Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

tuyển dụng

Sự thật về đi XKLD ngành xây dựng Nhật Bản

Thời gian đăng: 02/03/2022 13:18

Rất nhiều lao động hiểu sai khi có định hướng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng. Đây là những suy nghĩ chung của mọi người khi nhìn nhận vào ngành xây dựng nước ta, nhìn vào sự thiếu thốn trong đời sống sinh hoạt của những công nhân tại các công trường. Japan.net.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn ngành xây dựng Nhật Bản qua bài viết sau:
>> Lao động Nhật Bản ngành xây dựng có gì khác biệt?
>> 66 ngành nghề của Thực tập sinh theo quy định của JITCO
>> Nhật Bản cần 150.000 lao động ngành xây dựng
>> Thực tập sinh Nhật Bản được gia hạn hợp đồng 5 năm và trở lại lần thứ 2
 
Sự thật về đi XKLD ngành xây dựng Nhật Bản

Xây dựng là ngành có nhu cầu tuyển chọn đi XKLĐ Nhật Bản nhiều nhất

I/  ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, MỨC LƯƠNG ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG NHẬT BẢN
MỨC LƯƠNG
 
Công việc vất vả hơn chính vì vậy đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản có mức lương khá cao. Thông thường mức lương của TTS đơn hàng cốp pha Nhật Bản khoảng 30-35 triệu/ tháng. Sau khi trừ các khoản chi phí, thu nhập về tay của lao động trên 20 triệu. Đặc biệt nhu cầu xây dựng tại Nhật Bản RẤT LỚN, chính vì vậy lao động làm trong ngành này có rất nhiều làm thêm, mức lương người lao động bao gồm làm thêm có thể hơn 50 triệu/ tháng

CHI PHÍ

Các đơn hàng xây dựng thuộc top đơn hàng có mức chi phí thấp nhất chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn cho nhiều lao động không dư dả về tài chính

Hiện tại để tham gia người lao động sẽ bỏ ra các khoản chi phí gồm:
 • Chi phí khám sức khỏe
 • Đào tạo tiếng, tay nghề
 • Tiền Dịch Vụ
 • Phí hồ sơ, dịch thuật
 • Visa, giấy tờ, vé máy bay
 • Phụ phí phát sinh ngoài (vali, đồng phục,…) (nếu có) 

Tùy vào từng đơn hàng mà chi phí của các đơn hàng sẽ có sự chênh lệch. Xem ngay: Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản hết bao nhiêu?

ĐIỀU KIỆN THAM GIA 

Nhu cầu tuyển dụng đơn hàng xây dựng tổng hợp nhiều do đó điều kiện tham gia không quá khắt khe, bạn có thể tham khảo 1 số điều kiện cơ bản sau:
 • Yêu cầu về ngoại hình, độ tuổi
 
- Nam Độ tuổi: 19-40

- Ngoại hình: cao trên 1m60, nặng trên 50 kg
 
Đơn hàng xây dựng tổng hợp đi nhật tuyển 36 Nam làm việc tại Oita
 • Yêu cầu về sức khỏe

Yếu tố sức khỏe luôn được xí nghiệp đặc biệt quan tâm khi lựa chọn lao động sang làm việc. Để ứng tuyển được đơn hàng mộc cốp pha, người lao động cần đáp ứng yêu cầu sau:

- Có sức khỏe tốt, không mắc 
1 trong 13 nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật
- Chấp nhận cả các TTS có hình xăm, rối loạn sắc giác, mắt cận
 •  Yêu cầu khác
Tốt nghiệp THCS trở lên
-
 Chưa từng xin visa vào Nhật Bản.
- Không có tiền án, tiền sự
- Có kinh nghiệm làm về xây dựng là 1 lợi thế

Để biết mình có đủ điều kiện tham gia đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản không? Đọc ngay: Xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu những điều kiện gì?

