Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chi phí bao nhiêu?

Thời gian đăng: 13/03/2018 13:25

Ngoài mức lương đi XKLĐ Nhật, chi phí là 1 trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu chương trình XKLĐ Nhật Bản. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu? Các khoản tiền mà người lao động phải đóng từ lúc đăng ký tham gia cho tới khi xuất cảnh? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.


 
I/ Khảo sát chi phí đi XKLĐ Nhật hiện nay

1.  Khảo sát chi phí đi XKLĐ Nhật tại các công ty XKLĐ Nhật Bản.

Nếu tìm kiếm từ khóa "Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản" google sẽ trả về 94.000 kết quả trong 0,59 giây. Từ đó có thể thấy được nhu cầu tìm kiếm thông tin về chi phí XKLĐ Nhật Bản hiện nay cực kì lớn. Tuy nhiên, hầu hết các kết quả trả về khá mơ hồ, và có sự chênh lệch khá lớn giữa các công ty.


Chi phí được tăng tải trên 1 website về xuất khẩu lao động Nhật Bản.

hay


Chi phí của 1 công ty XKLĐ Nhật update trên Fanpage

 
Theo khảo sát tại các công ty XKLĐ Nhật Bản mức chi phí tham gia XKLĐ Nhật Bản  năm 2018 chi phí trung bình để đi được chỉ còn trong khoảng dao động 50 - 200 triệu tùy thuộc vào từng đơn hàng. Với tin vui là từ 01/01/2018 lương cơ bản của 47 tỉnh, TP ở Nhật tăng từ 25 -30 yên/giờ. Xem chi tiết bảng lương tối thiểu 47 vùng Nhật Bản TẠI ĐÂY

Các đơn hàng 1 năm có chi phí từ 50 - 70 triệu trong đó các đơn hàng 3 năm chi phí cao hơn hẳn. 

Xu thế chung của các doanh nghiệp môi giới hiện nay là áp dụng khung phí linh động theo từng đơn hàng, chính vì vậy các con số về chi phí đi Nhật Bản hầu như không cụ thể, rõ ràng. 

Tham khảo một số công ty xuất khẩu lao động, mức chi phí các công ty này thường áp dụng theo:
 Hợp đồng thời vụ: 
7 tháng, 9 tháng
 Hợp đồng 1 năm
 Hợp đồng 3 năm

Trong đó, mức phí đơn hàng thời vụ 7 tháng, 9 tháng, 1 năm là thấp nhất. Kế tiết là những đơn may mặc, tầm trung là những đơn xây dựng và cao nhất là những đơn sản xuất, dây truyền công xưởng. Các đơn hàng công xưởng, làm trong nhà máy với mức thu nhập cao, công việc nhẹ nhàng hơn thì chi phí phải bỏ ra là lớn hơn. Rất nhiều người, rất nhiều gia đình sẵn sàng bỏ thêm một vài chục triệu với mong muốn có một cuộc sống, một môi trường làm việc tốt tại Nhật Bản.

 Để biết các khoản chi phí chi tiết của từng công ty XKLĐ Nhật Bản hiện nay bạn có thể để lại email hoặc comment bình luận bên dưới chúng tôi sẽ gửi trực tiếp cho bạn.

 
2. Chi phí được các Thực tập sinh chia sẻ Bạn thực tập sinh Ngọc Linh chia sẻ mình đi đơn thực phẩm tokyo 6000USD

Bạn có địa chỉ Facebook là Lê Đình Giang chia sẻ: Tôi không biết ở đâu rẻ tuy nhiên để đi được mình đi mất gần 9000USD
Chi phí XKLĐ Nhật Bản được TTS chia sẻ trên 1 số diễn đàn
 
Qua những chia sẻ trên của các bạn thực tập sinh thì có thể thấy các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản thường thu mức phí với người lao động dao động trong khoảng trên dưới 200 triệu đồng. Đó quả là một số tiền không nhỏ, vậy họ đã thu những khoản chi phí gì của người lao động và những khoản thu đó có thực sự chính xác? 

4.  Tại sao có sự chênh lệch chi phí đi XKLĐ Nhật giữa các công ty.
 Thời gian xuất cảnh: Các đơn hàng đi nhanh hơn có chi phí cao hơn.
 
Mức lương mà bạn nhận được: Những đơn hàng tốt, có lương cao, công việc ổn định thường mức phí chênh lên từ 500 - 1000 USD. 
 Công việc lựa chọn: Các đơn công xưởng sẽ có mức phí cao hơn các đơn ngòai trời. Đặc biệt các đơn hàng may mặc sẽ được hỗ trợ phí nhiều nhất. Xem các đơn hàng HOT tại TTC bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY
 Phí đào tạo của từng công ty: Các công ty sẽ tổ chức đào tạo cho người lao động với các đơn hàng yêu cầu kỹ năng. Các đơn hàng khác nhau sẽ có chi phí đào tạo khác nhau.
 
 Phí dịch vụ
 Vùng miền: Miền bắc chi phí thường cao hơn so với miền nam do thời gian xuất cảnh nhanh và nhiều đơn hàng lựa chọn.
 
