Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mức lương bình quân khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thời gian đăng: 07/03/2018 10:34

Mức lương cơ bản của người lao động đi xuất khẩu tại Nhật trong vài năm trở lại đây có rất nhiều thay đổi do tỷ giá đồng Yên biến động mạnh. 
Chính vì vậy, đây là vấn đề luôn được người lao động quan tâm và đặt câu hỏi: Mức lương cơ bản sẽ nhận được là bao nhiêu? Tổng thu nhập để ra sau khi trừ các khoản chi phí còn lại được bao nhiêu? Mức lương thay đổi như thế nào trong thời gian làm việc?

Để giúp người lao động hiểu rõ hơn về vấn đề này, đội ngũ cán bộ công ty và ban quản trị Japan.net.vn sẽ giải đáp rõ nhất những thông tin này.

 
>> Làm thêm ngoài giờ là nguồn thu chính của người lao động
>> Mức lương tối thiểu tại Nhật tăng mạnh trong năm 2017
>> Lao động tại Nhật Bản được gia hạn hợp đồng 5 năm và trở lại lần 2
>> Chi phí sinh hoạt tại Nhật một tháng hết bao nhiêu tiền?Mức lương, thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là thức mắc phổ biến của nhiều lao động.

1. Lương cơ bản ký là bao nhiêu?

 
Hiện tại, mức lương cơ bản mà người lao động được ký với xí nghiệp Nhật dao động trong khoảng 120.000 đến 150.000 Yên/tháng.

Mức lương này gần như không thay đổi tại Nhật trong vài năm nay, mỗi năm vẫn tăng lên theo tỷ lệ nhất định tại từng vùng, tuy nhiên tỷ lệ thay đổi không cao.

Lưu ý một chút vì đây là mức lương tối thiểu mà người lao động nhận được, cùng với vị trí công việc nhưng nếu là công nhân Nhật sẽ được trả cao hơn.

Do vậy người lao động cũng không phải quá thắc mắc về mức thu nhập này và hoàn toàn yên tâm là sẽ được mức tối thiểu nằm trong khoảng này.

Tính theo tỷ giá cuối năm 2014 - đầu năm 2015, 1 Yên = 180 đồng (thấp hơn rất nhiều so với thời gian đỉnh điểm năm 2012 là 270 đồng/Yên).

Theo tỷ giá này thì với mức lương như trên người lao động nhận được hàng tháng từ 21.000.000 – 27.000.000 đ (tương đương 1.000 - 1.270 USD/tháng).

"Thời gian gần đây mức tỷ giá thông thường của đồng Yên Nhật rơi vào khoảng 210-230 đồng/Yên", tương đương mức lương người lao động nhận được từ 27,6 - 33,5 triệu đồng/tháng (1.200 -1.500 USD/tháng)

Lương của người lao động áp theo luật lao động Nhật Bản, mức lương này tính theo giờ làm việc, mỗi giờ nhận được từ 650 – 850 Yên/giờ. Yêu cầu 8 tiếng/ngày, mỗi tuần từ 40-44 tiếng. Để biết chính xác thông tin lương tối thiểu tại 47 vùng Nhật Bản, xem
tại đây.
 
 


Bạn Xuân, thực tập sinh đơn thực phẩm chia sẻ mỗi tháng bạn tiết kiệm được 17-18 Man (tương đương 38-40 triệu) sau khi trừ các khoản chi phí

2. Thực lĩnh người lao động nhận được bao nhiêu?
 
 
Thông thường khoản lương thực lĩnh của người lao động là lương cơ bản trừ đi 3 mục đầu tiên là: thuế, bảo hiểm, phí nội trú.

Tiền ăn thì người lao động phải tự túc và làm thế nào để tiết kiệm nhất. Lương thực lĩnh người lao động nhận được từ 80.000 đến 110.000 Yên/tháng. (Lưu ý: Đây là mức lương tối thiểu mà người lao động nhận được).
 
Mỗi tháng, trung bình làm việc ở Nhật để ra được 18.000.000 đến 24.500.000 đồng. Đây là khoản thu nhập cao đối với lao động Việt Nam, tuy nhiên đây là thu nhập không tính làm thêm.

