Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

JPNET

[QC] Tải ứng dụng JPNET

Ứng dụng, tiện ích đa phương tiện đầu tiên và duy nhất giúp ích cho những bạn đã, đang và sắp sang Nhật Tải Về Máy

7 nhóm ngành nghề phổ biến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thời gian đăng: 29/09/2019 18:12

Việc lựa chọn ngành nghề để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những việc hết sức cần thiết, nếu bạn có kinh nghiệm trong một nghề nào đó thì có thể dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì sẽ phải làm thế nào? Hãy cùng Japan.net.vn tìm hiểu các ngành nghề mà khi đi xuất khẩu lao động các bạn có thể lựa chọn và thử đánh giá xem mình phù hợp với ngành nghề nào nhé.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản được chia ra làm 7 nhóm ngành nghề chính:

1. Cơ Khí

 
7 nhóm ngành nghề phổ biến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Cơ khí là một trong những ngành nghề có thu nhập cao nhất hiện nay
 
Nhật Bản là cường quốc kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới hiện nay với nên công nghiệp hết sức phát triển trong đó cơ khí chính là một trong những ngành mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Nhật Bản.

Hiện nay các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơ khí luôn được rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn, bởi sang Nhật làm cơ khí không chỉ giúp người lao động nâng cao chuyên môn tay nghề mà khi hết hợp đồng về nước lại có cơ hội rất lớn làm việc tại các công ty liên doanh Việt Nhật.

Những công việc phổ biến trong ngành cơ khi phải kể đến như: Hàn, phay, tiện, gia công cơ khí, dập kim loại, lắp ráp linh kiện máy móc, điện tử…Trong những ngành này thì hàn và tiện luôn được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tuyển chọn thực tập sinh nhất.

>>> 
TOP 7 đơn hàng cơ khí tại Nhật Bản tốt nhất tháng 04 năm 2019, lương cực cao

2. Chế biến thủy sản

 
7 nhóm ngành nghề phổ biến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Các ứng viên phỏng vấn thi tuyển đơn hàng chế biến thủy sản tại website (đánh giá sự nhanh nhẹn)

Ngoài cơ khí, Nhật Bản còn được biết đến là thị trường tiêu thụ và xuất khẩu thủy sản đứng đầu trên thế giới hiện nay, dự báo trong những năm tới đây nước này sẽ cần thêm khoảng 2000 lao động mỗi năm cho ngành này. 

Các
đơn hàng làm chế biến thủy sản thường được rất nhiều bạn nữ quan tâm bởi công việc làm trong nhà xưởng không quá vất vả hơn thế nữa việc làm thêm thường nhiều hơn so với các ngành nghề khác. Liên hệ Ms Phạm Duyên 0972.137.895 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

3. Xây dựng

7 nhóm ngành nghề phổ biến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

TTS chuẩn bị thi tuyển đơn hàng xây dựng tại trung tâm đào tạo công ty

Như đã đề cập trong các bài viết trước đó, trong giai đoạn từ nay tới năm 2020 Nhật Bản sẽ cần một lượng lớn lao động làm việc trong ngành xây dựng để làm các công trình phục vụ cho thế vận hội Olympic tổ chức tại Tokyo. 

So với những ngành nghề khác thì điều kiện tuyển dụng có phần khắt khe hơn, bởi đặc thù của ngành đỏi hỏi người lao động cần phải có sức khỏe, do đó hầu hết các đơn hàng đều tuyển lao động nam có chiều cao từ 1.65m trở lên, có sức khỏe tốt, những ai có kinh nghiệm làm xây dựng là một lợi thế lớn khi tham gia thi tuyển.

>>> 
Top 10 đơn hàng Xây dựng XKLĐ Nhật Bản lương cao tháng 10/2019

4. Chế biến thực phẩm

Hiện tại mỗi năm Nhật Bản sẽ cần thêm khoảng 1000 lao động làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với các ngành nghề phổ biến như chế biến xúc xích, thịt nguội, thịt gà, chế biến, đóng gói sản phẩm...trong đó các đơn hàng đóng gói các thực phẩm luôn được nhiều doanh nghiệp Nhật tuyển dụng.

