Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Những lợi ích khi đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên

Thời gian đăng: 08/09/2017 15:30

Hiện nay để có thể đi Nhật làm việc bạn có thể lựa chọn 2 con đường đó là thực tập sinh kỹ năng và diện kỹ sư, kỹ thuật viên. Đi Nhật theo diện kỹ sư thì có những yêu cầu khắt khe hơn về trình độ, kinh nghiệm, năng lực tiếng Nhật tuy nhiên nếu xét về lâu về dài thì diện này sẽ có nhiều lợi ích hơn chương trình thực tập sinh kỹ năng.


Lợi ích khi đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư
 
Làm kỹ sư, kỹ thuật viên tại Nhật Bản sẽ có nhiều lợi ích

Những lợi ích trước tiên bạn có thể thấy được khi đăng ký đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên:

1. Ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với công ty tuyển dụng bên Nhật
2. Làm việc tại Nhật đúng chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo qua đó có thể học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề phát triển sự nghiệp sau này.
3. Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty ở bên Nhật, và hưởng mức lương cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ
4. Được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục Visa, xuất nhập cảnh trong thời gian sớm nhất
5. Sẽ được xuất cảnh ngay khi đậu phỏng vấn với công ty bên Nhật (tối đa 3 tháng)
6. Hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc với những ứng viên chưa có năng lực tiếng Nhật để đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ khi sang Nhật làm việc.


Lao động được hưởng nhiều lợi ích khi đi Nhật theo diện kỹ sư

So với thực tập sinh kỹ năng thì đi Nhật theo diện kỹ sư sẽ có rất nhiều lợi thế

Bạn được tuyển dụng với chức danh là kỹ sư, là nhân viên được tuyển dụng chính thức của công ty, nên bạn sẽ được:
- Hưởng lương trực tiếp và hưởng toàn bộ lương từ công ty bạn làm việc (nếu là tu nghiệp sinh, bạn phải thông qua nghiệp đoàn, tiền công bị khấu trừ  nhiều khoản phí dịch vụ cho nghiệp đoàn, công ty môi giới)
 
- Làm việc tại Nhật với visa dạng business do đó bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi tương tự như người bản xứ.
 
- Tuỳ theo khả năng làm việc của bạn, và khả năng đàm phán với công ty tuyển dụng, bạn có thể gia hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 10 năm (nếu là tu nghiệp sinh, bạn chỉ được làm tối đa 3 năm, và sau khi kết thúc hợp đồng, bạn phải về nước và không được sang Nhật làm việc cùng ngành nghề đó nữa)
 
- Thu nhập hằng tháng ít nhất của bạn là 180,000 JPY, sau khi trừ đi các khoản chi tiêu sinh hoạt, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm ít nhất 100,000 JPY.
Một số điểm lưu ý khi đi Nhật theo diện kỹ sư
 
Các doanh nghiệp Nhật thường tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên ở những vị trí như thiết kế bản vẽ; lập trình, bảo trì, sửa chữa máy móc, dây chuyền sản xuất....

Thời gian làm việc sẽ tùy thuộc vào hợp đồng lao động giữa ứng viên và công ty tuyển dụng, thường tối thiểu là 1 năm khi hết hạn hợp đồng thì bạn có thể gia hạn visa để tiếp tục làm việc từ 3-5 năm kế tiếp. Trong thời gian làm việc tại Nhật bạn cũng có thể bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống. 

Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo bài viết thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản để tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này.
 
Trong thời gian gần đây rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khi đã lựa chọn chương trình thực tập kỹ năng bởi điều kiện tuyển dụng đơn gian, trình độ tiếng Nhật không yêu cầu cao, do đó cơ hội để đến Nhật làm việc, học tập sẽ cao hơn chương trình kỹ sư.
 
Tuy nhiên khi bạn đã trúng tuyển diện kỹ sư bạn sẽ được làm việc ở doanh nghiệp với môi trường tốt hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai, hơn thế nữa mức thu nhập cũng cao hơn chương trình thực tập sinh kỹ năng.