Cọc chống trốn: Từ 2-3 ngàn USD (số tiền này người lao động sẽ nhận lại được 100% khi hết hạn hợp đồng làm việc).

 
II/ Thực tế các khoản chi phí đi XKLĐ Nhật.

Hiện tại chi phí đi xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản có sự khác nhau tùy thuộc vào từng đơn hàng, mức lương cơ bản theo hợp đồng, thời gian xuất cảnh cũng như môi trường làm việc tại Nhật Bản. Tuy vậy sự chênh lệch mức phí này thường không quá lớn
Trọn bộ chi phí đi XKLĐ Nhật 2018

 
Chi tiết các khoản chi phí bạn phải chi trả khi đi xuất khẩu lao động

 Tiền Dịch Vụ

Đây là khoản chi phí mà người lao động phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Theo quy định tổng phí dịch vụ không được quá 1 tháng tiền lương cho hợp đồng lao động 1 năm, như vậy nếu đi 3 năm thì tổng mức phí dịch vụ tối đa không quá ba tháng lương theo hợp đồng.
 Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh:

Để có thể làm việc tại Nhật Bản người lao động phải có trình độ tiếng Nhật cơ bản để có thể giao tiếp, phục vụ công việc. Yêu cầu của nhà tuyển dụng là phải có trình độ tiếng Nhật N5 trở lên.
Chi phí khám sức khỏe:
 
Lao động đăng kí đi làm việc nước ngoài đều phải khám sức khỏe sàng lọc trước khi ứng tuyển để kiểm tra có thể đáp ứng được điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Tùy vào bệnh viện mà chi phí có sự chênh lệch. Bạn có thể tham khảo bài viết: Khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Khảo sát chi phí khám sức khỏe nước ngoài tại 1 số bệnh viện như sau:

Bệnh Viện

Địa chỉ

Phí khám sức khỏe

Tràng An

59 Ngõ Thông Phong, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

690.000 VNĐ khám thường, 740.000 khám nhanh

Hồng Ngọc

55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

 2.800.000VNĐ- 7.600.000 gói VIP

Vinmec

 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2.000.000 VNĐ- 35.000.000 VNĐ

Chợ rẫy

201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Hồ Chí Minh

1.100.000 VNĐ

 
Tại TTC Việt Nam bệnh viện chỉ định khám sức khỏe cho ngươì lao động tại bệnh viện Tràng An. Chi phí được hỗ trợ chỉ còn 690.000đ khám thường và 740.000 VNĐ khám nhanh có kết quả trong ngày. Để được nhận hỗ trợ, xin vui lòng gọi điện đến Hotline Ms Mai_0987 556 894
Chi phí đào tạo tay nghề: 
 
Chi phí đào tạo đối với mỗi đơn hàng sẽ có sự khác nhau. Các công ty sẽ tổ chức đào tạo để người lao động có thể đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp Nhật.
 
 Tiền môi giới
 
Là khoản chi phí mà doanh nghiệp phải trả cho bên môi giới để ký kết và thực hiện hợp đồng cung ứng lao động. Người lao động có trách nhiệm hoàn trả cho doanh nghiệp một phần hoặc toàn bộ tiền môi giới theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tiền môi giới không áp dụng đối với trường hợp người lao động đã hoàn thành hợp đồng ký với doanh nghiệp và được chủ sử dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng mới.

Các doanh nghiệp không được thu tiền môi giới của người lao động đối với những thị trường, những hợp đồng mà bên đối tác nước ngoài không có yêu cầu về tiền môi giới.

Tiền ký quỹ chống trốn 

Trường hợp nếu người lao động (NLĐ) chọn sang Nhật làm theo hướng tu nghiệp sinh thì thường NLĐ phải đóng tiền đặt cọc và thế chấp cho công ty xuất khẩu lao động. Việc đặt cọc và thế chấp này nhằm hạn chế việc các tu nghiệp sinh sau khi Nhật bỏ trốn khi gần hết hợp đồng.


Visa, giấy tờ, vé máy bay

Ngoai ra người lao động còn phải làm những thủ tục, giấy tờ xin visa để xuất cảnh sang Nhật. Đối với diện đi XKLĐ Nhật Bản thì sẽ xin visa dài hạn.

Dưới đây là lệ phí visa đi Nhật Bản có hiệu lực từ 01 tháng 04 năm 2017:

+ Visa nhập cảnh một lần: 
610.000 VNĐ
+ Visa quá cảnh: 140.000 VNĐ
+ Visa nhiều lần: 1.220.000 VNĐ
Visa đi xuất khẩu lao động thuộc visa nhập cảnh một lần.

Bạn có thể tự làm visa hoặc tự mua vé máy bay hoặc công ty bạn đăng ký đi XKLĐ sẽ làm giúp bạn. Mức phí tùy thuộc vào từng công ty.

