Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Những lợi ích khi đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên

Thời gian đăng: 08/11/2017 10:00

Hiện nay để có thể đi Nhật làm việc bạn có thể lựa chọn 2 con đường đó là thực tập sinh kỹ năng và diện kỹ sư, kỹ thuật viên. Đi Nhật theo diện kỹ sư thì có những yêu cầu khắt khe hơn về trình độ, kinh nghiệm, năng lực tiếng Nhật tuy nhiên nếu xét về lâu về dài thì diện này sẽ có nhiều lợi ích hơn chương trình thực tập sinh kỹ năng.


Lợi ích khi đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư
 
Làm kỹ sư, kỹ thuật viên tại Nhật Bản sẽ có nhiều lợi ích

Những lợi ích trước tiên bạn có thể thấy được khi đăng ký đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên:

1. Ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với công ty tuyển dụng bên Nhật
2. Làm việc tại Nhật đúng chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo qua đó có thể học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề phát triển sự nghiệp sau này.
3. Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty ở bên Nhật, và hưởng mức lương cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ
4. Được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục Visa, xuất nhập cảnh trong thời gian sớm nhất
5. Sẽ được xuất cảnh ngay khi đậu phỏng vấn với công ty bên Nhật (tối đa 3 tháng)
6. Hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc với những ứng viên chưa có năng lực tiếng Nhật để đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ khi sang Nhật làm việc.


Lao động được hưởng nhiều lợi ích khi đi Nhật theo diện kỹ sư

So với thực tập sinh kỹ năng thì đi Nhật theo diện kỹ sư sẽ có rất nhiều lợi thế

Bạn được tuyển dụng với chức danh là kỹ sư, là nhân viên được tuyển dụng chính thức của công ty, nên bạn sẽ được:
- Hưởng lương trực tiếp và hưởng toàn bộ lương từ công ty bạn làm việc (nếu là tu nghiệp sinh, bạn phải thông qua nghiệp đoàn, tiền công bị khấu trừ  nhiều khoản phí dịch vụ cho nghiệp đoàn, công ty môi giới)
 
- Làm việc tại Nhật với visa dạng business do đó bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi tương tự như người bản xứ.
 
- Tuỳ theo khả năng làm việc của bạn, và khả năng đàm phán với công ty tuyển dụng, bạn có thể gia hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 10 năm (nếu là tu nghiệp sinh, bạn chỉ được làm tối đa 3 năm, và sau khi kết thúc hợp đồng, bạn phải về nước và không được sang Nhật làm việc cùng ngành nghề đó nữa)
 
- Thu nhập hằng tháng ít nhất của bạn là 180,000 JPY, sau khi trừ đi các khoản chi tiêu sinh hoạt, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm ít nhất 100,000 JPY.
Một số điểm lưu ý khi đi Nhật theo diện kỹ sư
 
Các doanh nghiệp Nhật thường tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên ở những vị trí như thiết kế bản vẽ; lập trình, bảo trì, sửa chữa máy móc, dây chuyền sản xuất....

Thời gian làm việc sẽ tùy thuộc vào hợp đồng lao động giữa ứng viên và công ty tuyển dụng, thường tối thiểu là 1 năm khi hết hạn hợp đồng thì bạn có thể gia hạn visa để tiếp tục làm việc từ 3-5 năm kế tiếp. Trong thời gian làm việc tại Nhật bạn cũng có thể bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống. 

Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo bài viết thủ tục bảo lãnh vợ/chồng, người thân sang Nhật Bản để tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này.
 
Trong thời gian gần đây rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khi đã lựa chọn chương trình thực tập kỹ năng bởi điều kiện tuyển dụng đơn gian, trình độ tiếng Nhật không yêu cầu cao, do đó cơ hội để đến Nhật làm việc, học tập sẽ cao hơn chương trình kỹ sư.
 
Tuy nhiên khi bạn đã trúng tuyển diện kỹ sư bạn sẽ được làm việc ở doanh nghiệp với môi trường tốt hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai, hơn thế nữa mức thu nhập cũng cao hơn chương trình thực tập sinh kỹ năng.