Đơn hàng chế biến thực phẩm thu hút rất đông các bạn lao đông nam và nữ trong độ tuồi 18-32. Hàng tháng, TTC liên tục tiếp nhận hồ sơ của các bạn lao động có nguyện vọng đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản các đơn thực phẩm.

7 nhóm ngành nghề phổ biến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Rất nhiều đơn hàng chế biến thực phẩm cho các lao động Nam

>>> Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm chế biến thực phẩm lương cao tháng 10/2019

5. Nông nghiệp

Không chỉ có nền công nghiệp phát triển, Nhật Bản cũng đứng đầu thế giới về phát triển nông nghiệp với việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào hoạt động canh tác.

Những năm vừa qua do tác động tiêu cực của thiên nhiên nên số lượng lao động gắn bó với nông nghiệp tại Nhật Bản bị giảm mạnh, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động ngành này đang ngày một tăng cao.

 

7 nhóm ngành nghề phổ biến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xí nghiệp Nhật phỏng vấn TTS đơn hàng ngành nông nghiệp

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nông nghiệp các bạn có thể làm những công việc như làm vườn, chăn nuôi, chế biến nông sản....Đặc thù công việc này sẽ thoải mái hơn so với việc làm tại các nhà máy, công xương theo dây chuyền. 

Hiện tại hầu hết các trang trại tại Nhật Bản đều được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại do vậy thực tập sinh không chỉ được tích lũy thêm kinh nghiệm vẫn hành những hệ thống máy móc này, mà còn có thể phát triển hệ thống nuôi trồng của Nhật Bản sau khi về nước.

6. Dệt May

7 nhóm ngành nghề phổ biến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thực tập sinh thi tuyển đơn hàng dệt may tại trung tâm đào tạo

Hiện tại Nhật Bản cũng đang thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động trong lĩnh vực may mặc, do đó các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm dệt may cũng được tuyển dụng rất nhiều. Dự báo trong năm 2016 này  số lao động tuyển thêm cho ngành này sẽ tăng gấp đôi so với năm 2015.

7. Ngành nghề khác.
 
Ngoài những ngành nghề kể trên chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản còn có rất nhiều những ngành nghề khác, các bạn có thể tham khảo bài viết 66 ngành nghề của thực tập sinh theo quy định của JITCO để tìm hiểu cụ thể.

Hoăc liên hệ C.Mai 0972.137.895 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Thông tin cán bộ tư vấn người lao động người lao động xem
tại đây.
 
Tổng Kết

Các bạn nên lựa chọn những ngành nghề phù hợp với chuyên môn cũng như khả năng của bản thân, tuy nhiên các bạn cũng có thể chọn thi tuyển nhiều đơn hàng, trúng tuyển đơn hàng nào thì đi đơn hàng đấy để tránh tình trạng phải đợi lâu.
 
Bởi có không ít trường hợp thực tập sinh chọn một đơn hàng nhưng thi đi thi lại nhiều lần không trúng tuyển, đến lúc chuyển đơn hàng khác thì lại đỗ ngay từ lần đầu. 

Chính vì lý do này các bạn nên chọn cho mình một ngành phù hợp nhưng cũng không nên quá cứng nhắc phụ thuộc vào ngành nghề đó mà hãy linh động với những ngành nghề khác để không phải đợi đơn hàng kế tiếp quá lâu.

Cách tốt nhất và để cơ hội đỗ tuyển cao nhất là bạn nên trình bày nguyện vọng của mình và tham khảo thêm ý kiến của cán bộ tư vấn tuyển dụng để đăng kí được đơn  hàng phù hợp, chế độ đãi ngộ tốt nhất!
 
Chúc các bạn chọn được ngành nghề phù hợp và nhanh chóng trúng tuyển đơn hàng đi Nhật.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HỒNG NHUNG (Ms): 0972 137 895

ANH QUỲNH (Mr): 0961 307 040

THANH NHÀN (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS.
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Từ khoá
  • A Trung CBTD 096 468 2882 - Hỗ Trợ: Call, SMS, Zalo, FB 24/7 trả lời

   Đang cung cấp thêm thông tin về chiều cao, cân nặng, năm sinh cho anh, a sẽ tư vấn cho e kỹ hơn về chương trình XKLĐ Nhật Bản!