 Phụ phí phát sinh ngoài (quần áo, giáo trình sách vở, vali, đồng phục,…) (nếu có) 

Trong quá trình tham gia đào tạo tiếng và tập huấn tay nghề, người lao động được cung cấp giáo trình, quần áo đồng phục trong quá trình học tập và vali để đựng quần áo chuẩn bị cho người lao động làm việc tại xí nghiệp Nhật Bản. Nhưng cũng có công ty thu phí này của bạn.
 

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương, điều kiện tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.IV/ Những thay đổi về chi phí XKLĐ Nhật 2018
Bỏ cọc chống trốn


Hiện nay Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thực hiện nghiêm ngặt chính sách hủy bỏ khoản tiền đặt cọc chống trốn. Nếu như trước đây, tùy từng ngành nghề xuất khẩu mà người lao động phải đặt cọc một khoản tiền từ 2000 đến 3000 USD khi cam kết xuất khẩu, thì hiện nay bạn hoàn toàn không phải mất đồng nào cho khoản chi phí này.
Tổng số chi phí bỏ ra khi xuất khẩu Nhật Bản sẽ giảm cơ bản từ 40 – 60 triệu.
Nhiều ngành nghề được hỗ trợ giảm phí
 
Nhật Bản đang trong qua trình gấp rút hoàn thiện các công trình chuẩn bị cho Olympic 2020 được diễn ra tại nước này, do đó nhu cầu nguồn lao động là rất lớn, đây chính là lý do thị trường XKLĐ Nhật Bản trong năm 2018 sẽ có sự phát triển mạnh mẽ. Các đơn hàng được hỗ trợ nhiều về phí gồm: xây dựng, may mặc và điêù dưỡng
 
Thân nhân gia đình có công, gia đình chính sách được hỗ trợ 100 % vốn đi xuất khẩu lao động
 
Theo Nghị định số 61/2015/NĐ-CP về chính sách hỗ trợ tạo việc làm và Quỹ Quốc gia về việc làm – trong đó có một số quy định mới về chính sách hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài, cho vay ưu đãi đối với cơ sở sản xuất kinh doanh và người lao động từ Quỹ quốc gia về việc làm – sẽ chính thức có hiệu lực. Với mức hỗ trợ vay vốn tối đa 100%, nhiều lao động không mất đồng vốn nào cũng có thể xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 có nhiều sự thay đổi lớn

V/  Cách nhận biết công ty XKLĐ NHật uy tín

Công ty có giấy phép hoạt động

Đầu tiên thì công ty bạn chọn phải là 1 công ty hợp pháp tại Việt Nam, điều đó có nghĩa là công ty đó có đầy đủ những giấy tờ hồ sơ đúng pháp luật trong lĩnh vực đưa người lao động sang nước ngoài làm việc. Được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp phép đưa người lao động qua Nhật Bản làm việc. Bạn củng có thể tìm kiếm thông tin từ website của Bộ Lao động Thương binh và xã hội: http://dolab.gov.vn/

 


Trang chủ của cục lao động ngoài nước
Chọn công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động là tốt nhất
 Chọn 1 công ty có số lượng người hằng năm được đưa đi sang nước ngoài làm việc nhiều

Có nên lựa chọn công ty có chi phí đi XKLD rẻ
 
Sau khi đã so sánh chi phí đi XKLD các bạn thường đặt ra câu hỏi có nên lựa chọn công ty có chi phí đi XKLD rẻ? Vấn đề này mình cũng sẽ trả lời các bạn luôn, theo quan điểm cá nhân của mình thì “tiền nào của nấy” nhưng của rẻ không phải là của ôi. Chi phí đi XKLD cao hay thấp đều có lý do của nó, nếu chi phí đi cao chắc chắn cũng có nguyên nhân và chi phí thấp cũng vậy.

Chi phí cao có thể do công ty đó có nhiều đối tác tin cậy tại Nhật hay họ có các đơn hàng lương cao nên phí cũng cao hơn, chi phí thấp có thể do ngành nghề đó ít người đi tuyển người khó, làm việc vất vả, lương thấp … nên phí đi sẽ rẻ hơn. 

Vì nhiều nguyên nhân mà chi phí đi cũng khác nhau vậy cho nên nếu các bạn chấp nhân công việc và mức lương các bạn vẫn có thể chọn công ty có chi phí đi XKLD rẻ nhé!

Mức phí đi XKLĐ Nhật Bản tại TTC Việt Nam thế nào?

Là 1 trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực trong XKLĐ Nhật Bản được bộ lao động cấp phép đưa người lao động đi làm việc việc tại nước ngoài, hàng tháng công ty xuất cảnh cho hàng trăm lao động đi làm việc tại Nhật.
 
Mức phí mà Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam đưa người lao động nhập cảnh làm việc tại Nhật Bản phụ thuộc vào các yếu tố như: Thời hạn hợp đồng, ngành nghề đơn hàng, địa điểm làm việc hay yêu cầu công việc...

Để biết chi phí cụ thể của từng đơn hàng của TTC Việt Nam, bạn có thể thực hiện 1 trong những cách dưới đây.