Kỹ sư làm việc tại Nhật có mức thu nhập trung bình khoảng 180.000 - 200.000 Yên/Tháng. Ngoài ra khi hết hợp đồng lao động về nước, chắc chắn sẽ có rất nhiều doanh nghiệp trong nước săn đón, sẵn sàng mở rộng cảnh cửa nghề nghiệp, tiếp nhận bạn.
 
Về thủ tục, đa số các công ty xuất khẩu lao động đều chịu trách nhiệm chính, cán bộ tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết bạn hoàn thành những hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

Về chi phí, so với chương trình thực tập kỹ năng thì đi Nhật theo diện kỹ sư có chi phí thấp hơn khá nhiều, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty phái cử để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Các bạn có thể tham khảo: danh sách các đơn hàng tuyển chọn kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.

Để được tư vấn về chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số Hotline, gửi câu hỏi cho chúng tôi thông qua khung bình luận phía cuối bài viết này hoặc hỏi đáp hỗ trợ trực tuyến ở góc phải cuối website.

Chúc các bạn thành công!
Đăng ký ứng tuyển ! Click tại đây !
Thông tin liên hệ
Họ và tên Năm sinh
Điện thoại Địa chỉ
Thông tin chuyên môn
Chiều cao Cân nặng
Trình độ Tay nghề
Yêu cầu đơn hàng
Hợp đồng Chương trình
Chọn công việc Theo chuyên môn Theo yêu cầu
Nội dung yêu cầu
Mã capcha captcha
Từ khoá
 1. Nguyễn quốc việt viết

  Công ty tnhh tư vấn du học và đào tạo cung ứng nhân lực Arigatou thông báo tuyển dụng 3 kỹ sư cơ khí 3 kỹ sư điện tháng 15/11/2017 phỏng vấn liên hệ với giám đốc để hiểu rõ đơn hàng 0908859776.chúng tôi có tiến cử cả những kỹ sư không biết tiếng nhật xuất cảnh không qua phỏng vấn, Sẽ học tại công ty 3 tháng truoc khi xuất cảnh nhé các bạn

 2. Huỳnh công vũ viết

  tôi hiện nay 26 tuổi tôi đã tốt nghiệp đại học và đi làm hơn 3 năm kinh nghiệm về chuyên ngành xây dựng mình làm, nay nếu tôi muốn đăng ký đi lao động tại nhật theo diện kỹ sư xây dựng thì tôi phải làm như thế nào, tôi học xây dựng nên mình biết thiết kế vẽ autocad khi đi được theo diện kỹ sư tôi có được đào tạo và làm như kỹ sư người nhật không. xin cho hỏi, xin cảm ơn?

 3. Phạm gia việt viết

  REPLY 0 0 0 0 Bên mình đang tuyển số lượng ktv ko yêu cầu tiếng Các ngành cơ khí-oto-công nghệ thông tin-xây dựng-điện-điện tư-cơ điện tử =>phi bao đỗ rẻ cam kết bay chuẩn .=> Các bạn Viêm gan B vẫn ok Lh:+819077661988 facetime-viber line Zalo:01684916668

  • MinhMinh trả lời

   CẢNH CAViệt viết July 20, 2017 06:39:39 TUYỂN GẤP KỸ THUẬT VIÊN ĐI NHẬT KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG NHẬT. (TIẾN CỬ THẲNG, KHÔNG PHẢI THI TUYỂN) ĐỀ NGHỊ XÓA SỐ ĐIỆN THOẠI CÁ NHÂN CỦA TÔI, RẤT GHÉT ĐƯA TIN GIẢ MẠO, LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN NGƯỜI KHÁC, MỌI NGƯỜI LƯU Ý NHÉ,ĐÂY LÀ SỐ CÁ NHÂN CỦA TÔI VÀ TÔI KO TUYỂN KỸ SƯ ĐI NHẬT

