Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp tháng 12/2017

Thời gian đăng: 09/12/2017 08:54

Nông nghiệp là một trong những đơn hàng truyền thống của công ty, với công việc nhẹ nhàng, thu nhập và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Hàng tháng TTC Việt Nam liên tục tiếp nhận các đơn hàng xuất khẩu lao động làm nông nghiệp từ phía các đối tác Nhật Bản.


Công việc của thực tập trinh làm trồng và thu hoạch rau trong nhà kính

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Có thể tham gia đơn hàng này

- Nam/Nữ: độ tuổi từ 19 - 33 tuổi

- Mức Lương: 140.136 Yên/tháng (tương đương 31 triệu VNĐ)

- Yêu Cầu Trình Độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

- Thời Hạn Hợp Đồng: 3 năm

- Hạn Nộp Hồ Sơ: 20/12/2017

- Thời Hạn Xuất Cảnh: Tháng 05/2018
 

ĐƠN HÀNG NÔNG NGHIỆP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN THÁNG 12/2017
Ngành Nghề Độ Tuổi Giới Tính Thu Nhập Thông Tin
Trồng cà chua 18-32 Nữ 133.000 Yên Xem chi tiết
Trồng rau 20-34 Nam 160.000 Yên Xem chi tiết
Chăn nuôi lợn 20-33 Nam 145.000 Yên Xem chi tiết
Trồng rau nhà kính 15-35 Nữ 142.000 Yên Xem chi tiết
Trồng hoa ly 20-32 Nữ 160.000 Yên Xem chi tiết
Chăn nuôi bò sữa 18-32 Nữ 150.000 Yên Xem chi tiết

Quy trình tham gia?

Đơn hàng nông nghiệp LÀM VIỆC TẠI FUKUOKA NHẬT BẢN

ho tro lam nong nghiep nhat ban Tư vấn hỗ trợ

Người lao động sẽ được tư vấn cụ thể tại trụ sở công ty, mọi thắc mắc về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản sẽ được cán bộ tư vấn giải đáp. Ngoài ra ứng viên và người nhà được khảo sát qua văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo của công ty trước khi đưa ra lựa chọn đăng ký tham gia.

kham suc khoe xuat khau nong nghiep Khám sức khỏe

Khi đăng ký tham gia chương trình lao động Nhật Bản, tất cả ứng viên sẽ phải tiến hành khám sức khỏe sàng lọc tại bệnh viện. Những ai đủ điều kiện sức khỏe không mắc một trong những bệnh được đề cập trong bài viết này sẽ có thể đăng ký tham gia.

 Nhập học trước thi tuyển

Ứng viên sẽ nhập học trước khi thi tuyển khoảng 2 ngày, tại trung tâm các bạn sẽ được đào tạo một số câu chào hỏi, tự giới thiệu về bản thân và định hướng văn hóa phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp. Tham khảo một số hình ảnh thi tuyển, hoạt động trong ngày tại trung tâm đào tạo của TTC Việt Nam tại chuyên mục hoạt động trong ngày của chúng tôi.

  Thi tuyển

Phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp tiếp nhận (có phiên dịch). Đơn hàng này không yêu cầu kinh nghiệm và tay nghề, ứng viên có thể sẽ tham gia một số bài thi như xếp bài, gắp đậu...để kiểm tra sự khéo léo, nhanh nhẹn. Ngày hôm sau khi có kết quả trúng tuyển người lao động, cùng người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi về các điều khoản, công việc và ký hợp đồng lao động
- 10 ngày để chuẩn bị tài chính lần 1.
- Đào tạo tiếng trước xuất cảnh: Học nội trú tại trung tâm, Được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa nhật bản, trực tiếp giáo viên Nhật Bản giảng dạy 30% thời lượng,…

05 Chuẩn bị xuất cảnh

- Trước 5 ngày hoàn thiện tài chính
- Được cấp phát vali, đồng phục, sách vở, đồ dùng cần thiết

  Nhập cảnh làm việc

Nhân viên công ty bên Nhật đón tại sân bay, hướng dẫn về nghiệp đoàn, cấp phát phương tiện đi lại (xe đạp), hướng dẫn nhà ở, trợ cấp 6-10 Man tháng đầu (12-20tr do vậy TTS không cần cầm theo tài chính khi sang Nhật), học tại nghiệp đoàn 1 tháng: công việc, an toàn lao động, sinh hoạt, đi lại...
+ Làm việc: Từ tháng thứ 2 đến tháng 36 (quy ra ngày tháng năm)
+ Về nước: Công ty đón tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam (trong các công ty Nhật với mức lương từ 7tr trở lên).

Bạn có thắc mắc cần được tư vấn về đơn hàng nông nghiệp làm việc tại Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản lương cao

Hiện nay Nhật Bản là một trong những cường quốc công nghiệp hàng đấu thế giới nhưng không phải ai cũng biết đất nước mặt trời mọc cũng có nền nông nghiệp đặc biệt phát triển.Công việc không quá vất vả, thu nhập tốt chắc chắn đơn hàng nông nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt cho tất cả các bạn lao động, đặc biệt là lao động nữ

Tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nông nghiệp, thực tập sinh sẽ được tiếp cận với công tác thâm canh hiện đại với việc áp dụng các loại máy móc vào quy trình sản xuất. Đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn có thể mở mang kiến thức, nâng cao tay nghề để sau này khi về nước có thể áp dụng phát triển nông nghiệp trực tiếp tại địa phương.