Các mức phí đơn hàng tại công ty thay đổi theo từng đơn hàng khác nhau bởi theo tỷ giá đồng đô hoặc tùy vào mức lương sẽ hỗ trợ. Để hiểu hơn các bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

1. Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn

Các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho cán bộ tư vấn thông qua số điện thoại dưới đây:

2. Nhắn tín theo cú pháp đơn hàng để được báo phí

Bạn có thể nhắn tin theo cú pháp CP[dấu cách]Tên đơn hàng gửi 0984 811 593
+ Ngoại mạng: 250 đồng/tin

3. Chat trực tiếp trên website 

Có 3 cách để chat trực tiếp trên website của chúng tôi:

Cách 1: Chat trực tiếp ngay phần bình luận bên dưới bài viết

Cách 2: Ở góc bên phải màn hình có những mục hỗ trợ tư vấn cụ thể các bạn click vào đó và hỏi những câu hỏi các bạn thắc mắc, cán bộ tư vấn sẽ trả lời nhanh và cụ thể nhất cho bạn.


VI/ Một số câu hỏi về chi phí XKLĐ NHẬT

1. Phí đặt cọc công ty giữ hay bện nào giữ vậy, khi về nước nhận đặt cọc ở đâu?

Trả Lời: Khoản tiền đặt cọc là đặt trong ngân hàng, ngân hàng mở 1 quấn sổ tiết kiệm đúng tên người lao động, đi 3 năm thì là sổ tiết kiệm kỳ hạn 36 tháng, đi 1 năm thì là sổ tài khoản kỳ hạn 12 tháng, còn lãi xuất thì tính theo lãi xuất ngân hàng quy định vào tùng thời điểm khác nhau.

Khi lao động xong về nước thì các bạn lao động mang giấy tờ ra ngân hàng lĩnh lại khoản tiền đặt cọc còn nếu trốn ra ngoài hoặc hết thời hạn 1 năm hay 3 năm theo hợp đồng mà không về nước thì không lấy được khoản thiền đặt cọc nhé bạn.

Tìm hiểu thêm: 
Tiền đặt cọc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, lấy lại được không?

 

2. Trong phí xuất cảnh đã bao gồm tiền vé máy bay đi và về chưa, tôi nghe nói tiền thuế và bảo hiểu đóng ở bên Nhật thì khi về nước được nhận lại phải không
 

Trả Lời: Trong phí xuất cảnh đã bao gồm tiền vé đi và về .

Tiền thuế và bảo hiểu thì theo luật Nhật Bản quy định thì khi người lao động về nước thì sau khoảng sáu tháng sau mới nhận được, có người còn nhận được muộn hơn, theo quy định thì người lao động chỉ nhận được 70% số tiền đóng thuế và bảo hiểu thôi, thông thường thì số tiền này giao động khoảng từ 70 tr đến 105 triệu. 1 số bạn lao động mới về nước nhưng muốn lấy ngay số tiền này. Nếu muốn lấy ngay tiền này thì thông thương các bạn làm qua các bên làm dịch vụ, thông thường phí dịch vụ lấy tiền thuế và bao hiêu rất cao, vào khoảng 30%

Xem thêm: 
Nenkin là gì? Điều kiện, thủ tục hoàn thuế Nenkin tại Việt Nam

 


 

3. Phí môi giới đi lao động ở Nhật Bản là gì và gửi cho công ty hay cho ai tôi có hỏi thì nhiều bên nói có bên nói không vậy xin hỏi thực sự là có hay không?
 

Trả Lời: Phí môi giới thông thường là công ty phải trả cho nhân viên nó gần như là phần doanh thu các bạn nhân viên trong công ty được hưởng khoản này đã được tính trong phí xuất cảnh, nhưng 1 số công ty thì khoản này là các bạn phải thu ngoài của người lao động và đương nhiên công ty không tính trong phí xuất cảnh, theo mình biết thì khoản này giao động khoảng 500 đến 700 đô + Và khoản phí môi giới này đương nhiên là đưa cho nhân viên không phải thuộc công ty mà người lao động làm việc với họ.

Đọc ngay: 
Làm thế nào để tránh môi giới, cò mồi xuất khẩu lao động

 
Lưu ý quan trọng

Các doanh nghiệp xuất khẩu lao động chỉ được thu tiền của thực tập sinh sau khi trúng tuyển, đã được ký kết hợp đồng lao động và người lao động đã được phía Nhật Bản cấp tư cách lưu trú làm việc
Không nên đi xuất khẩu qua môi giới để tránh phí đội lên gấp nhiều lần.
Mức chi phí thường phụ thuộc vào yếu tố: ngành nghề, mức lương, địa điểm làm việc. 
 Hiện tại thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có 2 chương trình thực tập sinh 1 năm và 3 năm. Tuy nhiên, chỉ tham gia đơn hàng đi Nhật 3 năm người lao động mới có thể được gia hạn để quay trở lại Nhật Bản thêm 2 năm làm việc, các đơn hàng 1 năm thì không. Cho nên người lao động cần phải lựa chọn kỹ khi chọn đơn hàng 1 năm hoặc 3 năm
Mọi khoản chi phí đóng cho các doanh nghiệp, công ty xuất khẩu lao động đều phải có hóa đơn rõ ràng. Khi người lao động đóng bất kì khoản phí nào cũng nên lấy lại hóa đơn để tránh các trường hợp có tranh chấp xảy ra với các công ty xuất khẩu lao động

