôn và học tiếng Nhật N4 ạ,. Em nghe nói kĩ sư có thể đăng kí đi làm ở Nhật vớ thời hạn 5n, và làm việc như 1 kĩ sư người Nhật. Vậy em cần có những điều kiện và tiêu chuẩn gì để em được làm ở Nhật như vậy ạ. Vì em rất yêu thích đất nước Nhật cũng như rất muốn làm việc tại Nhật. Đó là ước mơ của em từ nhỏ ạ. Em mong nhận được sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình của bên cty ạ, để em có thể thực hiện được mơ ước của mình. Em xin chân thành cảm ơn!

  • Nguyễn Mạnh Kiên trả lời

   Chào em anh tên là Kiên hiện tại anh đang có đơn hàng KTV Nữ nếu em có nhu cầu liên hệ với anh qua sdt 0948442688 Đơn hàng này đúng chuyên ngành phù hợp vơi em

 8. Kim Nguyễn viết

  E đang học chuyên nghành dệt-sợi hệ cao đẳng, tháng 7/2017 e ra trường, và em đang học tiếng nhật Sau này em có được xuất khẩu sang nhật viện kỹ sư không với chuyên nghành này không Và yêu cầu cũng như chi phí thế nào ạ Cảm ơn

 9. quang trung viết

  em đã kết thúc hợp đồng làm việc 3 năm tại nhật theo dạng tu nghiệp sinh,. Em tốt nghiệp cao đẳng nghành Hàn cơ khí, vậy bây giờ em muốn đi tiếp dạng kỹ thuật viên được không ạ. Trình độ tiếng nhật là N4 .Em có thể ứng tuyển được không ạ. Xin chân thành cảm ơn. Kính chúc quý công ty thành công.

  • Hưng trả lời

   Bạn hoàn toàn có thể làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư nhưng bạn cần phải có bằng tiếng Nhật Từ N3 trở lên. Hiện tại công ty có mở lớp đào tạo tiếng Nhật nếu bạn có vấn đề gì liên hệ với công ty để được hỗ trợ.

   • Tuyết Mai

    cho em hỏi là học tiếng Nhật trình độ N3 hay N4 là như thế nào ? và học trong bao lâu, học phí thế nào ? em cám ơn ạ

 10. Sáng viết

  Mình có bằng kỹ sư nghành công nghệ thực phẩm và đã từng làm việc ở nhật 3 năm theo diện thực tập sinh,bây giờ muốn quay lại nhật theo diện kỹ sư có được không ạ?đt 0977415545 mong cty tư vấn giùm xin cảm ơn.

 11. Phạm Nhật Hoàng viết

  Em tốt nghiệp Bách Khoa Đà Nẵng, chuyên ngành Điện công nghiệp, đã đi làm được hơn 1 năm ở công ty Nhật, bằng tiếng Nhật N4. Liệu em có thể tham gia chương trình KTV của công ty không ah? Vui lòng liên hệ với em qua số điện thoại 0986649429 khi có nhu cầu. Em xin cảm ơn các anh chị!

  • Hưng trả lời

   Em đã có bằng đại học đó là một lợi thế để đi xklđ Nhật diện kỹ sư nhưng chúng tôi khuyên em nên học thêm tiếng Nhật lên N3 hoặc N2 để được mức thu nhập rất cao khi sang bên nhật

  • Hưng trả lời

   Muốn đi Nhật làm việc thì em bắt buộc phải học tiếng nhật, chúng tôi khuyên em nên học thêm tiếng Nhật để được bằng N5

  • Hưng trả lời

   nếu em sang Nhật làm việc thuộc diện kỹ sư thì em nên học thêm tiếng Nhật ít nhất bằng N4. Nếu đi làm việc xklđ các ngành nghề thông thường thì chỉ cần N5

 12. Lý Cẩm Khìn viết

  mấy bạn cho mình hỏi nhất là những ai đã từng đi lao động mình hiện giờ chuẩn bị thi xong tốt nghiệp đang có định hướng đi lao động mà không biết phải làm gì trước tiên???? thì mình nên làm gì sau khi tốt nghiệp để có thể đi lao động ạ????

 13. N.TPhong viết

  anh chị với mọi người cho e hỏi là đi chương trình kỹ thuật viên này có khó hơn như là đi lao động phổ thông không ạ( với đk tiếng Nhật của e ms là n4). e thấy nhiều người cung tham gia nhưng đợi 1 2 năm chả đi được rồi lại bỏ. ad vs mọi ng biết chỉ em với ạ. e cảm ơn mọi người.