Nếu có giờ làm thêm, thu nhập của người lao động sẽ rất tốt. Lương làm thêm tôi sẽ nói rõ hơn ở các bài khác.
 Bạn Việt, thực tập sinh đơn nông nghiệp tại công ty, chia sẻ mỗi tháng sau khi trừ các khoản chi phí tiết kiệm được 14Man (tương đương >31 triệu VNĐ)

Do công nhân người Nhật được trả lương rất cao, cao hơn nhiều so với mức lương họ tiếp nhận lao động Việt Nam, vì vậy mức thu nhập thực nhận của người lao động cũng khác và có thể đạt mức rất tốt.

Mức thu nhập phổ biến mà người lao động nhận được khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thông thường khoảng
25-35 triệu đồng/tháng.
 
3. Có được tăng lương theo thời gian làm việc không?

Thực chất lương dự tính do công ty môi giới thông báo trước khi người lao động phỏng vấn thường thấp hơn mức lương sau khi xí nghiệp tiếp nhận và ký kết.

Tâm lý tuyển chọn của hầu hết các ông chủ xí nghiệp đều là “nếu anh có thể chấp nhận được mức lương dự kiến thấp thì các anh sẽ hài lòng và làm tốt hơn nếu được trả lương cao hơn, thay vì nói thẳng mức lương sẽ trả họ thường nói mức lương thấp hơn một chút”.

Việc tăng lương không có lộ trình cố định, cũng không có quy định nào về việc tăng lương, tùy thuộc vào chế độ từng công ty, tùy thuộc vào chất lượng người lao động mà xí nghiệp có xem xét tăng lương hay không.

Có trường hợp người lao động được xí nghiệp Nhật tăng lương trong tháng làm việc thứ 3, nhiều xí nghiệp tăng liên tục theo quý, theo chất lượng công việc hoàn thành, thái độ và tính cảm người lao động.

4. Lương cơ bản của người lao động phụ thuộc vào những gì?
 
- Thay đổi theo khu vực: Các tỉnh khác nhau có mức lương cơ bản thường khác nhau, lương ở ngoại ô cũng thấp hơn trung tâm thành phố (thường thì lương cao đi kèm với chi phí ăn ở sinh hoạt lớn. Tham khảo bài viết sống ở Tokyo đắt đỏ đến mức nào để hiểu rõ hơn)
 
- Thay đổi theo đặc thù ngành nghề: Công việc có mức độ độc hại, nguy hiểm, nặng nhọc lương sẽ cao hơn. VD: sơn cơ khí, đúc, hàn, dàn giáo, ... thu nhập thường cao hơn mặt bằng chung.
 
- Thay đổi theo tính chất công việc. Yêu cầu công việc càng cao thì thu nhập cũng cao hơn. VD: tiện, phay, bào, cơ khí chế tạo, mộc, ... là những ngành có thu nhập tốt. Ngay cả trong ngành may: may công đoạn, may hoàn thiện, may thời trang cũng có thu nhập khác nhau
 
- Thay đổi theo khung lương xí nghiệp: Nhiều xí nghiệp bảo vệ lao động rất tốt, họ không muốn thu nhập của công nhân trong cùng xí nghiệp có sự chênh lệch quá lớn giữa người Nhật và người Việt, gây bất hòa hoặc tâm lý không tốt cho người lao động. Khi xí nghiệp trả lương sát với lương công nhân người Nhật, thu nhập sẽ rất cao.
 
5. Dự kiến trong các năm tới

Từ tháng 4/2012 đến nay, chính phủ Nhật có hướng phá giá đồng Yên để thúc đẩy sản xuất trong nước, khơi dậy nền kinh tế tăng trưởng mạnh hơn, điều này phần nào giúp nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại các xí nghiệp Nhật tăng lên, công việc ổn định hơn.

Chính vì vâỵ, việc đi Nhật làm việc dần trở lên dễ dàng đối với nhiều đối tượng lao động: các yếu tố như ngoại hình, độ tuổi, ngành nghề, trình độ văn hóa,… được nới rộng và hạ thấp gần như tối đa.

Tỷ giá đồng Yên/VNĐ kể từ đầu năm 2016 đến nay đã tăng mạnh trở lại, góp phần nâng cao thu nhập khi quy đổi gửi về nước tốt hơn. Để tra cứu thông tin tỷ giá đồng yên ngày hôm nay các bạn có thể
Xem Tại Đây

Do nhu cầu thiếu hụt lao động, hiện tại nhiều xí nghiệp đã nâng mức lương cơ bản lên khá cao cho người lao động (từ 130.000 Yên trở lên), thời gian tới chắc chắn mức lương ký kết sẽ tiếp tục tăng do chênh lệnh giữa người Nhật và người Việt trong cùng vị trí ở xí nghiệp vẫn là một khoảng cách rộng.