Để tránh bị môi giới xuất khẩu lao động lôi kéo, lừa gạt, tránh không bị lôi kéo tham gia vào các công ty thu các khoản chi phí cao. Các bạn hãy tham khảo, tìm hiểu và liên lạc đến nhiều công ty có giấy phép xkld Nhật Bản để được tư vấn chi tiết và tìm ra công ty uy tín, tốt nhất để tham gia các bạn nhé
 

ĐỂ BIÊT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ Trụ Sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

>>Xem đường đến trụ sở công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cách bến xe mỹ đình 1.4 km )

>>Xem ngay đến Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

HOÀNG NGUYỆT (Ms): 0984 811 593
Email: nguyetht@japan.net.vn

HOÀNG LAN (Ms): 0969 048 973
Email: lanht@japan.net.vn

THANH MAI (Ms): 0987 556 894
Email: maivt@japan.net.vn


Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Đăng ký ứng tuyển ! Click tại đây !
Thông tin liên hệ
Họ và tên Năm sinh
Điện thoại Địa chỉ
Thông tin chuyên môn
Chiều cao Cân nặng
Trình độ Tay nghề
Yêu cầu đơn hàng
Hợp đồng Chương trình
Chọn công việc Theo chuyên môn Theo yêu cầu
Nội dung yêu cầu
Mã capcha captcha
Từ khoá
 1. Điệp viết

  Các anh chị cho em hỏi xíu. Em có bạn đang đăng ký đi theo dạng kỹ sư ngành điện tử, chỉ còn phỏng vấn tiếng mà đậu nữa là qua. Thế anh chị cho em hỏi chi phí đi dạng kỹ sư là 240tr thì bạn em có nên đi không ạ, tại em thấy nó chi phí hơi cao. Và bên Nhật họ có tuyển kỹ sư ngành hóa không vậy anh chị.

  • Khánh trả lời

   vì vậy khi tham gia chương trình xuât khẩu lao động nhật bản mình phải tìm hiểu các công ty uy tín bạn nhé. của rẻ là của ôi mà

  • Thanh Mai- 0987 556 894 trả lời

   chào bạn cán bộ tuyển dụng XKLĐ Nhật sẽ hỗ trợ tư vấn bạn nhé

  • Hoàng Nguyệt- 0984811593 trả lời

   chào anh. trường hợp của anh giờ muôns đăng kí đi XKLĐ Nhật là không đi được anh ạ

  • Thanh Mai- 0987 556 894 trả lời

   bạn liên hệ trực tiếp cán bộ tuyển dụng TTC Việt Nam đêr được hỗ trợ tư vấn em nhé

 2. Nguyễn Quốc Bảo viết

  E năm nay 16t đang học lớp 10. E có ước vọng là sang Nhật để xuất khẩu lao động, nhưng e ko bt nếu e có bằng phổ thông thì mức lương e làm giới hạn từ bao nhiêu đến bn ạ. Và kinh phí để sang Nhật là bn nhiêu ạ. Có thể check cmt dùm e ko ạ. E cảm ơn

  • Việt Anh trả lời

   Ngân hàng không hỗ trợ bên thị trường nhật bạn nhé. Bạn có thể vay thuế chấp 80% gía trị đơn hàng

  • Mr.Thanh trả lời

   Anh chị có thể gọi vào số máy sau để được tư vấn chi tiết. Xin cám ơn: 0982293314

 3. Đào Thúy viết

  Chào các bạn ! Hiện tại mình cần tuyển gấp 10 nam 40 nữ làm đơn chăn nuôi hàu. Đơn này chủ rất tốt và lương thì rất ok. làm thêm nhiều. tổng chi phí trọn gói xuất cảnh là 116 tr. Sau 4 tháng học tiếng là bay. Các bạn quan tâm liên hệ mình sớm theo số điện thoại : 0936 922 826 (Mình tên Thúy )

  • dungnguyen trả lời

   bn ở đâu de lai sdt co gi mh tu van them cho bn bn có thể nt qua mail: nguyendungbmt4567@gmail.com

 4. Lê Nhật Nam viết

  Em tên là Lê Nhật Nam, em có mong muốn đi XKLĐ nhật, hiện em đang làm thống kê trong công ty sản xuất của nhật, e có nhu cầu tìm việc phù hợp với công việc em đang làm ạ. Mong anh chi tư vấn cho e qua sđt 0912267799

  • A Trung CBTD 096 468 2882 - Hỗ Trợ: Call, SMS, Zalo, FB 24/7 trả lời

   Trần Văn Hiếu cung cấp thêm thông tin về chiều cao, cân nặng, năm sinh cho anh, a sẽ tư vấn cho e kỹ hơn về chương trình XKLĐ Nhật Bản!