II/ NHỮNG SỰ THẬT VỀ ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG NHẬT BẢN

1. Sinh hoạt

Trước hết, nếu chỉ nhìn vào những lao động xây dựng ở Việt Nam, rõ ràng không ai muốn theo ngành này bởi nó rất vất vả và có điều kiện sinh hoạt kém hơn nhiều so với các ngành nghề khác. Với mỗi công trình, các công nhân thường dựng lều, dựng lán cạnh đó để trông và sinh hoạt tại chỗ, do đó không thể tránh được sự thiếu thốn về sinh hoạt, nguồn nước cũng rất kém.

Trái lại, với công nhân công trường Nhật Bản, họ vẫn làm theo thời gian quy định (8 tiếng/ngày), họ vẫn có nhà riêng để sinh hoạt. Khi xí nghiệp chọn nơi ở cho các công nhân, họ luôn phải đảm bảo điều kiện sinh hoạt như: điện, nước, gas, máy giặt, điều hòa, đi lại,… Nếu thiếu một trong những yếu tố này và làm ảnh hưởng đến đời sống người lao động tức là xí nghiệp đã phạm luật tiếp nhận lao động.

Hàng ngày, công nhân được đưa đón khi làm việc đối với các công trường ở cách xa khu sinh hoạt. Tóm lại, công nhân xây dựng Nhật Bản có cuộc sống sinh hoạt và làm việc tách biệt hoàn toàn đối với môi trường làm việc. Không thể có chuyện gộp chung như các công nhân xây dựng ở Việt Nam.


2. An toàn

Người Nhật, việc đảmg bảo an toàn trong quá trình lao động là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên cách thực hiện thì hoàn toàn khác, và cách đảm bảo an toàn lao động của người Nhật tiên tiến và quy chuẩn hơn ở Việt Nam rất nhiều lần.  
Sự thật về đi XKLD ngành xây dựng Nhật Bản

Đào tạo giàn giáo Nhật Bản tại trung tâm đào tạo

Đối với các công cụ, máy móc được sử dụng trong ngành xây dựng, tất cả đều theo quy chuẩn an toàn thế giới,  luôn có tuổi thọ và thời hạn sử dụng tối đa theo quy đinh an toàn lao động.

Mỗi người lao  động khi sang Nhật làm việc đều được đóng bảo hiểm, đối với mỗi cá nhân khi gặp tai nạn liên quan đến tính mạng sẽ được nhận khoản tiền bảo hiểm từ 2,5-4 tỷ đồng. Vì vậy không xí nghiệp hoặc cơ quan chức năng nào dám để cho người lao động của mình rơi vào tình trạng không an toàn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể về tính chất của các đơn hàng xây dựng thì đọc bài viết 
Đi XKLĐ Nhật ngành xây dựng có vất vả và nguy hiểm không? này nhé!

3. Thu nhập

Đối các bạn có ý định đi tham gia XKLĐ tại Nhật Bản ngành xây dựng, thì mức lương của lao động tại đây là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy lương của các lao động đi đơn hàng xây dựng ở Nhật Bản có cao không? Hầu hết tất cả các hợp đồng lương thì lao động ngành xây dựng vẫn có thu nhập nhỉnh hơn so với cách ngành nghề khác bởi đặc thù và tính chất công việc ( để xem thêm về mức lương đi XKLĐ Nhật Bản bạn có thể tham khảo tại đây ).

 
Sự thật về đi XKLD ngành xây dựng Nhật Bản

Đơn hàng xây dựng thường làm việc ngoài trời

Một điều khá bất lợi khi làm việc ngành xây dựng là làm việc ngoài trời, tuy ở Nhật Bản ít có những cái nắng gay gắt như ở miền Bắc nước ta là lợi thế lớn nhưng không thể tránh khỏi những ngày mưa tầm tã. Công nhân có thể luân chuyển qua các khâu đoạn khác mà thời tiết không ảnh hưởng nhiều, nhưng nếu mưa nhiều ngày thì khó tránh khỏi phải nghỉ làm và đồng nghĩa với việc mức thu nhập sẽ giảm xuống.