Lưu ý thêm: Chi phí sinh hoạt và các khoản trừ vào lương

 
a, Thuế
 
Thuế thu nhập được xí nghiệp trừ thằng vào lương, mức thuế này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, lương thực lĩnh của Thực tập sinh trừ thuế khoảng 1000 – 1500 yên/tháng (có thể lên đến 2500 Yên/tháng).
 
b, Các loại bảo hiểm
 
Thực tập sinh được đóng 2 đến 3 loại bảo hiểm và tổng trừ khoảng
15.000 – 20.000 Yên/tháng. Được khám chữa bệnh định kỳ không mất phí, mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe Thực tập sinh có thể báo ngay cho xí nghiệp hoặc nghiệp đoàn quản lý để được đưa đi khám, chữa trị.
 
Sau khi hết hạn hợp đồng, Thực tập sinh được nhận lại các khoản trích từ bảo hiểm nhân thọ (gọi là tiền nenkin).
 
c, Phí nội trú + phí sửa chữa
 
Thông thường các Thực tập sinh sẽ ở tại nhà ở dành cho công nhân của xí nghiệp, hoặc một số xí nghiệp cấp cho các bạn có nhà riêng để, đôi khi là ở chung với chủ xí nghiệp nếu là xí nghiệp nhỏ.

Mức phí nội trú này tùy theo hỗ trợ của xí nghiệp, có những xí nghiệp hỗ trợ các bạn hoàn toàn. Mức trừ thông thường là từ
0 – 20.000 Yên/tháng. Nếu bạn làm tại trung tâm thành phố thì mức này sẽ rất cao.
 
d, Tiền ăn, điện, nước, gas
 
Có đặc điểm là tiền điện, nước, gas ở Nhật Bản rất rẻ, nếu may mắn xí nghiệp sẽ hỗ trợ các bạn các khoản này. Lao động ngành nông nghiệp được hỗ trợ nhiều tiền ăn, do có thể chủ động được sản phẩm do chính mình làm ra. Nếu không được hỗ trợ, các bạn phải đóng mất
15.000 – 25.000 Yên/tháng.
 
e, Các khoản phụ phí khác
 
Có thể tùy theo đặc thù ngành nghề, theo vùng và xí nghiệp mà phát sinh thêm một vài khoản phí nhỏ khác không kể ở trên.

Một số hình ảnh chia sẻ về thu nhập, cuộc sống của TTS khi sang Nhật Bản làm việc:
 
Bạn thực tập sinh đơn bò sữa tại công ty chia sẻ: Khi xuất cảnh tới sân bay được cán bộ nghiệp đoàn ra đón, bố trí ký túc xá ăn ở tiện nghi khá gần địa điểm học tập.

Trong tháng đầu tiên học tập ở nghiệp đoàn bạn được hỗ trợ 6 Man. Tháng thứ 2, nhận lương chính thức + làm thêm bạn tiết kiệm được 16.8 man (tương đương 37 triệu VNĐ).

 


Bạn Hạnh, thực tập sinh đơn hàng thực phẩm làm mỳ ống có một vài chia sẻ về cảm nhận công việc tại Nhật Bản. 
 
Nguyễn Việt - Japan.net.vn

Bạn đọc thắc mắc hoặc góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ hoặc, đặt câu hỏi cho chúng tôi:  Tại đây.
Đăng ký ứng tuyển ! Click tại đây !
Thông tin liên hệ
Họ và tên Năm sinh
Điện thoại Địa chỉ
Thông tin chuyên môn
Chiều cao Cân nặng
Trình độ Tay nghề
Yêu cầu đơn hàng
Hợp đồng Chương trình
Chọn công việc Theo chuyên môn Theo yêu cầu
Nội dung yêu cầu
Mã capcha captcha
Từ khoá
  • bảo anh trả lời

   bạn để lại sđt bên mình sẽ gọi điện tư vấn hoặc bạn liên lạc sdt 01645394290

  • Dương Chí Thức trả lời

   Phí để bước chân qua nhật khoảng trên 100tr nha Tầm 105tr

  • Pham trả lời

   Bạn cho mình số điện thoại, công ty mình có rất nhiều đơn hàng tốt để bạn lựa chọn. SĐT của mình: 0933497964 hoặc 0903469987