 5. Tham Tán viết

  KẾT QUẢ Khảo sát 152 Người muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để tìm hiểu nỗi lo lắng của họ. Kết quả NỖI LO LẮNG ẤY được sếp hạng như sau: 1. LO LẮNG NHẤTt: 79/152 (52%) người lo lắng vì: THIẾU THÔNG TIN TƯ VẤN (họ không có ai tư vấn tin cậy) 2. LO LẮNG NHÌ: 70/152 (46%) người lo lắng vì: thấy thị trường THIẾU ĐƠN HÀNG MÌNH MONG MUỐN (cái muốn thì ko đi được, cái không muốn lại được tư vấn nhiều) 3. LO LẮNG BA: 63/152 (41%) người lo lắng vì: PHÍ ĐI XKLĐ CAO (họ sợ không họ được tài chính) 4. LO LẮNG BỐN: 49/152 (32%) người lo lắng vì: CHƯA TÌM ĐƯỢC CÔNG TY XKLĐ UY TÍN để đăng ký tham gia (sợ bị lừa) 5. LO LẮNG ÍT NHẤT: 26/152 (17%) người lo lắng vì: SỢ BẢN THÂN MÌNH KHÔNG HỌC ĐƯỢC TIẾNG NHẬT (sợ tiếng Nhật khó quá) >>> LO LẮNG là BẠN của sợ hãi: - Họ sợ Người tư vấn không tin cậy - Họ sợ không được đi đúng công việc mình mong muốn - Họ sợ chi phí quá cao không kham nổi - Họ sợ bị công ty ma lừa - Họ sợ tiếng Nhật Thân ái!

 6. Tham Tán viết

  Hôm rồi rất nhiều bạn đã liên lạc với mình qua số zalo của mình : 0985331639. Hôm nay xin bổ xung thêm: Mình ở miền bắc các bạn nhé, cụ thể là Hà Nội. Hiện nay mình đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Có thể giúo các bạn nào muốn đi Nhật làm việc. Các bạn trong Miền Nam thì mình chỉ có thể giúp tư vấn về các vấn đề có liên quan đến việc xklđ. Mình không biết công ty nào trong Miền Nam. Bạn nào thực sự cần thì mình hỏi bạn bè bên này đã sang qua cty trong Miền Nam nhé.

 7. thịnh viết

  chào ac. em sinh năm 92 tốt nghiệp cao đẳng nghề chuyên ngành sủa chửa máy tính .em co nhu cầu đk đi skld o nhật mà gia đình em thuộc hộ khó khăn không chi chả nổi .vậy mong anh chị tư vấn cho em voi .sđt 0979146690 . em cảm ơn ac.

 8. thịnh viết

  chào ac. em sinh năm 92 tốt nghiệp cao đẳng nghề chuyên ngành sủa chửa máy tính .em co nhu cầu đk đi skld o nhật mà gia đình em thuộc hộ khó khăn không chi chả nổi .vậy mong anh chị tư vấn cho em voi .sđt 0979146690 . em cảm ơn ac.

 9. Nguyễn thị luyến viết

  e là nữ năm nay 23 tuổi cao 1m53 nặng 49 kg e muốn đi xkld ở nhật nhưng do điều kiện e k có khả năng đi được bên công ty có thể giúp cho e vay vốn nếu sang đó làm e trả được ko ạ.và các quy trinh như thế nào e cũng chưa đc rõ mong anh chị tư vấn giúp e sdt của e 0966769256

  • Đức thị trả lời

   chào bạn! mình là đai diện bên công ty du học và xuất khẩu lao đông Vinaconex bạn có thể để lại số dt orll qua sdt 0968115811 để mình chia sẽ cụ thể cho bạn nhé

 10. Nguyễn thị anh viết

  E năm nay 23 tuổi , hiện dang là học viện trang điểm cô dâu và làm tóc , e có h nguyện vong là dk sang bên nhật lam việc , e la nữ cao 156 nang 44 can , và chi phí công ti hổ trợ tiền mặt la bao nhieu ạ.. Và e cần biết rõ ve cong ti bên nhat ạ e can tư vấn ạ. 0949614195

  • Mai trả lời

   Chào bạn, bạn muốn tư vấn xkld nhật thì liền hệ mình Sđt 0973387093 hoặc Mail trucmai205@gmail.com

 11. Trần hữu quân viết

  Hiện em đang có nguyện vọng xkld sang nhật bản. Em có tìm hiểu sơ qua về quy trình đi nhưng chưa rõ lắm . Mong phía công ty có thể hỗ trợ thêm cho em về quy trình từ làm hồ sơ đến đi. Phía công ty có chi nhánh ở Đà Nẵng hay quảng trị quảng bình gì k ạ .