Đối với những ứng viên mong muốn làm xây dựng tại Nhật Bản trong thời gian tới thì cũng không nên quá lo lắng về việc này. Bởi khi ký các hợp lương thì các đơn tuyển chọn lao động xây dựng vẫn có thu nhập nhỉnh hơn so với cách ngành khác.

Hơn nữa, xí nghiệp Nhật rất hiểu lao động Việt Nam, họ cũng hiểu rõ mong muốn tìm kiếm thu nhập của các bạn trong những năm tháng làm việc tại Nhật, họ sẵn sàng cho các bạn tăng ca để có thu nhập hoặc bằng nhiều cách đảm bảo thời gian làm việc của người lao động.

 
Sự thật về đi XKLD ngành xây dựng Nhật Bản

Các bạn TTS đang thi tuyển đơn hàng lát gạch đá xây dựng tại công ty

Hiện tại, công ty có làm việc với nhiều xí nghiệp, phương án họ đưa ra là người lao động được làm các ngày nghỉ để bù với những ngày mưa. Điều này đảm bảo rất tốt thu nhập cơ bản của người lao động khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật ngành xây dựng.

>> Tìm hiểu thêm đơn hàng xuất khẩu lao động xây dựng Nhật Bản

4. Công việc không quá khó khăn

Trước hết, khi xác định đi xuất khẩu lao động thì dù đến bất kỳ quốc gia nào, làm bất cứ công việc gì đều vất vả, căng thẳng không kém gì Việt Nam. Nhiều người có nhìn nhận là khi đến các nước tiên tiến làm việc thì công việc cũng nhẹ nhàng hơn. Thực chất thì chỉ có điều kiện sinh hoạt, ăn ở tốt hơn, còn riêng với công việc thì còn căng thẳng hơn rất nhiều, đặc biệt ở Nhật Bản - đất nước vốn được coi là chăm chỉ nhất thế giới.

Khác với các công việc trong nhà máy, trong dây truyền sản xuất, khi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng người lao động phải đối mặt với nhiều cái thuận lợi và khó khăn, chúng tôi có thể kể đến như sau

Thuận lợi:

- Làm việc ngoài trời, không khí thoáng và dễ chịu hơn

- Công việc không liên tục như trong dây truyền (đứng và luôn tay trong vòng 8 tiếng), có nhiều thời gian chết, nghỉ ngơi

- Có thể trao đổi trong giờ làm việc để nâng cao năng lực tiếng (trong xưởng, tiếng máy rất ồn, nếu không thì theo quy định cũng không được trao đổi trong giờ làm việc).

- Tiếp cận với nhiều máy móc và có thể dễ dàng phát triển tiếp chuyên môn khi về nước


Bất lơi:

- Khó khăn nếu thời tiết vào mùa nắng mưa gay gắt

- Công việc không sạch sẽ như trong xưởng

- Tiêu chuẩn đi khó hơn (thông thường vẫn yêu cầu cao, to, không sợ độ cao)

- Nhìn nhận không tốt từ người xung quanh (đây là điều quyết đinh rất nhiều đến tâm lý tham gia đơn xây dựng của nhiều ứng viên, do tác động của gia đình và người quen nên công việc này cũng không được coi trọng. Thực chất vì tất cả đều đặt hình tượng công nhân xây dựng tại Việt Nam vào các ngành này tại Nhật Bản.

 
Sự thật về đi XKLD ngành xây dựng Nhật Bản

Thi tuyển đơn hàng xây dựng tại công ty

5. Người Nhật rất tôn trọng ngành xây dựng

Ngành xây dựng đặc biệt quan trọng trong nền phát triển của một đất nước và Nhật không nằm ngoài trong số đó. Đối với Nhật Bản, đất nước thường xuyên hứng chịu những trận động đất lớn nhỏ thì việc nâng cao mức độ quan trọng trong việc phát triển ngành xây dựng lên tầm số 1 trên thế giới là điều cả đất nước mong muốn. Được làm việc trong các công trường xây dựng là niềm vui, tự hào của những con người này.

