Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

tuyển dụng

Tuyển GẤP kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản xuất cảnh nhanh

Thời gian đăng: 02/07/2021 08:32


Kỹ sư cơ khí vận hành máy đúc là một trong những đơn hàng nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn lao động trong thời gian qua. Với mức thu nhập cơ bản lên đến 180 nghìn Yên/tháng, nếu làm thêm các bạn có thể nâng mức thu nhập của mình lên đến 200 - 250 nghìn Yên/tháng...


Quang cảnh xưởng cơ khí người lao động làm việc tại Nhật Bản

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

KỸ sư cơ khí làm việc TẠI NHẬT BẢN

ho tro lam nong nghiep nhat ban NỘI DUNG TUYỂN DỤNG
 

- Chốt hồ sơ đợt I ngày: 18/11/2023

- Số lượng lao động tiếp nhận: 36 Nam

- Công việc cụ thể:

+ Thiết kế, gia công, chế tạo khuôn đúc, các sản phẩm đúc kim loại trong ngành công nghiệp ôtô.

 
+ Vận hành và gia công khuôn mẫu, cơ khí, linh kiện trong ô tô có độ chính xác cao trong nhà máy
 
+ Phát huy kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn,  phát triển nghề nghiệp cùng công ty trong thời gian dài 
 
- Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm.

>>> Tìm hiểu từ A-Z đơn hàng kỹ sư cơ khí đi XKLĐ Nhật
Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương, điều kiện tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.
 


kham suc khoe xuat khau che bien thuc pham TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG

+ Độ tuổi: từ 25-38 tuổi

+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành cơ khí, chế tạo máy, kỹ thuật công nghiệp...

+ Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu kinh nghiệm

Ngoại hình sáng sủa (không có hình xăm), hòa đồng, chín chắn. Có sức khỏe tốt (không mắc một trong những bệnh tật được đề cập trong bài viết này), thật thà, nhanh nhẹn. 

Xem thêm điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản trong bài viết: 10 ĐIỀU KIỆN đi Nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên MỚI NHẤT 2020

 XÍ NGHIỆP TIẾP NHẬNCông ty trên 50 kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí siêu chính xác dùng trong hệ thống điện tử, động cơ, hộp số các cho các tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên thế giới.Khi tham gia chương trình kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản, ngoài mức thu nhập cao, môi trường làm việc tốt, người lao động còn được đảm bảo nhiều chế độ, lợi ích mà những bạn đi theo chương trình thực tập sinh kỹ năng không có được. Để hiểu rõ hơn những lợi ích của mình khi đi Nhật theo diện kỹ sư, các bạn nên tham khảo bài viết này của chúng tôi.Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn kỹ sư trẻ của Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, trải nghiệm cũng như tiếp thu những kiến thức mới để phát triển sự nghiệp tương lai sau này.

Tìm hiêủ thêm về chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản đọc ngay: Trả lời 20 câu hỏi về chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI - LƯƠNG THƯỞNG

- Lương: 180.000 Yên/tháng (tương đương 41 triệu VNĐ)

- Tăng ca: Có (trao đổi khi phỏng vấn) -  Tối thiểu 40h/tháng tương đương 54.000 Yên/tháng tăng ca

- Chế độ: BHYT, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản

- Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày 08 tiếng

- Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật pháp Nhật Bản.

05 HỒ SƠ VÀ THI TUYỂN

A. Hồ sơ sức khỏe

Người lao động phải khám sức khỏe tại bệnh viện đáp ứng được tiêu chuẩn theo quy định của Bô Lao động - Thương binh và Xã hội (Tham khảo danh sách bệnh viện Tại đây)
Yêu cầu: Công ty chỉ định khám tại Bệnh viện đa khoa Tràng An.

B. Hồ sơ

- Hồ sơ người lao động cần chuẩn bị khi đi XKLĐ Nhật Bản. Xem tại đây
- Các biểu mẫu, đơn tự nguyện XKLĐ được cung cấp tại website.

C. Lịch biểu

- Hạn nộp hồ sơ: 18/11/2023

- Dự kiến thi tuyển: 19/11/2023

- Nhập cảnh dự kiến: 11/2023

05 ĐÀO TẠO TRƯỚC XUẤT CẢNH

- Người lao động được đào tạo theo mô hình chuẩn từ các yêu cầu của xí nghiệp Nhật Bản.
- Học định hướng + học tiếng + ăn + ở + ngủ nghỉ + rèn luyện thể lực + rèn luyện tay nhề…toàn bộ ở trung tâm của chúng tôi. Xem chi tiết quy mô trung tâm đào tạo.

tư vấn- hỏi đáp

1. Chi phí đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản thế nào?

Thông thường quy định của chương trình thì mức chi phí mà người lao động phải đóng góp (bao gồm toàn bộ giấy tờ, visa thủ tục, vé máy bay…) tương đương từ 1-2 tháng lương của người lao động. Mức phí này trung bình rơi vào khoảng 1500 – 3000 USD.