  • Mai trả lời

   Hiện theo mình biết tổng chi phí để xuất khẩu 1 lao động qua nhật ( học tiếng nhật + giấy tờ xuất cảnh + cọc ) là hơn 170tr

  • Mai trả lời

   Chào bạn, bạn cần tư vấn xuất khẩu lao động có thể liên hệ mình Sđt 0973387093 hoặc Mail trucmai205@gmail.com

  • Mai Trần trả lời

   Chào bạn, bạn muốn biết thêm chi tiết về chi phí xuất khẩu lao động qua Nhật có thể liên hệ với mình qua Sđt 0973387093 hoặc email trucmai205@gmail.com

  • Mai trả lời

   Vẫn đi được đó bạn, tuỳ yêu cầu của chủ doanh nghiệp ở nhật có yêu cầu như thế nào đối với nhân viên. Nếu bạn muốn biết thêm về nhu cầu tuyển dụng hay chi tiết về chi phí xuất cảnh cũng như mức lương thì liên hệ mình nha. 0973387093 email trucmai205@gmail.com

  • Mai Trần trả lời

   Chào bác, nếu bác muốn tìm hiểu thêm về xuất khẩu lao động bác liên hệ lại Sđt 0973387093 hoặc email trucmai205@gmail.com

 12. võ minh hiếu viết

  em tên hiếu năm nay em 20t trình đọ học vấn 12/12 lúc trưóc em có làm bên kinh doanh bất đọng sản được 1 năm . Em có đý định là muốn đi xkld qua nhật làm mà không biết tốn chi phí hết bao nhiêu cty có thể tư vấn cho em được không ạ . 01288805417 em xin cảm ơn ạ

 13. võ minh hiếu viết

  em tên hiếu năm nay em 20t trình đọ học vấn 12/12 lúc trưóc em có làm bên kinh doanh bất đọng sản được 1 năm . Em có đý định là muốn đi xkld qua nhật làm mà không biết tốn chi phí hết bao nhiêu cty có thể tư vấn cho em được không ạ . 01288805417 em xin cảm ơn ạ

  • Cán Bộ Tư Vấn trả lời

   Em hoàn toàn có thể đăng ký tham gia chương trình lao động Nhật Bản. Chủ động liên hệ với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ nhé.

  • Hoàng đức phong trả lời

   Bạn muốn đi thì liên hệ mình theo face book. Mình có thể giúp trong vòg 4 tháng tính từ ngày phỏng vấn là đi

  • Hưng trả lời

   Em để lại số điện thoại và các thông số cơ bản để công ty có thể tư vấn

  • Hưng trả lời

   Em để lại số điện thoại, chiều cao cân nặng và có tay nghề trong ngành nghề gì chưa để công ty tư vấn

   • banmai

    anh cho e hỏi nam 35t . học xg cấp 2 nhưng bị mất bằng c2 rồi thì liệu có thể đi được không ạ?

 14. Quyền viết

  Em chào phòng tư vấn XKLD của Cty! Cho e hỏi,e có một người bạn đang làm việc tại Hiroshima bảo e là bên này có đơn hàng đi làm chuyên viên kỹ thuật bên ngành thủy sản. Nói nếu có muốn đi thì làm thủ tục và hồ sơ, đợi tháng sau a ấy về nước lấy hồ sơ sang để cty bên đó duyệt.chi phí đi là 200Trieu để được sang bên kia làm. Như thế cho e hỏi đi nhật có dễ dàng như thế ko.xin anh chị cho e ý kiến để e biết đường liệu.cos gì liên hệ hoặc để lại tin nhắn qua so điện thoại 01236644826. E xin cảm ơn

 15. kim cúc viết

  Em vừa tốt nghiệp đại học quản trị văn phòng, em muốn đi lao động xuất khẩu sang nhật để tích cóp tí vốn kinh doanh với lại học thêm tiếng nhật. Em cao 1m47 nặng 39kg. e có đủ tiêu chuẩn nghề nào k ạ. em thích may nhưng em chưa có kinh nghiệm. em có thể đÀO tạo được k ạ

  • trang nhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chào em, em có tay nghề may mấy năm. e trực tiếp để lại thông tin sđt để cán bộ liên hệ cho e nhé

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chào em, may mặc chỉ dành cho nữ. Em trực tiếp liên hệ cán bộ Ms. Nguyệt 0984 811 593 để đc tư vấn đơn hàng may e nhé

 16. Tran Hai viết

  Bọn nhật ngu lắm, chúng nó bị người việt nam mình lừa mà không biết gì. đòi bằng cấp mà có biết cái nào là bằng giả, cái nào là bằng thật đâu. Thằng bạn mình vừa phỏng vấn đậu chuẩn bị đi xuất khẩu lao động ở nhật. Nó học chưa hết cấp 2, giờ nó mua được bằng cấp 3 và bằng nghề lái xe cơ giới, nghe nó nói hết gần chục triệu. Thế mà nó lại đậu ngon lành. Các bạn muốn mua bằng thì cứ ra hà nội, rất nhiều chỗ bán với giá cực rẻ.

