Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

TTS đơn hàng 3 năm có thể chuyển visa đặc định Nhật Bản mà không cần về nước không?

Thời gian đăng: 24/08/2019 19:01

Visa mới với tên gọi kỹ năng đặc định đã bắt đầu được chính phủ Nhật triển khai ở 1 số ngành nghề. Với nhiều lợi thế hơn hẳn so với visa XKLĐ, nhiều TTS Việt Nam sắp hết hạn hợp đồng có mong muốn chuyển sang loại hình visa mới này. Vậy, TTS đơn hàng 3 năm có thể chuyển visa đặc định Nhật Bản mà không cần về nước không? Tìm hiểu nhé!

 
TTS đơn hàng 3 năm có thể chuyển visa đặc định Nhật Bản mà không cần về nước không?

1. Lợi ích khi chuyển đổi sang visa kỹ năng đặc định Nhật Bản

Được sang Nhật làm việc dài hạn với mức lương cao, nhân viên chính thức.
Được làm việc với visa TOKUTEI
Thơì gian làm việc tại Nhật 5 năm
Được bảo lãnh người thân và định cư lâu dài tại Nhật Bản nếu thi đỗ kỳ thi lên TOKUTEI 2
Được hưởng đầy đủ các quyền lợi và chế độ bảo hiểm
Được hỗ trợ chi phí gồm: Tiền đi lại, ăn ở...
Được tăng ca, phụ cấp, tăng lương và thưởng theo định kỳ

Tham khảo ngay: 
Sự khác nhau giữa visa kỹ năng đặc định và visa thực tập sinh Nhật Bản

2. TTS đơn hàng 3 năm có thể chuyển visa đặc định Nhật Bản mà không cần về nước không?

Trước tiên bạn cần phải biết rõ điều kiện để được xét duyệt visa đặc định số 1 Nhật Bản

Để được cấp visa kỹ năng đặc định loại 1, các lao động cần có những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong một khoảng thời gian nhất định, giúp người lao động sau khi sang Nhật có thể làm được ngay một số công việc nhất định mà không cần phải đào tạo, tập huấn gì nhiều.

Giới tính: Nam, Nữ
Độ tuổi: trên 18 tuổi
Tốt Nghiệp: Không yêu cầu bằng cấp hay trình độ chuyên môn
Không chấp nhận những trường hợp sau:
  • Những du học sinh bị đuổi học vì hạnh kiểm không tốt, đi học không đủ buổi, ...
  • Những tu nghiệp sinh bỏ trốn.
  • Những bạn đang ở Nhật với tư cách lưu trú tị nạn
  • Những bạn tu nghiệp sinh chưa hoàn thành xong chương trình tu nghiệp.
  • TTS, DHS nợ cước điện thoại, nhà ở,... tại Nhật
Đã đỗ và có giấy chứng nhận kỳ thi kiểm tra kỹ năng đặc định và tiếng Nhật hoặc hoàn thành chương trình TTS Nhật Bản

Đọc ngay: Nhật Bản chính thức hoàn thiện 2 visa mới dành cho TTS chương trình XKLĐ Nhật

 
TTS đơn hàng 3 năm có thể chuyển visa đặc định Nhật Bản mà không cần về nước không?
Vậy TTS đơn hàng 3 năm có được chuyển đổi visa kỹ năng đặc định Nhật Bản mà không cần về nước không?

Trả lời:
CÓ THỂ

Các TTS đơn hàng 3 năm có thể trực tiếp xin làm việc tại nơi các bạn đang tham gia làm việc, có thể ở liên tục 10 năm (đối với ngành xây dựng và đóng tàu, ô tô,, sân bay, khách sạn ) cho đến khi có Vĩnh Trú tại Nhật. Đặc biệt đối với TTS kết thúc 3 năm sẽ không cần phải tham gia thi cử. 

Để có thể chuyển đổi sang visa đặc định Nhật Bản, TTS cần lưu ý:
 
  • Phải hoàn thành chương trình thực tập
  • Ngành đã thực tập phù hợp với 14 nghành quy định
  • Visa 5 năm cho 14 nghành, và 5 năm tiếp theo cho 2 nghành được quy định.
  • Chủ nơi các bạn thực tập chịu nhận các bạn hoặc nơi khác thì phải phù hợp với 14 nghành và nghành đã thực tập
  • Thời gian làm việc tại Nhật luôn tuân thủ quy định công ty, không vi phạm pháp luật Nhật Bản
※14 ngành nghề được xét visa tư cách đặc định loại 1

– Xây dựng(建築業)

– Công nghiệp chế tạo tàu biển(造船・船用工業)

– Sửa chữa ô tô(自動車整備業)

– Công việc liên quan nghiệp vụ trong sân bay(空港業)

– Nghiệp vụ khách sạn(宿泊業)

– Chăm sóc người già (Hộ lý.介護)

– Vệ sinh tòa nhà(ビルクリーニング)

– Nông nghiệp(農業)

– Ngư Nghiệp(漁業)

– Chế biến thực phẩm(飲食料品製造業)

– Dịch vụ ăn uống, nhà hàng(外食業)

– Gia công nguyên liệu (素材産業)

– Gia công cơ khí(産業機械製造業)

– Cơ điện, điện tử(電子・電気機器関連産業)


Tìm hiêủ thêm: Trả lời 7 câu hỏi về loại Visa kỹ năng đặc định Tokuteigino 1 và Tokuteigino 2 mới

Trường hợp các TTS hoàn thành hợp đồng 3 năm có mong muốn chuyển sang ngành nghề khác với ngành nghề mình đã tham gia lần 1 bắt buộc phải về nước và đăng kí tham gia thi tuyển kỳ thi kỹ năng của chính ngành nghề đó

Hiện tại mới chỉ có ngành nghề nhà hàng - dịch vụ ăn uống được tuyển dụng với visa kỹ năng đặc định số 1. Những ngành nghề khác, TTS cần đợi chính phủ nhật sẽ ban hành quy chế thực thi cho các tổ chức – công ty, lúc đó chúng tôi sẻ liên lạc với bạn qua điện thoại hoặc email, facebook để tư vấn tham gia ứng tuyển sao cho phù hợp nhất.

>>> 
Chính thức mở đăng kí thi lấy chứng chỉ visa đặc định ngành dịch vụ ăn uống

Chúc bạn thành công

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

ĐÀO HẢO (Ms): 0981 307 288

HỒNG NHUNG (Ms): 0972 137 895

THANH NHÀN (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS.
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Từ khoá
Hotline: 0981 342 188

ĐÀO HẢO (Ms)

Điện thoại: 0981.307.288

 

HỒNG NHUNG (Ms)

Điện thoại: 0972.137.895

 

THANH NHÀN (Ms)

Điện thoại: 0972.859.695

App XKLĐ JPNET

message Yêu Cầu Gọi Lại

 
THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hotline: (+84) 981 307 288 (Hỗ trợ khu vực phía bắc và miền trung)
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2019-2020

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BANKY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2019 japan.net.vn
Google+ DMCA.com Protection Status