Chúng tôi tuyển kỹ sư xây dựng hoàn toàn như thực tập sinh xây dựng, tuy nhiên họ yêu cầu những người có tiếng Nhật tốt, đọc hiểu bản vẽ công trình và có thể làm tất cả mọi việc mà công nhân khác có thể làm. Không có lý do gì khi những kỹ sư bậc cao tại Việt Nam và Nhật Bản cùng với hàng vạn người công nhân Nhật Bản có cái nhìn rất tốt về công việc họ đang làm thì nhiều lao động phổ thông (không có bất cứ lí do gì ngành xây dựng lại bị từ chối, coi thường ngành này.

Hiện tại, mỗi năm ngành xây dựng Nhật Bản cần 150.000 lao động xây dựng nước ngoài để cung cấp cho ngành này nhằm mục đích tái thiết đất nước sau thiên tai và chuẩn bị cho kỳ Olympic 2020 sắp tới diễn ra trên đất nước mặt trời mọc. Đây có thể nói là cơ hội hiếm có cho những ai mong muốn làm việc, phát triển tay nghề tại Nhật Bản.


Vậy, có nên tham gia đơn hàng xây dựngNhật Bản không?

Từ những phân tích trên, có thể thấy đơn hàng xây dựng là đơn hàng khá tốt, nhu cầu tuyển dụng lớn với chi phí đi thấp, điều kiện tuyển chọn dễ dàng. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, hoặc nhiều tuổi mong muốn đi làm những đơn hàng xuất cảnh nhanh, chi phí thấp thì đơn hàng này là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


>>> Nên hay không nên đi xkld Nhật đơn hàng xây dựng tổng hợp?


TỔNG HỢP 1 SÓ ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG ĐANG TUYỂN 
 
Đơn hàng Số lượng Mức lương Địa điểm Thông tin
Lát gạch 30 Form Nam 166.000 yên Chiba Xem chi tiết
Giàn giáo 27 Form Nam 171.000 yên Nhiều tỉnh  Xem chi tiết 
Đi đường ống 09 Form Nam 168.000 Yên Kanagawa Xem chi tiết 
Sơn xây dựng 9 Form nam 162.000 yên Osaka
Lái máy xây dựng 12 form nam 156.000 yên Chiba
Cốp pha 15 form nam 164.000 yên Hiroshima Xem chi tiết 
Buộc thép 20 Nam 170.000 yên Toyama Xem chi tiết 
Mộc xây dựng 15 Nam 165.000 yên Hokkaido Xem chi tiết
Dán giấy tường 9 Nam 171.000 yên Gifu Xem chi tiết
Hoàn thiện nội thất 12 Nam 170.000 yên Kaganawa Xem chi tiết
 
Để biết thêm chi tiết điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản bạn có thể tham khảo bài viết:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu những điều kiện gì?
20 điều phải biết về xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng 2022
Nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơ khí hay xây dựng


Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người lao động có cái nhìn chính xác, khách quan về các đơn hàng xây dựng nhé!

Từ khóa tìm kiếm 
 
kỹ sư xây dựng đi nhật làm gì
ngành xây dựng tại nhật bản
đơn xây dựng nhật bản
xuất khẩu lao đông nhật bản ngành xây dựng
xklđ nhật bản ngành xây dựng
ngành xây dựng nhật bản
đơn hàng xây dựng nhật bản
xây dựng nhật bản
xây dựng tổng hợp ở nhật bản
các đơn hàng xây dựng nhật bản

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0979 171 312 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Từ khoá
  • Thanh Mai- 0987 556 894 trả lời

   chào bạn. cần tìm hiểu về chương trình đi XKLĐ Nhật hãy liên hệ cán bộ tư vấn tuyển dungj nhé

 1. Cường XKLĐ viết

  Cty Cổ Phần TMS Nhân Lực xuất khẩu lao động VIỆT - NHẬT ▶️Lương cơ bản từ 10-15.000 yên ( chưa tính làm thêm ) ▶️Tiền việt nam từ 22-31 triệu/ tháng ▶️Học tiếng 3-6 tháng tại cty ▶️Nhập cảnh nhanh