Chi phí đi Nhật diện kỹ sư sẽ gồm các khoản:


Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh
Chi phí khám sức khỏe   
Chi phí đào tạo chuyên môn
 Chi phí làm visa, vé máy bay và một số khoản chi phí khác

Tùy vào từng đơn hàng kỹ sư, trình độ chuyên môn của bạn mà chi phí có sự khác nhau. Đặc biệt chi phí đi Nhật diện kỹ sư phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tiếng của bạn. Tham khảo ngay: 
Chi phí đi Nhật theo diện kỹ sư 2020 là bao nhiêu?
 
2. Lợi ích khi tham gia đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản không?
- Đơn hàng kỹ sư Nhật Bản có mức chi phí đi khá thấp, đôi khi chỉ bằng nửa chi phí đi XKLĐ, đặc biệt những bạn đã có tiếng Nhật, sẽ được giảm rất nhiều chi phí do không mất tiền đào tạo

- Thu nhập hấp dẫn: Lương kĩ sư cao ít nhất gấp 2 lần lương của thực tập sinh. Trung bình tháng lương cơ bản của các bạn kỹ sư có tiếng N4 là 20 man/tháng lương cơ bản, chưa tính làm thêm.

- Được tiếp xúc với khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản, học hỏi được nhiều kiến thức sau khi về nước tìm kiếm được công việc tốt

- Được làm việc không thời hạn tại Nhật Bản, có thể định cư tại Nhật với visa vĩnh trú Nhật Bản

- Bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống

- Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty ở bên Nhật, và hưởng mức lương khi đi Nhật theo diện kỹ sư cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ

TỔNG HỢP 1 SỐ ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CƠ KHÍ ĐANG TUYỂN

Đơn hàng Địa điểm Mức lương Thông tin
Kỹ sư sửa chữa bo mạch Toyama 220.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư cơ khí chế tạo ô tô Aichi 190.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư luyện kim Hyogo 230.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư vận hành máy sản xuất thực phẩm  Hokkaido 210.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư kết cấu nhôm kính Osaka 202.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư lập trình tự động hóa Gunma 195.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư cơ khí chế tạo máy Chiba 210.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư tiện, phay, CNC Niigata 230.000 yên Xem chi tiết
Kỹ sư chế tạo kim loại Tokyo 210.000 yên Xem chi tiết

NGƯỜI LAO ĐỘNG CHIA SẺ

 


Bạn Cường, kỹ sư tại Nhật Bản có những hình ảnh chia sẻ về công việc, cuộc sống tại đất nước mặt trời mọcMôi trường làm việc đảm bảo, người lao động được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ an toàn. Kỹ sư cơ khí tại Nhật Bản chắc chắn là cơ hội tốt để các bạn tích lũy thu nhập, nâng cao tay nghề...Chúc Cường và anh chị em lao động Việt Nam có thật nhiều sức khỏe và thành công sau 3 năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0979 171 312 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Từ khoá
 1. Sơn viết

  Mọi người cho em hỏi nếu sang Nhật theo diện kỹ sư với ngành cơ khí thì mình làm nhưng công việc gì ạ? Nếu so sánh với sang Nhật với ở Việt Nam thì ở đâu cơ hội được phát triển năng lực hơn, Cứ cho là có tư duy ổn, chịu khó học hỏi, chăm chỉ

 2. Khoa viết

  M định sang Nhật lao động theo visa kỹ sư. Có 1 thắc mắc muốn hỏi mọi ng là nên làm công ty lớn hay công ty nhỏ tầm 20-30 ng. Làm thì nên làm tk hay đứng máy việc làm thêm sẽ nhiều hơn, lg cao hơn. M ko quan trọng vất hay nhàn, miễn là nhiều tiền

 3. Kiên viết

  Xin phép mọi người cho em hỏi ạ. Em có bằng đại học điện. Nhưng trước giờ làm công ty cơ khí chính xác. Giờ e muốn đi Nhật, nhưng k biết như thế nào. Mọi người tư vấn dùm em nên đi theo diện nào, Trung tâm nào uy tín và chi phí ra sao ạ. E chưa có tiếng. E thấy bên Trung tâm lao động ngoài nước chi phí thấp, nhưng chỉ có TTS. Còn bên Ngân hàng nhân lực bảo kỹ sư thì 0 - 2000.

 4. trung viết

  Ai có kinh nghiệm giúp mình với. Mình đang có đơn hàng kỹ sư cơ khí nhưng công ty này thành lập thì từ 1988 nhưng nhân viên công ty chỉ khoảng 30 người. Vậy mn cho mình hỏi mình có nên đi đơn hàng này không hay đợi đơn hàng khác công ty quy mô lớn hơn đi ạh. Công ty nhỏ thì chế độ có tốt như những cty lớn không ạh. Cám ơn mn nhiều..!