 4. NGUYỄN VĂN CHỈNH viết

  NGUYỄN VĂN CHỈNH Mình sinh năm 87. Tốt nghiệp đh công nghiệp HÀ NỘI hệ chính quy năm 201. Hiện mình đang làm cho samsung và trước đó làm cho canon. Tuy nhiên chưa có kiến thức về tiếng nhật. Vậy nhờ các bạn tư vấn giúp để đi đc nhật theo đường kĩ sư thì mình cần làm gì? Mình cảm ơn. Alo chào các bạn Nhờ các bạn tư vấn giúp

 5. Việt viết

  TUYỂN GẤP KỸ THUẬT VIÊN ĐI NHẬT KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG NHẬT. (TIẾN CỬ THẲNG, KHÔNG PHẢI THI TUYỂN) Yêu cầu: Nam tốt nghiệp cao đẳng , đại học chuyên ngành cơ khí, cơ điện tử , điện - điện tử, đóng tàu, cơ khí ô tô, công nghệ thông tin Độ tuổi từ 22 - 35, sức khỏe tốt có thể làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Công việc : làm về cơ khí, vận hành đứng máy tiện CNC( không yêu cầu kinh nghiệm ) (các ngành có chữ kỹ thuật đều ok) Lương cơ bản : 19,5-20 man / tháng ( khoảng 40 triệu / tháng chưa làm thêm ) tính theo giờ 1250 yên/ h Dự kiến nhập cảnh: Tháng 11/2017 P/s: Không yêu cầu biết tiếng Nhật (sẽ học tiếng trong lúc đợi xuất cảnh) LH:+819077661988 ficetime-viber-line (Zalo 01684916666) facebook:Phạm Gia Việt

  • XOANGAY trả lời

   ĐĂNG BÀI MÀ KO KIỂM TRA LẠI À, XÓA NGAY SỐ ZALO CỦA T. NẾU ĐỂ NGUYÊN THÌ T TRUY TÌM TỐNG KHỨ VÀO TÙ.

 6. Phạm gia việt viết

  Bên mình đang tuyển rất nhiều bạn các ngành TUYỂN GẤP KỸ THUẬT VIÊN ĐI NHẬT KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG NHẬT. (TIẾN CỬ THẲNG, KHÔNG PHẢI THI TUYỂN) Yêu cầu: Nam tốt nghiệp cao đẳng , đại học chuyên ngành cơ khí, cơ điện tử , điện - điện tử, đóng tàu, cơ khí ô tô, công nghệ thông tin Độ tuổi từ 22 - 35, sức khỏe tốt có thể làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Công việc : làm về cơ khí, vận hành đứng máy tiện CNC( không yêu cầu kinh nghiệm ) Lương cơ bản : 19,5-20 man / tháng ( khoảng 40 triệu / tháng chưa làm thêm ) tính theo giờ 1250 yên/ h Dự kiến nhập cảnh: Tháng 11/2017 P/s: Không yêu cầu biết tiếng Nhật (sẽ học tiếng trong lúc đợi xuất cảnh) LH:+819077661988 ficetime-viber-line

 7. Nguyễn Đình Diệp viết

  Chào anh! Em là kỹ sư ngành khoa học kỹ thuật môi trường.tốt nghiệp được loại giỏi. Giờ em muốn đi xkld Nhật Bản theo diện kỹ su. Bên công ty có đơn hàng thì liên lạc lại ngay cho em với a nhé

 8. Nguyễn Duy Khánh viết

  Mình sinh năm 1985- học đại học lâm nghiệp chuyên ngành quản lý tài nguyên rừng và môi trường, liệu có đi theo hệ kỹ sư dc ko ví dụ bên nông nghiệp chẳng hạn? Thủ thủ thế nào ???chi phí bao nhiêu? Thời gian đi như thế nào? Xin dc tư vấn

 9. Nguyễn Trung Điều viết

  Em tốt nghiệp cử nhân ngành Vật Lý trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội. Hiện tại đang làm nhân viên IT trong một công ty của Nhật. Em sinh năm 1986, 31 tuổi, chưa biết tiếng Nhật. Cho em hỏi em có đủ điều kiện để sang nhật theo diện kỹ sư không ạ. Nếu đủ điều kiện thì em phải học, làm những gì để có thể xuất cảnh sang Nhật làm việc ạ?