Kỹ sư làm việc tại Nhật có mức thu nhập trung bình khoảng 180.000 - 200.000 Yên/Tháng. Ngoài ra khi hết hợp đồng lao động về nước, chắc chắn sẽ có rất nhiều doanh nghiệp trong nước săn đón, sẵn sàng mở rộng cảnh cửa nghề nghiệp, tiếp nhận bạn.
 
Về thủ tục, đa số các công ty xuất khẩu lao động đều chịu trách nhiệm chính, cán bộ tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết bạn hoàn thành những hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

Về chi phí, so với chương trình thực tập kỹ năng thì đi Nhật theo diện kỹ sư có chi phí thấp hơn khá nhiều, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty phái cử để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Các bạn có thể tham khảo: danh sách các đơn hàng tuyển chọn kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.

Để được tư vấn về chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số Hotline, gửi câu hỏi cho chúng tôi thông qua khung bình luận phía cuối bài viết này hoặc hỏi đáp hỗ trợ trực tuyến ở góc phải cuối website.

Chúc các bạn thành công!
Đăng ký ứng tuyển ! Click tại đây !
Thông tin liên hệ
Họ và tên Năm sinh
Điện thoại Địa chỉ
Thông tin chuyên môn
Chiều cao Cân nặng
Trình độ Tay nghề
Yêu cầu đơn hàng
Hợp đồng Chương trình
Chọn công việc Theo chuyên môn Theo yêu cầu
Nội dung yêu cầu
Mã capcha captcha
Từ khoá
 1. Huỳnh công vũ viết

  tôi hiện nay 26 tuổi tôi đã tốt nghiệp đại học và đi làm hơn 3 năm kinh nghiệm về chuyên ngành xây dựng mình làm, nay nếu tôi muốn đăng ký đi lao động tại nhật theo diện kỹ sư xây dựng thì tôi phải làm như thế nào, tôi học xây dựng nên mình biết thiết kế vẽ autocad khi đi được theo diện kỹ sư tôi có được đào tạo và làm như kỹ sư người nhật không. xin cho hỏi, xin cảm ơn?

  • MinhMinh trả lời

   CẢNH CAViệt viết July 20, 2017 06:39:39 TUYỂN GẤP KỸ THUẬT VIÊN ĐI NHẬT KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG NHẬT. (TIẾN CỬ THẲNG, KHÔNG PHẢI THI TUYỂN) ĐỀ NGHỊ XÓA SỐ ĐIỆN THOẠI CÁ NHÂN CỦA TÔI, RẤT GHÉT ĐƯA TIN GIẢ MẠO, LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN NGƯỜI KHÁC, MỌI NGƯỜI LƯU Ý NHÉ,ĐÂY LÀ SỐ CÁ NHÂN CỦA TÔI VÀ TÔI KO TUYỂN KỸ SƯ ĐI NHẬT

 2. NGUYỄN VĂN CHỈNH viết

  NGUYỄN VĂN CHỈNH Mình sinh năm 87. Tốt nghiệp đh công nghiệp HÀ NỘI hệ chính quy năm 201. Hiện mình đang làm cho samsung và trước đó làm cho canon. Tuy nhiên chưa có kiến thức về tiếng nhật. Vậy nhờ các bạn tư vấn giúp để đi đc nhật theo đường kĩ sư thì mình cần làm gì? Mình cảm ơn. Alo chào các bạn Nhờ các bạn tư vấn giúp

 3. Việt viết

  TUYỂN GẤP KỸ THUẬT VIÊN ĐI NHẬT KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG NHẬT. (TIẾN CỬ THẲNG, KHÔNG PHẢI THI TUYỂN) Yêu cầu: Nam tốt nghiệp cao đẳng , đại học chuyên ngành cơ khí, cơ điện tử , điện - điện tử, đóng tàu, cơ khí ô tô, công nghệ thông tin Độ tuổi từ 22 - 35, sức khỏe tốt có thể làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Công việc : làm về cơ khí, vận hành đứng máy tiện CNC( không yêu cầu kinh nghiệm ) (các ngành có chữ kỹ thuật đều ok) Lương cơ bản : 19,5-20 man / tháng ( khoảng 40 triệu / tháng chưa làm thêm ) tính theo giờ 1250 yên/ h Dự kiến nhập cảnh: Tháng 11/2017 P/s: Không yêu cầu biết tiếng Nhật (sẽ học tiếng trong lúc đợi xuất cảnh) LH:+819077661988 ficetime-viber-line (Zalo 01684916666) facebook:Phạm Gia Việt