  • Dinh phuoc thien trả lời

   Bạn cho mình số điện thoại, công ty mình có rất nhiều đơn hàng tốt để bạn lựa chọn. SĐT của mình: 0917562118

  • Dinh phuoc thien trả lời

   Bạn cho mình số điện thoại, công ty mình có rất nhiều đơn hàng tốt để bạn lựa chọn. SĐT của mình: 0917562118

  • Chị Hằng trả lời

   Hiếu ah, bên chị đang có đơn hàng xây dựng lương tầm 40 triệu/tháng. Có gì em gửi mail nhé.

    • Dinh phuoc thien
     0 0

     Bạn cho mình số điện thoại, công ty mình có rất nhiều đơn hàng tốt để bạn lựa chọn. SĐT của mình: 0917562118

  • Dinh phuoc thien trả lời

   Bạn cho mình số điện thoại, công ty mình có rất nhiều đơn hàng tốt để bạn lựa chọn. SĐT của mình: 0917562118

  • vân anh trả lời

   Mình đọc trên mạng thì hai hình thức này là 1 mà đã là 1 thì lương đương nhiên như nhau trước đây nó có tên gọi là tu nghiệp sinh nhưng do sự trầm trọng của thiếu nhân lực nên phía nhật bản đã giảm 1-2 năm học tiếng xuống còn 4-5 tháng học và đổi tên ý. Có hình thức đi ngắn hạn 3 tháng đi theo du lịch chữa bệnh và đi theo hình thức 1 năm chi phí thấp xuất cảnh nhanh hơn :)

 1. Phan Ngọc Tân viết

  mình đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện tử viễn thông và đã đi làm được 4 năm, hiện tại thì mình muốn được xuất khẩu lao động sang Nhật để có thể cải thiện được thu nhập, không biết có ngành nghền nào phù hợp với mình không và mình cần được tư vấn, mình cao 1m78, nặng 81kg, số điện thoại: 0938 307 334

 2. Trịnh thị ly viết

  Em sn 1993...Em tốt nghiệp cao đẳng hơn 2 năm... e chưa xin được việc làm ổn định! Hiện tại e đang làm công nhân cho công ty may giày thể thao công việc của e là kiểm hàng in. Giờ em có mong muốn được đi nhật để làm việc kiếm thêm thu nhập. Mong anh có thể tư vấn giúp e hiểu thêm

  • thiduc trả lời

   chào em chị đại diện công ty vinaconex xklđ và du học nhật bản hiện chị thấy em đang có nhu cầu đi xkld em để lại sdt or lien lạc qua sdt 0968115811 để chị tư vấn cho em kỹ hơn nhé

  • thiduc trả lời

   chào em chị đại diện công ty vinaconex xklđ và du học nhật bản hiện chị thấy em đang có nhu cầu đi xkld em để lại sdt or lien lạc qua sdt 0968115811 để chị tư vấn cho em kỹ hơn nhé

 3. hùng viết

  Làm sao để được nhập khẩu Hà Nội? Không có người thân trong gia đình tại Hà Nội hoặc không tạm trú tại Hà Nội có được nhập hộ khẩu hay không? Trình tự thủ tục nhập hộ khẩu Hà Nội? ... là băn khoăn của nhiều người . Hiện nay, đối với thành phố Hà Nội, để được đăng ký nhập khẩu cần đáp ứng được các điều kiện và thực hiện trình tự, thủ tục nhất định như thế nào...? Anh (Chị) đang có nhu cầu làm hộ khẩu Hà Nội ?Hãy liên hệ ngay với bên em để đươc tư vấn cũng như giới thiệu dịch vụ làm Hộ Khẩu Hà Nội nhanh,chất lượng và uy tín nhất http://www.hokhauhanoi.com/2016/03/dich-vu-lam-so-ho-khau-ha-noi.html

 4. Lang thi toan viết

  Chao anh chi em ten la toan cao 1m50 nang 47kg tot nghiep Thpt co mong muon di xlld nhat lieu co cv nao phu hop voi em không ak.? Va chi phi di xkld co cao không..?cv co an toan va dam bao suc khoe hay k..? Luong thang co ban va muc thu nhap binh quan co on dinh không ak..mong anh chi tu van giup em ak

