Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mất bằng tốt nghiệp cấp 3 có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Thời gian đăng: 07/03/2016 08:48

Hỏi: Em bị mất bằng tốt nghiệp cấp 3 và các giấy tờ liên quan. Liệu em có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được hay không? Nếu được thì thủ tục, hồ sơ như thế nào?


Tư vấn làm hồ sơ, thủ tục cho người lao động
 
Trả lời của chuyên gia tư vấn công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam
 
Chào bạn, trường hợp người lao động mất bằng cấp và các giấy tờ liên quan không phải là hiếm gặp, để có thể đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn cần xin cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy xác nhận đã tốt nghiệp của nhà trường nơi bạn đã học.
 
Theo quy định hiện nay thì bằng tốt nghiệp các loại chỉ được cấp bản chính một lần duy nhất, do đó nếu sơ xuất làm mất bằng ban cũng chỉ được cấp lại bản sao.
 
Bạn làm hồ sơ gửi tới hiệu trưởng trường trung học phổ thông bạn từng học hoặc gửi trực tiếp lên sở giáo dục và đào tạo để xin cấp lại bản sao:
 
Thành phần hồ sơ bao gồm: 
 
- Đơn xin cấp lại bản sao với lý do là mất bằng, hỏng bằng có đóng dấu đỏ của công an xã, phường nơi bạn cư trú. Giấy xác nhận đã được cấp bằng tốt nghiệp của nhà trường nơi bạn đã từng học
- Ảnh 3x4 cm 03 chiếc để dán lên 03 bản sao. 
 
Khi đã có bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy xác nhận của nhà trường thì bạn sẽ được cán bộ hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
 
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết thủ tục đi xuất khẩu lao động mới nhất của Japan.net.vn để hiểu rõ hơn về quy trình tham gia chương trình này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.
 

App XKLĐ JPNET

Nhập số điện thoại yêu cầu gọi lại!
Họ và tên Năm sinh
Điện thoại Địa chỉ
Nội dung yêu cầu
Từ khoá
    • Lan- Nhân viên tuyển dụng trả lời

      Chào bạn! Do yêu của 1 số đơn hàng nên các NĐ chỉ yêu cầu các bạn có bằng cấp 2 thì okie hết em nhé! Nhưng sự lựa chọn về các đơn hàng của các bạn sẽ bị hạn chế hơn so với các bạn có bằng cấp 3 bạn nhé! Rất mong có thể giúp em thực hiện ước mơ sang nhật em nhé!

Để lại bình luận

Hotline: ‭0981.549.799‬

BÙI TƯƠI (Ms)

Điện thoại: ‭0981.549.799‬

 

MẠNH QUỲNH (Mr)

Điện thoại: 0987.488.012

 

PHẠM DUYÊN (Ms)

Điện thoại: 0961.059.816