 14. hoanghai viết

  Minh tot nghiep dai hoc ,chuyen nghanh cong nghe co khi( cong nghe han).co kinh nghiem 4 nam.minh gio dang lam tho han 6g trong nha may loc hoa dau nghi son thanh hoa Cho cty cua nhat.da tung di thuc tap sinh nhat ban nhung do co viec nen xin dung chuong trinh ve nuoc truoc thoi han.xin hoi cty co don hang nao tuyen ky thuat vien co khi chuyen nghanh cong nghe han thi bao minh voi nhe.minh co the han tat ca cac pp han.han 6g.sdt cua mibh 0975048868.xin cam on

 15. Hoàng văn cường viết

  E đi tu nghiệp sinh nhật bản về e làm bên phải ngành thực phẩm có bằng cao đẳng vận hành máy tàu thủy tiếng nhật tương đương n3 e có thể tham gia được chương trinh kỷ thuật viên ko ah xin cảm ơn

 16. Nguyễn Xuân Dương viết

  Tôi tốt nghiệp ĐH Kiến trúc Hà nội khoa tại chức, chuyên ngành xây dựng dân dụng có 4 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ vẽ Revit, và các chứng chỉ khác liên quan, xin hỏi có thể đi SKLĐ Nhật được không? Xin đc tư vấn.

 17. Vũ Hoài Nam viết

  Em có bằng đại học cơ khí chế tạo máy.Một phần do chưa tìm hiểu kĩ,phần do tài chính.Hiện tại e đang làm bên Nhật theo đơn hàng nông nghiệp 8 tháng.Dự tính sau về nc e đi theo diện kỹ thuật viên.Nhưng khi hỏi bên cty lúc em đơn hàng hiện tại thì bên hồ sơ họ ko nghi học đại học trong tờ khai xin viza ban đầu.Vậy em có thể đi kỹ thuật viên đc ko? Kính mong tư vấn cho em! Trân thành cảm ơn!

  • hiên trả lời

   B giống m, vì 1chút k hiểu biết, sửa hồ sơ để sau khi về nước không có cơ hội quay lại

 18. nguyễn đức tâm viết

  Em tốt nghiệp đại học bách khoa đà nẵng chuyên ngành thiết kế tàu thủy. Hiện tại em có N4 và đang học để thi N3 tháng 7 năm nay. Em sử dụng autocad 2D và 3D tốt. Có đơn hàng nào phù hợp a.c liên hệ giúp em với ạ. Sđt: 01645777700

 19. Nguyễn Hữu Nam viết

  Tháng 7/2016 em sẽ tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà nội theo dạng kĩ sư. E muốn được đi xuất khẩu sang nhật theo dạng kĩ sư,nhưng e lại bị hạn chế vì e ko biết tiếng nhật, có điều khả năng tiếng anh của em dạt 525 toeic và giao tiếp bằng tiếng anh rất khá. Vậy bên mình có đơn hàng nào đi kĩ sư có thể liên lạc với em qua SĐT: 01666198528, em còn bị cận thị nữa ah. Cảm ơn a.c

 20. Trần thị thanh viết

  Em tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm,trình độ tiếng nhật n4 .em muốn đi theo đường kĩ thuật viên chuyên ngành thực phẩm ạ.Bên công ty mình có đơn hàng nào không ạ.Em cảm ơn.Nếu có lên hệ : 01676987233

 21. Nguyễn mạnh tuấn viết

  E có bằng cao đẳng và đại học hệ liên thông chính quy chuyên ngành cơ khí chế tạo máy , có kinh nghiệm đi làm gia công cơ khí trên các máy vạn năng tiện phay khoan , hàn , tại các công ty tư nhân ngoài trong vòng 2 năm nhưng e giờ mới học tiếng nhật , vậy trong vòng 10 tháng học liên tục thì khả năng tiếng nhật chắc chỉ tới mức N4 liệu có đủ khả năng đi diện kỹ sư được không nhỉ , hay chỉ lên nộp đi diện tu nghiệp sinh , 0985769861

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chào hồng, Hồng trực tiếp liên hệ 0984811593 gặp Ms. Nguyệt để đc tư vấn trực tiếp nhé

 22. Bùi Trung Hiếu viết

  Em mới tốt nghiệp Đại học Mỏ - Địa Chất chuyên nghành CNTT, Em có nguyện vọng muốn sang Nhật theo diện Kỹ thuật viên, nhưng hiện tại em không biết tiếng nhật. Công ty có thể tư vấn giúp em được không ạ. Nếu không thì em có thể sang theo hướng thực tập sinh được không. Em xin được cảm ơn ạ!

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chào hiếu, bạn mới tôt nghiệp muốn đi diện kĩ sư thì nên học tiếng đến N4 để đi bạn nhé

 23. Vũ minh Hải viết

  chào ac, em mới tốt nghiệp đại học giao thông vận tải (khoa công trình, chuyên nghành công trình giao thông công chính) hiện nay đang rất muốn sang nhật làm việc theo hệ kỹ sư (hoặc Kỹ thuật viên) em mong cty tư vấn, giúp đỡ. (01646551828)

 24. Đào Xuân Hòa viết

  Mình là kỹ sư có khí chế tạo máy đã đi làm được 7 năm, có kinh nghiệm trong chế tạo linh kiện khuôn mẫu, mình chưa biết tiếng Nhật, hiện nay đang rất muốn sang nhật làm việc theo hệ kỹ sư (hoặc Kỹ thuật viên) mình mong cty tư vấn, giúp đỡ. (0902245296)

 25. Nguyễn Như Thỏa viết

  Hiện nay em là một Kỹ Sư Cơ Khí. Em tôt nghiệp năm 2012 hiện tại đang làm cho công ty Nhật Bản. Trình độ tiếng nhật là N5.Hiện tại rât muốn đi theo diện Kỹ Sư. Công ty có đơn hàng nào đi dạng Kỹ Sư vui lòng gửi thông tin đến mail hoặc sdt :01639948967 để em có thể ứng tuyển được không ạ. Xin chân thành cảm ơn. Kính chúc quý công ty thành công.