  • XOANGAY trả lời

   ĐĂNG BÀI MÀ KO KIỂM TRA LẠI À, XÓA NGAY SỐ ZALO CỦA T. NẾU ĐỂ NGUYÊN THÌ T TRUY TÌM TỐNG KHỨ VÀO TÙ.

 4. Phạm gia việt viết

  Bên mình đang tuyển rất nhiều bạn các ngành TUYỂN GẤP KỸ THUẬT VIÊN ĐI NHẬT KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG NHẬT. (TIẾN CỬ THẲNG, KHÔNG PHẢI THI TUYỂN) Yêu cầu: Nam tốt nghiệp cao đẳng , đại học chuyên ngành cơ khí, cơ điện tử , điện - điện tử, đóng tàu, cơ khí ô tô, công nghệ thông tin Độ tuổi từ 22 - 35, sức khỏe tốt có thể làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Công việc : làm về cơ khí, vận hành đứng máy tiện CNC( không yêu cầu kinh nghiệm ) Lương cơ bản : 19,5-20 man / tháng ( khoảng 40 triệu / tháng chưa làm thêm ) tính theo giờ 1250 yên/ h Dự kiến nhập cảnh: Tháng 11/2017 P/s: Không yêu cầu biết tiếng Nhật (sẽ học tiếng trong lúc đợi xuất cảnh) LH:+819077661988 ficetime-viber-line

 5. Nguyễn Trung Điều viết

  Em tốt nghiệp cử nhân ngành Vật Lý trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội. Hiện tại đang làm nhân viên IT trong một công ty của Nhật. Em sinh năm 1986, 31 tuổi, chưa biết tiếng Nhật. Cho em hỏi em có đủ điều kiện để sang nhật theo diện kỹ sư không ạ. Nếu đủ điều kiện thì em phải học, làm những gì để có thể xuất cảnh sang Nhật làm việc ạ?

  • Trai trả lời

   Quan trọng bằng của bạn thôi, Bạn vẫn đi theo diện kỹ sư, khi có bằng cao đẳng, đại học. Bạn liên hệ để biet thêm

 6. Vũ Văn Thành viết

  thưa anh chị e là SV năm cuối trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội hiện e đã thi dc bằng N4. e rất muốn sang nhật để học hỏi thêm kiến thức cũng như nâng cao tay nghề, nhưng e lại chưa biết rõ chi tiết về việc sang nhật theo diện kỹ sư. rất mong nhận dc sự giúp đỡ của anh (chị) (e học khoa ô tô không biết có gặp vấn đề gi không ạ). arigato gozaimasu

 7. van mới viết

  e đan là sinh viên đh năm cuối ngành xây dựng , đan làm đồ án tốt nghiệp , ra trường sẽ có bằng khá, đan trong quá trình sinh viên e cũng đi làm tại một số công trình nhỏ ,và đan theo học tiếng nhật được 1 năm, sắp thi bằng n5 ,e sắp ra trường, e cũng có dự định sang nhật hoặc làm việc trong môi trường tiếng nhật có liên quan tới chuyên ngành , a chị nào có thể tư vấn giúp em, định hướng cho e ko ạ, nên đi du học hay đi thoe diện kỹ sư, và phải làm gì để đi theo diện kỹ sư được ạ, 01674034444

 8. Bùi Văn Toại viết

  Xin chào anh chị! Em hiện là Kỹ sư có 1 năm kinh nghiệm chính thức, tốt nghiệp bằng Khá chuyên ngành điện trường ĐH GTVT. Hiện tại em chưa biết tiếng Nhật. Em muốn tham khảo ý kiến anh chị về việc làm cho diện Kỹ Sư tại Nhật Bản, mong anh chị phản hổi giúp đỡ ah. Em xin cảm ơn!!!