Các bạn có thể tham khảo bài viết xuất khẩu lao động Nhật Bản làm những công việc gì để có thể hiểu rõ hơn về công việc của mình khi tham gia đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản.

Làm nông nghiệp trong nhà kính đang là một trong những ngành nghề rất hot thu hút được sự quan tâm lớn của lao động Việt

Tham gia đơn hàng nông nghiệp thực tập sinh có thể chọn lựa những ngành nghề hết sức đa dạng như: Trồng hoa màu, rau sạch trong nhà kính, chăn nuôi bò sữa...Tất cả đều được áp dụng quy trình sản xuất hiện đại với sự hỗ trợ của máy nông nghiệp. Giúp quá trình canh tác hiệu quả hơn rất nhiều.

CHIA SẺ CỦA THỰC TẬP SINH

Tại công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản luôn được đông đảo người lao động quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ.

Bạn thực tập sinh đơn hàng nông nghiệp của công ty đang làm việc tại Hokkaido Nhật Bản, có những hình ảnh chia sẻ về công việc và cuộc sống tại đất nước mặt trời mọc.Tại công ty này, các bạn thực tập sinh có chia sẻ rằng công việc khá thoải mái, không bị gò bó như những ngành nghề làm việc trong công xưởng, dây truyền...Thời gian linh hoạt, công việc làm thêm cũng có nhiều nên thu nhập của các bạn được cải thiện đáng kể.Chúc các bạn thực tập sinh Việt Nam có quãng thời gian làm việc và sinh sống tại Nhật Bản với thật nhiều sức khỏe và thành công!

Người lao động đánh giá

danh gia don hang nong nghiep Nhat Ban

bạn thu hương

Em mới trúng tuyển đơn hàng chăn nuôi bò sữa, cũng cảm thấy khá lo lắng không biết sang Nhật cuộc sống sẽ ntn?
Nhưng được anh chị tư vấn sang Nhật sẽ có người của công ty hỗ trợ khi cần thiết với cũng có nhiều đồng hương nên em cũng đỡ lo lắng phần nào.

thuc tap sinh noi gi ve don hang nong nghiep Nhat Ban

bạn Trần xuân phong

Mình đang làm trồng hoa cúc tại Nhật Bản thông qua đơn hàng nông nghiệp của công ty TTC Việt Nam. Sang đây công ty Nhật họ cũng bố trí chỗ ăn ở khá đầy đủ.
Hiện tại đang trong giai đoạn thu hoạch hoa nên công việc khá vất vả, phải làm việc từ sáng sớm đến chiều tối, tuy nhiên ông chủ công ty cũng có chế độ tăng lương làm thêm nên làm vất vả chút nhưng cũng thấy vui :)

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)


HOÀNG NGUYỆT (Ms): 0984 811 593
Email: nguyetht@japan.net.vn


HOÀNG LAN (Ms): 0969 048 973
Email: lanht@japan.net.vn

THANH MAI (Ms): 0987 556 894
Email: maivt@japan.net.vn


Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Đăng ký ứng tuyển ! Click tại đây !
Thông tin liên hệ
Họ và tên Năm sinh
Điện thoại Địa chỉ
Thông tin chuyên môn
Chiều cao Cân nặng
Trình độ Tay nghề
Yêu cầu đơn hàng
Hợp đồng Chương trình
Chọn công việc Theo chuyên môn Theo yêu cầu
Nội dung yêu cầu
Mã capcha captcha
Từ khoá
 1. Phạm văn Đoan viết

  #CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM. Tư vấn , hỗ trợ thủ tục hồ sơ đi xuất khẩu lao động nhật, hàn , đài loan, sing .Đi ở đâu là quyền của bạn và tôi tôn trọng điều đó .Nếu như bạn có điều gì thắc mắc hay muốn chia sẻ hãy liên hệ đến tôi: Zalo, FB: 0981233291 " Luôn muốn giúp đỡ tới mọi người"

  • nguyễn đình nga trả lời

   chào bạn hiện công ty mình đang có đơn hàng vip bạn liên hệ số điện thoại này mình tư vấn nhé 0901963280 (nga)

 2. Nguyễn hoàng phi long viết

  Mình tên Long, sinh năm 1989, mình có bằng trung cấp nông nghiệp chuyên ngành Trồng Trọt và Bảo Vệ Thưc Vật, như vậy mình có được tuyển đi xuất khẩu lao động k? Nhờ tư vấn qua số đt này giúp 0905181989

 3. Nay Y Viết viết

  chào a/c em là Viết sinh năm 1990, đã tốt nghiệp Đại Học Quản Trị Kinh Doanh nhưng rất yêu nông nghiệp vì là người đồng bào ÊĐê việc làm nông là lợi thế và ngành QTKD sẽ là công cụ cho mình sau này nên muốn sang Nhật học hỏi kinh nghiệm và được làm việc. Mong a/c tư vấn cho em qua mail ạ!