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   Chào thỏa, công ty sẽ lưu lại số của bạn, có đơn hàng kĩ sư sẽ liên hệ sớm với bạn

 26. Nguyễn Tuấn Anh viết

  Kỹ thuật viên yêu cầu trình độ tiếng nhật thế nào hả bạn? N4 có thể tham gia được không tổng chi phí là bao nhiêu? Mình đy Nhật Bản lần 2 nhé, lần 1 mình đy TTS rồi, mình về nước gần 2 năm rồi, mình chuyên hàn mig bán tự động làm việc với robot hàn 3 năm

 27. Minh viết

  Chào Ad, Mình là kỹ sư tốt nghiệp đại học Bách Khoa ngành cơ điện tử. Mình làm trong môi trường nhà nước ( Bộ Nội vụ ), mình mới nghỉ việc. Mình sinh năm 1986, nam. Mình muốn sang Nhật diện kỹ sư. Xin hỏi có chương trình nào cho mình hay không? Chi phí và thủ tục thế nào?

 28. phạm thị hà viết

  em xin chào anh chị ạ .em muốn sang nhật theo dạng kĩ thuật viên ạ.em sẽ tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Hà Nội vào tháng 6 tới ạ ngành thực phẩm ạ ,trình độ tiếng nhật của em là N3 ạ .mong anh chị tư vấn cho em với ạ Em xin chân thành cảm ơn ạ :)

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   Chào em, hiên công ty chỉ tuyển kỹ sư dành cho nam e nhé. Nữ kỹ sư thì chưa có e ạ

 29. Nguyễn Ngọc Báu viết

  Mình là kỹ sư điện. Có 4 năm kinh nghiệm. Hiện tại mình đang làm cho doanh nghiệp xây dựng của hàn quốc chuyên thi công,lắp đặt và xây dựng các nhà máy nhiệt điện. Mình rất quan tâm và có nhu cầu đi lao động tại nhật bản theo diện kỹ sư. Rất mong ac tư vấn. Số điện thoại của mình. 0986.752.762

 30. lê đức hiếu viết

  ac cho e hỏi. e vừa tốt nghiệp đại học ngành cơ khí. Em đang đi làm r ạ. Hiện em muốn đky đi lao động bên nhật theo hệ kỹ sư. Nhưng em chưa biết tiếng nhật. các ac có những lời khuyên và định hướng nào tốt nhất giúp em có thể thực hiện việc lao động bên nhật thì chia sẻ giùm em với ạ. sdt của e là 0963014901. E xin cảm ơn ạ

 31. Phạm Hùng viết

  Mình có gần 5 năm kinh nghiệm cho Thi công và độc lập giám sát ở các công trình gồm: Cầu cảng cho tàu ngầm, tầu mặt nước; công trình thuỷ công; công trình dân dụng; công trình hạ tầng kỹ thuật; sân bay... Tốt nghiệp Đại học xây dựng - chuyên ngành XD Cầu đường. Muốn tham gia thi tuyển chương trình kỹ thuật viên làm việc tại Nhật bản. Mong được liên hệ theo số đt: 0935.566.989. Trân trọng cám ơn !

 32. Vũ Đình Đông viết

  Mình là kỹ sư thiết kế cơ khí với kinh nghiệm 4 năm thiết kế máy tự động và dây chuyền robot tự động tại phòng nghiên cứu và phát triển của 1 công ty nhật bản. Tuy nhiên mình lại không học tiếng nhật trong thời gian làm việc vì lý do cá nhân. mình cũng mong muốn được đi nhật theo hướng kỹ thuật viên rất mong được công ty tư vấn

 33. Lê Vĩnh Hùng viết

  Em mới tốt nghiệp đại học dạng liên thông.e muốn được đi xuất khẩu sang nhật theo dạng kĩ thuật viên nhưng e lại bị hạn chế vì e ko biết tiếng nhật. Vậy bên mình có đơn hàng nào đi ktv mà ko yêu cầu tiếng ko ah.em còn bị cận thị nữa ah. Cảm ơn a.c

Hotline: 0979.171.312
 
THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline:  0979.171.312 (Hỗ trợ khu vực phía bắc và miền trung)
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2023-2024

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BANKY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BAN, KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNHTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHATVAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí MinhMức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2022 japan.net.vn