  • Đoàn thị Luân - 0984 518 156 trả lời

   Chào bạn. cán bộ tuyển dụng xuat khau lao dong nhật bản sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhé

 2. Cường XKLĐ viết

  Cty Cổ Phần TMS Nhân Lực xuất khẩu lao động VIỆT - NHẬT ▶️Chi phí thấp ▶️Lương cao ▶️Đơn hàng cụ thể ▶️Lương cơ bản từ 10-15.000 yên ( chưa tính làm thêm ) ▶️Tiền việt nam từ 22-31 triệu/ tháng ▶️Học tiếng 3-6 tháng tại cty ▶️Nhập cảnh nhanh

  • Hoàng Nguyệt- 0984811593 trả lời

   Chào bạn. cán bộ tuyển dụng xuat khau lao dong nhật bản sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhé

  • công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực bắc giang BGS trả lời

   bạn muốn tư vấn du học hoặc xuất khẩu lao động nhật hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

 3. luyện thanh tùng viết

  đã xác định là đi làm kiếm tiền thì đừng ai nghĩ là nhàn nhã mà TIỀN lương kiếm về đc nhiều... trừ khi là đi ăn cắp ăn chộm. mỗi công việc đều có điều thuận lợi va bất lợi cả... sợ khó sợ khổ thì tôt nhất là ở nhà... đừng nên cố đấm ăn xôi rồi sang đó đi ăn cướp làm mất mặt cả dân tôc. mà các bạn nghĩ xem ở nhà có đỡ vất vả hơn không hay la NHÀN HẠ CẢ 1 ĐỜI.. ÔNG CỤ NHÀ TÔI HAY NÓI LÀ TAY LÀM HÀM NHAI TAY QUAI MIỆNG TRỄ ẤY KO BIẾT MỌI NGƯỜI CÓ HIỂU KHÔNG NƯA mọi người ai muốn thoát khỏi nghèo khổ thì cố gắng chăm chỉ 3 năm thôi thì cả cuộc đời sau này mọi người sẽ sống thảnh thơi hơn nhiều đấy.... AI KHÔNG ĐI THÌ ĐỪNG LÀM MỌI NGƯỜI PHÂN TÂM

 4. Hoàng Mạnh viết

  9 người 10 ý . nói chung đã xác định đi XKLĐ thì chả có gì mà sướng rồi. đi nghề nào lương cao 3 năm về kiếm một khoản là ok rồi. chứ ở nhà 3 năm thì cũng chỉ thế thôi, chả khá lên dc. đi XKLĐ biết đâu đổi đời

 5. Hoang sang viết

  Nói thật các bạn nếu ai có muốn sang nhật làm xd thì mình khuyên nên dừng, cho dù đã đỗ đơn hàng, thà mất mấy chục triệu ở vn nam còn hơn sang đây làm xây dựng, công việc xd rất là vất vả và khổ cực.Nhất là vào ngày mưa ,tuyết! Công nhận mấy anh giàn giáo nói đúng!làm giàn giáo thì ôi thôi thì cực phải đã! Mình sang đây làm kết cấu thép cho cầu đường,việc còn nhẹ nhàng hơn mấy anh giàn giáo, nhưng mấy thằng nhật thì thô lỗ thì thôi rồi,đánh thì ko đánh nhưng nó hay chưởi bậy bạ.ức chế kinh khủng! Về lương thì rất ít có tăng ca và mức lương chỉ rơi vào 12-14 triệu gửi về việt nam thôi! Công việc thì vất vả mà lương thì thấp nhất trong tất cả các cv Còn thời gian thì các bạn cứ yên tâm làm xây dựng nghỉ nhiều đi lại du lịch thì rất nhiều!.... còn nhiều vấn đề lắm ai quan tâm thì vào facebook của mình mình sẽ trả lời và xem cảnh làm việc ở nhật!

 6. Long viết

  Ai là người viết bài này thật cũng chỉ hiểu biết 5 và vơ lợi ích về mình, mình khuyên các bạn nếu đi nhật tuyệt đối cạch ngành giàn giáo+ phá giỡ nhà cửa. Mình không nói sai, các bạn muốn biết sự thật hãy vào Facebook trên trang Tokyobaito và hãy hỏi những con người đang làm việc bên đó các bạn sẽ tỏ, đừng để lựa chọn sai lầm..