 5. bùi thị trang viết

  chào anh chi em sinh năm 1992 , em cao 1m65 , nặng 52 kg . trước đây e học bên điều dưỡng, nhưng mà giờ em muốn đi xuất khẩu lao đông, lao động phổ thông .thi em cần nạp hồ sơ vào công ty nào để đăng kí ak .va có thể cho em biết công ty tuyển dụng của bộ lao động thương binh xa hôi k ak

  • thiduc trả lời

   chào em chị đại diện bên công ty vinaconex đó em hiện tại chị thấy em đang có nhu cầu đi xkld em để lại sdt để chị tư vấn cho em or em liên lạc qua sô 0968115811 để dc tư vấn

  • thiduc trả lời

   chào em hiện tại chị đại diện bên công ty vinaconex xkld va du học nhật bản hiện tại bên chị đang có các xuất du học nhật nganh điều dưỡng chi phí thấp nếu em có nhu cầu thì goi qua sô 0968115811

 6. Dao Thi Tuyet Phuong viết

  Em làm nghề cắt uốn tóc ,trang điểm và vẽ móng tay đã có 15 năm trong nghề nay muốn rất muốn được tới nhật bản đẻ làm cv mà mình yêu thích nên e rất mong quý cty hãy tư vấn và giúp đỡ e để được đi xuất khẩu lao động tại nhật bản,e xin chân thành cám ơn ạ.

  • Hưng trả lời

   Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến công ty để được bộ phận tư vấn giúp đỡ về những đơn hàng đi làm việc tại Nhật nhé bạn

 7. Nguyen Cong Minh viết

  Sang Nhat co dam bao an toan than the khong? Om dau thi co duoc chua benh? trach nhiem thuoc co quan nao? nguoi Viet Nam sang nhat co duoc binh dang voi nguoi Nhat khong? Em muon di ma lo lang nhieu be? Kho qua phai di LDXK, chang may lai kho hon nua thi sao? Em mong loi khuyen tuf cac anh cac chi. Em be tac qua.

  • Hưng trả lời

   Nhật Bản là một trong những nước có luật lao động rất là chặt chẽ em à. Nếu chăm chỉ làm việc em hoàn toàn yên tâm khi đi làm việc tại Nhật Bản. Có gì thắc mắc em liên lạc đến số trên trang chủ để được tư vấn trực tiếp

  • Hưng trả lời

   Bạn có bằng trung cấp thì hoàn toàn có thể thay thế bằng cấp 3 nên bạn hoàn toàn có thể đi được

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chào hằng, hằng có thể trực tiếp gọi điện hoặc để lại thông tin sđt để đc cán bộ tư vấn chi tiết nhé.

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chào bạn, tuổi để đi xklđ là từ 18-35 bạn nhé. Và bên nhật chỉ yêu cầu tiếng nhật thôi, tiếng anh ít sử dụng nhé bạn

  • Cán Bộ Tư Vấn trả lời

   Tốt nghiệp cấp 3 thì em có thể đăng ký tham gia hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay. Em chủ động liên lạc với cán bộ tư vấn thông qua số hotline để được hỗ trợ nhé.

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chào bạn, có xăm hình phải cam kết xóa xăm mới đi đc bạn nhé

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   chào bạn, các công ty xklđ chỉ có ở Hà Nội hoặc TP.HCM bạn nhé.

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn trả lời

   Chào quân, hiện bên công ty mình có rất nhiều đơn hàng may cho nữ, Bạn trực tiếp liên hệ với chị Nguyệt 0984 811 593 để được tư vấn sớm nhé

 8. Hiếu viết

  Chào a c. Cho e hỏi bên mình có tuyển làm ngành dịch vụ ko a. E cao 174cm nặng 60kg biết 2 ngoại ngữ anh và hoa. Khả năng học hỏi nhanh nên với tiếng nhật e chỉ cần học vài tháng là giao tiếp ổn do đã từng học qua. Ac vui lòng tư vấn giúp e qua email trunghieu92nvth@gmail.com. cảm ơn ac.