  • Trai trả lời

   Quan trọng bằng của bạn thôi, Bạn vẫn đi theo diện kỹ sư, khi có bằng cao đẳng, đại học. Bạn liên hệ để biet thêm

 10. Vũ Văn Thành viết

  thưa anh chị e là SV năm cuối trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội hiện e đã thi dc bằng N4. e rất muốn sang nhật để học hỏi thêm kiến thức cũng như nâng cao tay nghề, nhưng e lại chưa biết rõ chi tiết về việc sang nhật theo diện kỹ sư. rất mong nhận dc sự giúp đỡ của anh (chị) (e học khoa ô tô không biết có gặp vấn đề gi không ạ). arigato gozaimasu

 11. nguyễn văn tuấn viết

  em tốt nghiệp đại học nghành công nghệ chế tao máy gần nam roi em có kinh nghiệm làm bên thiết kế và em muon di nhật làm việc theo dạng ky sư , mà em không biêt chi phi đi theo dạng kỹ sư hết bao nhiều chi phí ?

 12. van mới viết

  e đan là sinh viên đh năm cuối ngành xây dựng , đan làm đồ án tốt nghiệp , ra trường sẽ có bằng khá, đan trong quá trình sinh viên e cũng đi làm tại một số công trình nhỏ ,và đan theo học tiếng nhật được 1 năm, sắp thi bằng n5 ,e sắp ra trường, e cũng có dự định sang nhật hoặc làm việc trong môi trường tiếng nhật có liên quan tới chuyên ngành , a chị nào có thể tư vấn giúp em, định hướng cho e ko ạ, nên đi du học hay đi thoe diện kỹ sư, và phải làm gì để đi theo diện kỹ sư được ạ, 01674034444

 13. Bùi Văn Toại viết

  Xin chào anh chị! Em hiện là Kỹ sư có 1 năm kinh nghiệm chính thức, tốt nghiệp bằng Khá chuyên ngành điện trường ĐH GTVT. Hiện tại em chưa biết tiếng Nhật. Em muốn tham khảo ý kiến anh chị về việc làm cho diện Kỹ Sư tại Nhật Bản, mong anh chị phản hổi giúp đỡ ah. Em xin cảm ơn!!!

  • linh hoang trả lời

   bạn có thể đi theo dạng kỹ thuật viên bạn lien hệ vs anh này xem sao. anh mình cũng đi bên đó 0972 949 931

 14. Thạch Hone viết

  Em tốt nghiệp cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng năm 2013.chuyên nghành cơ khí chế tạo. Hiện tại em muốn đi làm ở nhật theo diện kỹ sư được không ạ. Thủ tục và chỉ phí như thế nào. Tư vấn giúp em sớm nhất có thể nhé. E chân thành cảm ơn ạ!

 15. Nguyễn Thị Yên viết

  E là sinh viên ngành chăn nuôi. E muốn biết là con gái mà học ngành chăn nuôi khi đi theo diện kỹ sư thì có dễ không ạ. Nếu có bằng tiếng N3. Và con gái mà đi kỹ sư ngành này thì có thể làm những gì ạ. E cảm ơn

  • Lim trả lời

   Bạn ơi đk nhé. Bạn liên hệ 0989323648 Hiện tại bên t đang có đơn pv 13/3 cho nữ rất cần ng có tiếng rồi.

 16. Huy viết

  Em đã học cao đẳng cơ khí sửa chữa, đã làm việc được 4 năm và đã có bằng kỹ sư công nghệ hàn hệ vừa học vừa làm. Nay muốn đi suất khẩu sang nhat với chức danh kỹ sư, liệu có được không a. Mong các anh, chị tư vấn giúp e theo so dt 0988822007. Em chan thành cảm ơn!