  • linh hoang trả lời

   bạn có thể đi theo dạng kỹ thuật viên bạn lien hệ vs anh này xem sao. anh mình cũng đi bên đó 0972 949 931

  • Lim trả lời

   Bạn ơi đk nhé. Bạn liên hệ 0989323648 Hiện tại bên t đang có đơn pv 13/3 cho nữ rất cần ng có tiếng rồi.

 9. Nguyễn Hồng Ánh viết

  Em là ánh(nam), anh/chị cho em hỏi em là kỹ sư ngành cơ khí mới tốt nghiệp. Hiện em có nguyện vọng đi Nhật để làm việc theo diện thực tập sinh kỹ năng hoặc theo diện kỹ sư, vậy em phải làm những thủ tục gì và đăng ký ở đâu, thời gian và thời hạn đăng ký là khi nào để được có cơ hội sang Nhật làm việc ạ. Em cảm ơn anh/chị!

  • Quỳnh trả lời

   Chào bạn. Mình cũng có ý định đi nhật diện kĩ sư. Cho mình hỏi chi phí thủ tục làm visa để đi khoảng bao nhiêu ạ?

  • Cán bộ tư vấn trả lời

   Chào vũ, hiện cty tuyển nhiều kĩ sư yêu cầu tay nghề và tiếng nhật bạn nhé. Bạn có thể tham gia tại công ty nếu đủ yeu cầu nhé

  • Lan- Nhân viên tuyển dụng trả lời

   Chào bạn! Với các đơn hàng về xây dựng như bạn mong muốn thì rất khs bạn nhé. Hiện bên mình chỉ cần các bạn lao động phổ thông thui bạn nhé! Rất mong gặp bạn trong chương trình XKLĐ tại công ty mình. Hãy call cho mình khi bạn muốn tư vấn nhiều hơn bạn nhé

  • Mai Tuyết trả lời

   Hi Anh, Em là Mai, bên em đang tuyển Kỹ sư đi Nhật đó ạ. Anh Nguyen Tinh liên hệ với em theo SĐT: 0977 352 035 nhé, Hy vọng sẽ hỗ trợ được anh.

  • Hiếu trả lời

   chào em, anh là Hiếu đang công tác tại cty Hải Phong, là 1 công ty về xuất khẩu lao động chuyên chỉ Nhật Bản, em có thể tím hiều thông tin trên trang web http://vieclamtainhat.com.vn/ để tìm hiểu về Hải Phong. nếu em vẫn còn nhu cầu qua Nhật làm việc, em email cho anh qua gmail : hieu.nguyenvan.arc@gmail.com (những chia sẻ của em, mong muốn, thông tin liên hệ, số đt, a sẽ gọi lại hoặc trả lời em) mong là người có nhu cầu sẽ gặp người biết giúp đỡ thực sự, chúc em thành công

Để lại bình luận

Tin liên quan
Top 10 câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Nhật Bản
29/08/2017 11:44
Làm thế nào để chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam?
23/08/2017 08:33
Quy tắc vàng khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật Bản
18/08/2017 08:01
Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng dịch vụ EMS
12/08/2017 09:43
Kinh nghiệm cần thiết khi phỏng vấn với công ty Nhật Bản
09/08/2017 16:28
Những lưu ý khi thi tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản
01/08/2017 09:36
Hotline: 0985 171 357

HOÀNG NGUYỆT (Ms)

Điện thoại: 0984.811.593

 

HOÀNG LAN (Ms)

Điện thoại: 0969.048.973

 

TRƯƠNG CAO QUÝ (Mr)

Điện thoại: 0968.277.708

Đồng yên Mua vào Bán ra

JPY
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)
Tel : 024 710 88828– Hotline: (84-9) 0303 3383
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2016-2017

Công ty xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình,…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BAN
KY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2017 japan.net.vn
Google+ DMCA.com Protection Status