 7. Đại viết

  Mình hiện tại là tu nghiệp sinh ngành xây dựng tại nhật bản, đơn hàng tháo dỡ cốt pha. Mình khuyên thật lòng các bạn không nên đi ngành này, bởi 1: Thời gian đi chuyển công trình tuơng đối nhiều, như mình hiện tại 1 ngày từ 4h sáng đến 7 hoặc 8 giờ tối mới có mặt ở nhà. 2: Các bạn đừng tin vào mức luơng, bởi khi nhận luơng còn bị trừ rất nhiều khoản. Bạn mình làm ở Tokyo luơng 17 man( 34 triệu) nhưng tiền nhà trừ 5 man, tiền bảo hiểm cùng các khoản khác 4man5, tổng trừ cứng là 9man5(19triệu). 3:Việc trao dồi tiếng nhật mình đồng ý là tốt hơn trong xuởng, nhưng khi không có thời gian học thì lấy gì trao dồi. 4: Ngành xây dựng, bạn làm việc tuơng tác với nguời Nhật, nhưng những nguời đó tuơng đối thô lỗ. Mình đi công truờng gặp nhiều bạn Việt Nam, bị chửi không ra gì cả. Kết, mục đích chúng ta sang Nhật để kiếm tiền là 1 nhưng cũng phải biết chọm công việc, môi truờng làm việc có thể đáp ứng đuợc như cầu học tập của bản thân để khi trở về, chúng ta có kiến thức để có đuợc một công việc tốt ở Việt Nam,.

  • Tran Nghiem Truong trả lời

   Hi bạn, mình muốn trao đổi vài thông tin về tu nghiệp Nhật bản ngành xây dựng, bạn có thể cho mình mail hoặc facebook để tiện trao đổi được ko? Cảm ơn bạn nhiều !

  • Tran Nghiem Truong trả lời

   Bạn nào có mail hoặc fb của các bạn tu nghiệp sinh Nhật Bản ngành xây dựng đã về nước hay chưa về nước thì vui lòng gửi cho mình giúp nhé. Mail: nghiemtruong_tran@ymail.com Cảm ơn rất nhiều.

  • mình vũ trả lời

   Bạn ơi nhung điều bạn nói thật sự ko.trung bình một tháng bạn còn lai bao nhiêu tiền.con như đơn hàng dung máy xây dung là làm gì bạn

 8. Huylanh viết

  Minh moi qua nhat dc 1 thag. Don dan giao. Day dug la nganh kho nhat o nhat ban do. Cv nang va lien tuk k nhu minh da ngi. Moi va là bóc vak ca 40-50kg chay ngoai nang ngoai mua. Va đưa những vật nạng lên bằng tay hết. Hoàn toan k có máy móc. Và khi thao zở ng ở dưới phai chụp bằng tay. Luog o minh thap lam. Hien tai 9man thoi. Co gan nang ta len cao thẳng thay và ăn nhìu vào. Rồi chak nó sẽ quen dần thôi.

 9. Duẫn viết

  Làm như thế này k ăn thua j đâu! Bên này lm vất lm. Nắng mua cũng phải lm tăng ca thì rất ít và hầu như k có b nhé! Ai đã trúng đơn giàn giáo thì cgang ăn nhiều vào cgang tập nâng tạ thẳng lên ít nhất 20kg và phải thẳng tay nhé! Lm thì cũng rất cao nên cpi tinh thần trước khi sang là vừa! Lm ra lm chơi ra chơi cgang học từ chuyên nghành càng nhiều càng tốt ns tóm lại giàn giáo là nghề vất nhất ở nhật!

Hotline: 0979.171.312
 
THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline:  0979.171.312 (Hỗ trợ khu vực phía bắc và miền trung)
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2023-2024

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BANKY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BAN, KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNHTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHATVAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí MinhMức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2022 japan.net.vn