 9. trang viết

  Hi a/c .chị gái e muon lam đơn đi xklđ ở NHẬT. E có thắc mắc là : nếu đi như vậy co cần phai học tiếng nhật k ạ. ăn uống va noi ngủ co được công ty lo khong ạ. hay mình phải tự túc. V bao lâu thi được về lai viet nam cám ơn a/c đã đọc cmt của e. tks a lot

 10. Trịnh công sơn viết

  Anh cho em hỏi đợt vừa rồi em thi được cty nhật nhận luôn và bảo em về học tiếng đi khi nào làm xong giấy tờ sẽ về lấy. A cho em hỏi làm giấy tờ và cấp visa thì lâu ko ạ . Và em làm bên cốt pha thì lương cao không ạ anh.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Công Toản! Hiện tại phía Nhật Bản không tuyển lao động chuyên ngành thiên văn học bạn nhé, XKLĐ đa phần là công việc lao động phổ thông như nông nghiệp, điện tử, cơ khí, thực phẩm, xây dựng...

 11. Quân viết

  Tình hình lao động Việt Nam tại Nhật Bản. Chi tiết nêu nhanh để so sánh: Lao động chính thể >< tu nghiệp sinh, thực tập sinh >< du học sinh phong trào. Mức thu nhập tối thiểu >< chi phí cuộc sống quá cao. Các bạn muốn đi Nhật Bản lao động hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Nếu không thời gian kết thúc hợp đồng là lúc các bạn vừa trả xong khoản phí mà bạn phải bỏ ra để đi Nhật. Tôi đã làm việc tại Nhật Bản được tròn một năm nhưng chưa trả được một nửa số tiền phí. Cho nên các bạn đừng hoang tưởng Nhật Bản là thiên đường.

  • quốc hung trả lời

   A làm nghê gì bên đó vậy a. Ngày trước lúc anh đi chi phí là bao nhiêu ạ. E cũng đang muốn đi. Nghe a nói e nản quá

 12. Vũ ngọc dương viết

  Anh cho em hỏi là.lam the nao để tìm được công ty trực tiếp liên kết với cty nước ngoài.vì giữ biển thông tin không biết cty nào la uy tín.Co thể giới thiệu vài cty dc không.e muốn đi nhật bản a.chân thành cám ơn a

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chiều cao và cân nặng của em rất phù hợp để đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Độ tuổi đẹp nhất để đăng ký tham gia là từ 19-32 tuổi em nhé.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Hiện đơn này vẫn đang tuyển em nhé, em chủ động liên lạc với cán bộ tư vấn của công ty để nhận thêm hỗ trợ.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Toàn! Chiều cao và cân nặng của em rất đẹp để đăng ký tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động. Em có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để nhận được trợ giúp nhé.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Với chiều cao và cân nặng của em thì rất phù hợp để đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Về trình độ văn hóa thì tối thiểu là tốt nghiệp cấp 2 em có thể đăng ký tham gia. Nếu cần tư vấn thêm em liên lạc trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để nhân được trợ giúp hoặc đăng câu hỏi tại http://diendan.japan.net.vn/.

   • Bùi thị Thêm

    em chào anh, anh cho em hỏi chút ạ, em có người thân sinh năm 84( năm nay 33 t) , tốt nghiệp trung cấp nghề vỏ, bậc nghề 5/7 muốn đi xkld nhật bản có được không ạ, thanks

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Thắng! Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản chủ yếu là lao động phổ thông, các ngành nghề phổ biến có thể kể đến như: Chế biến thực phẩm, thủy sản, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng...Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để nhận được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Chào Hùng! Với chiều cao và cân nặng của bạn khá phù hợp để tham gia đơn hàng nông nghiệp. Các công việc bạn có thể tham gia như: Trồng nấm, hoa màu, cà chua, dâu tây...Bạn có thể liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ về quy trình cũng như các thủ tục cần thiết khi tham gia nhé.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động trả lời

   Đủ điều kiện sức khỏe là em có thể đăng ký tham gia, tuy nhiên thể trạng của em hơi gầy, cần ăn uống bồi bổ để tăng thêm cân nhé. Cần tư vấn hỗ trợ em liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được giải đáp các thắc mắc. Chúc em thành công!

Để lại bình luận

Hotline: 0984.811.593

THANH MAI (Ms)

Điện thoại: 0987.556.894

 

HOÀNG NGUYỆT (Ms)

Điện thoại: 0984.811.593

 

ĐOÀN THỊ LUÂN (Ms)

Điện thoại: 0984.518.156

Đồng yên Mua vào Bán ra

JPY 212.65 220.94
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)
Tel : 024 710 88828– Hotline: (84-9) 0303 3383
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2017-2018

Công ty xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình,…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BAN
KY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 - 2018 japan.net.vn
Google+ DMCA.com Protection Status