 1. Thảo viết

  Chào ac, hiện tại e còn là sinh viên ngành công nghệ thực phẩm, sau khi ra trường e có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động Nhật, vậy có công việc nào xkld phù hợp với ngành của e ko? Nếu có e có được ưu tiên ko? Và mức lương có cao hơn xkld phổ thông ko? E cảm ơn.

  • Thanh trả lời

   Bạn cố gắng học hết lợp 12 để lấy bằng THPT vì nhiều đơn hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT. bạn có thể liên hệ với mình qua mail thanhxkldabc@gmail.com để biết thêm thông tin nhé

  • Thanh trả lời

   bạn sinh năm bao nhiêu? các đơn hàng đi xklđ Nhật thì nhiều nhất đến 35 tuổi thôi, nhưng ở tuổi này cũng khá khó đỗ được đơn hàng.

 2. võ minh hiếu viết

  xác định đi nhật có thể là bước ngoặt của cuộc đời các bạn vii vậy mình có những chia sẻ dành cho các bạn nhe.mình đã làm việc ở nhật hơn 4 năm và đã về nước,4 năm không phải là dài nhưng củng đủ để hiểu được đất nước con người nhật bản.trước khi tha gia các bạn nên tìm hiểu thật kỉ cty ở việt nam,vì bũa nay rất nhiều cty mua giới đội phí lên rất cao làm khó khăn cho người LĐ.thư 2 là nghành nghề và vùng sinh sống rất quan trọng nhé bạn.nó qquyeets định đến mức lương của bạn.thứ 3 là cty tiếp nhận bạn làm việc ở nhật bản.có tăng ca hay không rất quan trọng nhé.có j muốn mình chia sẻ hay gị cho mình sđt 0935227123 nhé.cảm ơn mọi người .chúc các bạn thành công.

  • Nguyễn Phi Hùng trả lời

   (Y) hiện e rất muốn đi nhưng không có vốn, và chưa được hướng dẫn với lại chưa biết cty nào uy tín cả.

   • Hưng

    Công ty TTC là một trong những công ty uy tín nhất về lĩnh vực xuất khẩu lao động, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại trên trang chủ để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp

  • Hưng trả lời

   Con trai đi Nhật Bản thường chọn ngành xây dựng và cơ khí, đặc biệt là xây dựng vì Nhật Bản hiện đang rất có nhu cầu tuyển chọn lao động ngành xây dựng để chuẩn bị cho olympic 2020

 3. Dương Văn Tài viết

  em vừa tốt nghiệp 12 năm nay em 20 tuổi Em muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo ngành nông nghiệp vậy cho em hỏi chi phí đi xuất khẩu lao động là như thế nào và các khoản chi tiêu cho việc đi xuất khẩu lao động như thế nào và hiện nay nơi Xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam là ở đâu Em đang ở khu vực phía Nam Xin nhờ anh chị tư vấn giúp em xin cảm ơn

 4. huan viết

  Chào anh/chị! Cho em hỏi? Em tốt nghiệp THPT có bằng trung cấp nghề điện lạnh, vậy có thể xklđ sang Nhật theo diện có chuyên môn kỹ không? Có đơn hàng nào tuyển kỹ thuật điện lạnh không? Anh/chị trả lởi giúp em, cám ớn!!!

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chào linh, có nhiều ngành nghề ở nhật ko yêu cầu tay nghề em nhé. Em trực tiếp liên hệ đến số của các tuyển dụng có trên trang wed để đc tư vấn sớm nhé

Hotline: 0972 137 895

HỒNG NHUNG (Ms)

Điện thoại: 0972 137 895

 

ANH QUỲNH (Mr)

Điện thoại: 0961 307 040

 

THANH NHÀN (Ms)

Điện thoại: 0972 859 695

 
THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: (+84) 981 307 288 (Hỗ trợ khu vực phía bắc và miền trung)
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2019-2020

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BANKY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2019 japan.net.vn