  • phuc trả lời

   Mình muốn mua bằng cao đẳng nghề hàn có ko b . Ma có thì m muốn cái bằng đó làm tên trưong minh dua ra dc ko b Gia bao nhieu

 17. Mai viết

  Em là nữ, ngoại hình ưa nhìn, chiều cao 1m52, cân nặng 46kg, năm nay 26 tuổi, tốt nghiệp ngành CNTT , em muốn đi xuất khẩu LĐ Nhật, vậy có đơn hàng nào phù hợp với em ko ạ Chi phí , và thủ tục thế nào, thời gian học tiếng sau bao lâu có thể đi

 18. tuấn viết

  Tôi là nam giới, 30t. Tôi làm nghề cơ khí đã 8năm và hiện nay vẫn đang làm. Tôi có ý định sẽ đi lao động tại nhật bản. Cho hỏi có đơn hàng cơ khí nào không? Tổng chi phí hết bao nhiêu, có phải học tiếng không và nếu có thi phải học trong bao lâu?

 19. mai viết

  Em tên : Đào Thị Bích Mai là Nữ, 25t sống tại TP.Yên Bái Ngoại hình ưu nhìn , sức khỏe tốt , chiêu cai 1m60 , cân nặng 52kg Chuyên môn : tốt nghiệp trung cấp nghành y sĩ đa khoa trường trung cấp y Hà Nội Em có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang Nhật Em muốn hỏi chi phí XKLĐ sang Nhật từ lúc nhận hồ sơ đến khi nhập cảnh là bao nhiêu ? Anh chị có thể tư vấn giúp em chọn một công ty tư vấn uy tín không ?

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   Chào mai, về độ tuổi, chiều cao, cân nặng của bạn đạt tiêu chuẩn để đi Nhật. Để tư vấn sớm nhất bạn trực tiếp nhắn tin hoặc liên hệ cho chị Nguyệt 0984811593 để được tư vấn sớm nhé.

 20. trần chi lực viết

  a oi cho e hoi la e bị mổ ruột thừa,mổ ké,bị tai nan lao ₫ộng nhưg chỉ bị phần tay trái thoi.nhug e mun ik ldxk ma e chưa bjt j het vs lai e có bằg cấp 2 àk liệu e có dc ik k a.neu dc thì fải hok tieg nhat bao lau ms dc ik a ,xin cam on a ak

 21. phạm phước hậu viết

  Em tốt nghiệp đại học ngành BVTV, cũng đang đi làm, em cũng có ý muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản lĩnh vực nông nghiệp, có thể học hỏi và kiếm được số vốn lớn sau 3 năm làm. Nhưng em không biết chi phí cho việc đăng ký cho đến được đi là khoảng bao nhiêu, nhờ cán bộ tư vấn giúp em ak. Em cám ơn

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Bạn! Đa phần các bạn đi xuất khẩu lao động đều có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, công ty sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ, thủ tục để vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động. Hiện tại nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 80-100% chi phí xuất khẩu lao động. Để hiểu rõ hơn thông tin bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn để nhận được hỗ trợ.

 22. nguyen viết

  chao quy cong ty..cho toi hoi vai van de.thu nhat la toi tung dj lam o thi truong han quoc roi.va gjo co nhu cau dj xk o nhat ban nhung time dj xkld han quoc ve toi co bi gay chan..vay quy cong ty cho toi hi lieu toi co the dj xkld nhat ban nua khong.thu hai la chi phi di nhat bao gom tat ca cac thu tuc den khj hoan tat la bao nhiu? thu 3 la che do luong the nao?. truoc day toi lam ding thuyen ben han quoc nen don hang ve han xi co khi toi hoan toan tu tin va co nang luc mong som nhat được phuc dap cua quy cong ty

  • Hỗ Trợ trả lời

   Chào Nguyen! Việc bạn bị gãy chân nhưng đã hoàn toàn hồi phục thì sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì khi đăng ký tham gia. Để hiểu rõ hơn về quy trình, điều kiện thủ tục bạn vui lòng liên hệ với cán bộ tư vấn của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.

  • Hỗ Trợ trả lời

   Liên lạc với anh theo số Hotline để được tư vấn cụ thể em nhé, hoặc tìm kiếm các thông tin đã được công ty đăng tải trên website này em nhé.

  • Cán bộ tuyển dụng XKLĐ trả lời

   Chào Đông! Ở Nhật ko có thuật ngữ vừa học vừa làm em nhé! Có thể em hỏi chương trình du học Nhật và mong muốn làm thêm hỗ trợ học phí đúng không. Phần này em để lại SĐT, phòng du học sẽ tư vấn lại cho em.

Để lại bình luận

Hotline: 0969.048.973

THANH MAI (Ms)

Điện thoại: 0987.556.894

 

HOÀNG NGUYỆT (Ms)

Điện thoại: 0984.811.593

 

HOÀNG LAN (Ms)

Điện thoại: 0969.048.973

Đồng yên Mua vào Bán ra

JPY 208.56 212.55
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ:
- Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)
- Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km) 
Tel : 024 710 88828– Hotline: (84-9) 0303 3383
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2017-2018

Công ty xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình,…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BAN
KY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2018 japan.net.vn
Google+ DMCA.com Protection Status