 17. Nguyễn Hồng Ánh viết

  Em là ánh(nam), anh/chị cho em hỏi em là kỹ sư ngành cơ khí mới tốt nghiệp. Hiện em có nguyện vọng đi Nhật để làm việc theo diện thực tập sinh kỹ năng hoặc theo diện kỹ sư, vậy em phải làm những thủ tục gì và đăng ký ở đâu, thời gian và thời hạn đăng ký là khi nào để được có cơ hội sang Nhật làm việc ạ. Em cảm ơn anh/chị!

  • Quỳnh trả lời

   Chào bạn. Mình cũng có ý định đi nhật diện kĩ sư. Cho mình hỏi chi phí thủ tục làm visa để đi khoảng bao nhiêu ạ?

 18. Luu Thi Huyen Trang viết

  Em sinh năm 1992, là nữ, đã có chứng chỉ N3, tốt nghiệp đại học nhưng chuyên ngành của em là kinh tế không phải kỹ thuật. Em có thể sang Nhật theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên không ạ. Mong mọi người tư vẫn cho em ạ.

 19. nguyễn quang hoà viết

  e có bằng kỹ sư điện. 28tuổi và ra trường 2010. Muốn đi nhật theo dạng kỹ sư có được ko? và hiện tại có đơn hàng ko ạ? e chưa biết tiếng nhật thì e phải học ngoài hay cty mình có hỗ trợ học tiếng ạ. mong anh chị tư vấn giúp.

  • Nguyễn đình Dân trả lời

   Em quê ở đâu vậy công ty Anh đang tuyển kỹ sư nếu có thiện chí gọi lại nha 0869165668 số DĐ nha

  • Cán bộ tư vấn trả lời

   Chào vũ, hiện cty tuyển nhiều kĩ sư yêu cầu tay nghề và tiếng nhật bạn nhé. Bạn có thể tham gia tại công ty nếu đủ yeu cầu nhé

  • Lan- Nhân viên tuyển dụng trả lời

   Chào bạn! Với các đơn hàng về xây dựng như bạn mong muốn thì rất khs bạn nhé. Hiện bên mình chỉ cần các bạn lao động phổ thông thui bạn nhé! Rất mong gặp bạn trong chương trình XKLĐ tại công ty mình. Hãy call cho mình khi bạn muốn tư vấn nhiều hơn bạn nhé

  • Mai Tuyết trả lời

   Hi Anh, Em là Mai, bên em đang tuyển Kỹ sư đi Nhật đó ạ. Anh Nguyen Tinh liên hệ với em theo SĐT: 0977 352 035 nhé, Hy vọng sẽ hỗ trợ được anh.

 20. nguyễn tấn minh viết

  Tôi sn 1982. Là kỹ sư lâm nghiệp. Hiện tôi đang làm cho nhà nước nhưng lương không đủ sống nên tôi rất muốn đi Nhật nhưng sợ tuổi đã cao khó đi. Xin hỏi công ty tôi có thể đi Nhật theo diện nào thì thuận lợi, phù hợp.

  • Hiếu trả lời

   chào em, anh là Hiếu đang công tác tại cty Hải Phong, là 1 công ty về xuất khẩu lao động chuyên chỉ Nhật Bản, em có thể tím hiều thông tin trên trang web http://vieclamtainhat.com.vn/ để tìm hiểu về Hải Phong. nếu em vẫn còn nhu cầu qua Nhật làm việc, em email cho anh qua gmail : hieu.nguyenvan.arc@gmail.com (những chia sẻ của em, mong muốn, thông tin liên hệ, số đt, a sẽ gọi lại hoặc trả lời em) mong là người có nhu cầu sẽ gặp người biết giúp đỡ thực sự, chúc em thành công

Để lại bình luận

Hotline: 0984.518.156

THANH MAI (Ms)

Điện thoại: 0987.556.894

 

HOÀNG NGUYỆT (Ms)

Điện thoại: 0984.811.593

 

ĐOÀN THỊ LUÂN (Ms)

Điện thoại: 0984.518.156

Đồng yên Mua vào Bán ra

JPY 208.18 212.15
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)
Tel : 024 710 88828– Hotline: (84-9) 0303 3383
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2017-2018

Công ty xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình,…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BAN
KY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2018 japan.net.vn
Google+ DMCA.com Protection Status