 5. An viết

  Mn ơi. Mình có bằng kỹ sư cơ khí ( bậc đại học). đang học tới bài 5 Mình nghe nói có chương trình như kiểu mình sang bên học tiếng 1 năm rồi sau đó mới chuyển visa kỹ sư. Cho mình hỏi về chương trình này ạ. Arigato.

 6. thaỏ viết

  Em là Kỹ sư Cơ khí vừa ra trường, rất muốn đi Nhật theo Visa kỹ sư. Mới đấy em mới biết mình bị mù màu ( đỏ + lục ). Em buồn lắm Có cơ hội nào cho em không? và có Sempai nào bị như em mà đi được Nhật không ạ? Có thể cho em chút chia sẻ không ạ. Em cảm ơn rất nhiều. Arigatou :(

 7. Tân viết

  Các anh/chị cho em hỏi, em có bằng kỹ sư cơ khí, em định qua Nhật để làm lĩnh vực kỹ sư gia công CNC? Nhưng từ khi ra trường em toàn đi làm Sales, Ae nào đang làm công việc này thì cho em xin lời khuyên ạ? a) Công việc bên Nhật đòi hỏi cao không ạ? b) Môi trường làm việc thì như thế nào ạ? c) Yêu cầu tiếng trước khi đi ạ, em thấy một số công ty không yêu cầu tiếng Nhật cao lắm? Mong nhận được lời khuyên từ những anh chị đi trước.

 8. Thu viết

  Các bạn cho mình hỏi chút. Kỹ sư không tiếng có dễ đi k ạ?. Đã có ai đi kỹ sư không tiếng ở Handico chưa? Mình có bằng đại học chính quy, chuyên ngành điện, k có tiếng. Mình đã hỏi phí trọn gói, bao đỗ họ báo 5600 ( kỹ sư cơ khí lương cơ bản 18 man), 6800 ( kỹ sư 22 man), sau khi đỗ đơn hàng học đến bài 25 bay (4-6 tháng) các a/c đã đi rồi cho e xin lời khuyên nhé!

  • Hoàng Nguyệt- 0984811593 trả lời

   Chào bạn. cán bộ tuyển dụng xuat khau lao dong nhật bản sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhé

  • Thúy Nguyễn trả lời

   Liên lạc với mình qua số 0983 810 611 để được tư vấn rõ hơn Bạn nhé.

  • Phan Thành Sĩ trả lời

   Xin cho hỏi có giới hạn tuổi khoing ạ. Mình 30 tuổi và tốt nghiệp thạc sĩ công nghệ ô tô có đi được không ạ

  • Thúy Nguyễn trả lời

   Liên lạc với mình qua số 0983 810 611 để được tư vấn rõ hơn Bạn nhé.

  • Dương Huy Phong trả lời

   Viêm gan B, học quản lý đất đai (địa chính) - Học viện nông nghiệp có đơn nào đi được không anh (kỹ sư, tts)? Em tưởng viêm gan B là bít hết cửa đi rồi ạ? Được thì liên hệ tư vấn giúp em qua fb Dương Huy Phong (0978866450) nhé

  • nguyễn quốc viêt trả lời

   mình có đơn hàng chuyên về ngành của bạn,tuyển bạn luôn ,không yêu cầu tiếng nhật. liên hệ với mình nhé.cảm ơn bạn nhiều

 9. Nguyễn Văn Đức viết

  Mình tn đại học bách khoa hà nội chuyên ngành kỹ sư công nghệ chế tạo máy, mình muốn xin ứng tuyển vào đơn hàng nay,ky sư bảo dưỡng thiết kế khuôn,linh kiện oto. Nhưng mình chưa có tiếng nhật thì nếu có thể tuyển trước rồi cùng học tiếng nhật được không

 10. Nguyễn văn Nam viết

  Mình bị viêm xoang mãn tính và viêm hang vị dạ dày. Theo mình đọc các bệnh không đủ tiêu chuẩn thì mình ko đạt tiêu chí sức khoẻ. Vậy là cơ hội sang Nhật làm việc là không còn phải không ạ. Mình là kỹ sư cơ khí.

  • NGUYỄN QUỐC QUÂN trả lời

   bạn vẫn có thể đi nhật làm việc theo visa kỹ sư được nhé. Bạn có thể liên qua số này để được tư vấn cụ thể nha 0988.333.730 - 0937.87.3000

 11. Nguyễn Thế Duyệt viết

  - Mình có bằng đại học kỹ sư chế tạo máy-ĐH Công Nghiệp Hà Nội - đang làm việc cho công ty sản xuất đồ gỗ nội thất. - Mình có thế sử dụng tốt Solidwork, Cad 2D, Vận hành lập trình thành thạo trên máy CNC gia công đồ gỗ, tiếng nhật thì chưa biết j cả. Cho mình hỏi sắp tới có đơn hàng kỹ sư nào làm về nội thất không ah?

Hotline: 0979.171.312
 
THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline:  0979.171.312 (Hỗ trợ khu vực phía bắc và miền trung)
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2023-2024

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BANKY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BAN, KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNHTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHATVAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí MinhMức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2022 japan.net.vn