 4. Nguyễn Minh Hải viết

  Thân chào ban quản trị! Mình sinh năm 1984 hiện cư ngụ tại bến tre ,cho mình hỏi về mọi vấn đề sức khoẻ,trình độ,nhân thân đều đáp ứng đc yêu cầu Vậy cho mình hỏi mình có thể tham gia hợp đồng này không ? Nếu có thể xin liên lạc với mình qua email hoặc sđt 0963301237 Thân !!!

  • việt trả lời

   cty mình đag có đơn hàng đóng gói thùng carton bạn liên hệ lại cho mình để đc sắp sếp đơn hàng phù hợp bạn nhé 0977182733

 5. NGUYỄN THẮNG viết

  Em sn 94, cao 1.71 , nặng 59 . Muốn tham gia đơn hàng nông nghiệp của chương trình .Mong được tư vấn về chi phí, hình thức phỏng vấn, học tập và chi tiết về công việc phải làm khi sang thực tập bên Nhật

 6. My viết

  Chào anh /chị, em là nữ, sinh năm 1996, cao 1m68, nặng 50kg, tốt nghiệp THPT, em rất muốn đi xklđ theo đơn hàng này nhưng không có khả năng tài chính. Công ty có thể tư vấn tổng kinh phí để đi cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho em được không ạ ?

  • Cán Bộ Tư Vấn trả lời

   Chào Trang
   Tăng ca nhiều hay ít còn phụ thuộc vào công việc của từng xí nghiệp, phụ thuộc vào giai đoạn canh tác, sản xuất trong năm.
   Làm nông nghiệp vào mùa vụ thu hoạch thì việc tăng ca chắc chắn sẽ rất nhiều. Việc tăng ca nhiều hay ít cũng 1 phần phụ thuộc vào bạn, nếu bạn nhanh nhẹn, làm tốt thì chủ xí nghiệp sẽ chọn bạn thay vì chọn những người làm việc mà hiệu quả chưa được cao.

  • trung trả lời

   Đúng rồi bạn, mình có hình xăm nhỏ ở tay mà ko đi dc, bắt phải xóa xăm mới dc đi :(

 7. Hiếu viết

  Mình sinh năm 1983 chuyên môn mình là kỷ thuật xd cầu đuong(TCCN).công việc hiện tại của mình là chuyền trưởng công đoạn nghiền xi măng(TCN Vận hành thiết bị sản xuất)ngoai ra mình còn là thợ mỗc đã từng làm nhiều năm trong mộc mỹ nghệ. Cho hỏi với độ tuổi này mình có thể sang nhật làm việc và có ngành nào phù hợp với mình khong.mong được tư vấn 0979020533

 8. Hiếu viết

  Mình sinh năm 1983 chuyên môn mình là kỷ thuật xd cầu đường.công việc hiện tại của mình là chuyền trưởng công đoạn nghiền xi măng.ngoai ra mình còn là thợ mỗc đã từng làm nhiều năm trong mộc mỹ nghệ. Cho hỏi với độ tuổi này mình có thể sang nhật làm việc được không

 9. Trần trọng nghĩa viết

  Mình sinh năm 1986 Lúc trước mình đã từng đi lao động sang malaisia năm 2006 đến 2009 Nay mình muốn đi tiếp sang nhật Cho mình hỏi nếu đi thì tổng chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu Và có được nhà nước hổ trợ gì không Mình quê cần thơ Sdt là 0907500850 Rất mong được sự tư vấn của các bạn xin cám ơn!!

  • Cán bộ tư vấn trả lời

   Chào bạn, vẫn đi được bạn nhé, bạn để lại thông tin sđt cán bộ gọi tư vấn nhé

  • Cán bộ tư vấn trả lời

   Chào bạn, bạn để lại chút thông tin cơ bản như bằng cấp, chiều cao, quê quán và sđt để cán bộ có thể biết thông tin tư vấn cho bạn nhé.

  • Hưng trả lời

   Đối với một số đơn hàng làm việc tại Nhật Bản họ chỉ yêu cầu học hết cấp 2 nhưng hơi ít bạn à

  • Hưng trả lời

   Đối với một số đơn hàng làm việc tại Nhật Bản họ chỉ yêu cầu học hết cấp 2 nhưng hơi ít bạn à

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chào hạnh, bạn để lại thông tin sđt để cán bộ tư vấn nhé

Để lại bình luận

Hotline: 0985 171 357

HOÀNG LAN (Ms)

Điện thoại: 0969.048.973

 

HOÀNG NGUYỆT (Ms)

Điện thoại: 0984.811.593

 

TRƯƠNG CAO QUÝ (Mr)

Điện thoại: 0968.277.708

Đồng yên Mua vào Bán ra

JPY 199.55 203.37
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)
Tel : 024 710 88828– Hotline: (84-9) 0303 3383
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2016-2017

Công ty xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình,…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BAN
KY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2017 japan.net.vn
Google+ DMCA.com Protection Status