Đang thực hiện Đang thực hiện

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mức lương bình quân khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thời gian đăng: 22/03/2017 08:51

Mức lương cơ bản của người lao động đi xuất khẩu tại Nhật trong vài năm trở lại đây có rất nhiều thay đổi do tỷ giá đồng Yên biến động mạnh. 
Chính vì vậy, đây là vấn đề luôn được người lao động quan tâm và đặt câu hỏi: Mức lương cơ bản sẽ nhận được là bao nhiêu? Tổng thu nhập để ra sau khi trừ các khoản chi phí còn lại được bao nhiêu? Mức lương thay đổi như thế nào trong thời gian làm việc? Để giúp người lao động hiểu rõ hơn về vấn đề này, đội ngũ cán bộ công ty và ban quản trị Japan.net.vn sẽ giải đáp rõ nhất những thông tin này.
 
>> Làm thêm ngoài giờ là nguồn thu chính của người lao động
>> Mức lương tối thiểu tại Nhật tăng mạnh trong năm 2017
>> Lao động tại Nhật Bản được gia hạn hợp đồng 5 năm và trở lại lần 2
>> Chi phí sinh hoạt tại Nhật một tháng hết bao nhiêu tiền?Mức lương, thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là thức mắc phổ biến của nhiều lao động.

1. Lương cơ bản ký là bao nhiêu?

 
Hiện tại, mức lương cơ bản mà người lao động được ký với xí nghiệp Nhật dao động trong khoảng 120.000 đến 150.000 Yên/tháng. Mức lương này gần như không thay đổi tại Nhật trong vài năm nay, mỗi năm vẫn tăng lên theo tỷ lệ nhất định tại từng vùng, tuy nhiên tỷ lệ thay đổi không cao.

Lưu ý một chút vì đây là mức lương tối thiểu mà người lao động nhận được, cùng với vị trí công việc nhưng nếu là công nhân Nhật sẽ được trả cao hơn. Do vậy người lao động cũng không phải quá thắc mắc về mức thu nhập này và hoàn toàn yên tâm là sẽ được mức tối thiểu nằm trong khoảng này.

Tính theo tỷ giá cuối năm 2014 - đầu năm 2015, 1 Yên = 180 đồng (thấp hơn rất nhiều so với thời gian đỉnh điểm năm 2012 là 270 đồng/Yên). Theo tỷ giá này thì với mức lương như trên người lao động nhận được hàng tháng từ 21.000.000 – 27.000.000 đ (tương đương 1.000 - 1.270 USD/tháng).

"Thời gian gần đây mức tỷ giá thông thường của đồng Yên Nhật rơi vào khoảng 210-230 đồng/Yên", tương đương mức lương người lao động nhận được từ 27,6 - 33,5 triệu đồng/tháng (1.200 -1.500 USD/tháng)

Lương của người lao động áp theo luật lao động Nhật Bản, mức lương này tính theo giờ làm việc, mỗi giờ nhận được từ 650 – 850 Yên/giờ. Yêu cầu 8 tiếng/ngày, mỗi tuần từ 40-44 tiếng. Để biết chính xác thông tin lương tối thiểu tại 47 vùng Nhật Bản, xem
tại đây.
 
 


Bạn Xuân, thực tập sinh đơn thực phẩm chia sẻ mỗi tháng bạn tiết kiệm được 17-18 Man (tương đương 38-40 triệu) sau khi trừ các khoản chi phí

2. Thực lĩnh người lao động nhận được bao nhiêu?
 
 
Thông thường khoản lương thực lĩnh của người lao động là lương cơ bản trừ đi 3 mục đầu tiên là: thuế, bảo hiểm, phí nội trú. Tiền ăn thì người lao động phải tự túc và làm thế nào để tiết kiệm nhất. Lương thực lĩnh người lao động nhận được từ 80.000 đến 110.000 Yên/tháng. (Lưu ý: Đây là mức lương tối thiểu mà người lao động nhận được).
 
Mỗi tháng, trung bình làm việc ở Nhật để ra được 18.000.000 đến 24.500.000 đồng. Đây là khoản thu nhập cao đối với lao động Việt Nam, tuy nhiên đây là thu nhập không tính làm thêm. Nếu có giờ làm thêm, thu nhập của người lao động sẽ rất tốt. Lương làm thêm tôi sẽ nói rõ hơn ở các bài khác.
 Bạn Việt, thực tập sinh đơn nông nghiệp tại công ty, chia sẻ mỗi tháng sau khi trừ các khoản chi phí tiết kiệm được 14Man (tương đương >31 triệu VNĐ)

Do công nhân người Nhật được trả lương rất cao, cao hơn nhiều so với mức lương họ tiếp nhận lao động Việt Nam, vì vậy mức thu nhập thực nhận của người lao động cũng khác và có thể đạt mức rất tốt.

Mức thu nhập phổ biến mà người lao động nhận được khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thông thường khoảng
25-35 triệu đồng/tháng.
 
3. Có được tăng lương theo thời gian làm việc không?

Thực chất lương dự tính do công ty môi giới thông báo trước khi người lao động phỏng vấn thường thấp hơn mức lương sau khi xí nghiệp tiếp nhận và ký kết. Tâm lý tuyển chọn của hầu hết các ông chủ xí nghiệp đều là “nếu anh có thể chấp nhận được mức lương dự kiến thấp thì các anh sẽ hài lòng và làm tốt hơn nếu được trả lương cao hơn, thay vì nói thẳng mức lương sẽ trả họ thường nói mức lương thấp hơn một chút”.

Việc tăng lương không có lộ trình cố định, cũng không có quy định nào về việc tăng lương, tùy thuộc vào chế độ từng công ty, tùy thuộc vào chất lượng người lao động mà xí nghiệp có xem xét tăng lương hay không. Có trường hợp người lao động được xí nghiệp Nhật tăng lương trong tháng làm việc thứ 3, nhiều xí nghiệp tăng liên tục theo quý, theo chất lượng công việc hoàn thành, thái độ và tính cảm người lao động.

4. Lương cơ bản của người lao động phụ thuộc vào những gì?
 
- Thay đổi theo khu vực: Các tỉnh khác nhau có mức lương cơ bản thường khác nhau, lương ở ngoại ô cũng thấp hơn trung tâm thành phố (thường thì lương cao đi kèm với chi phí ăn ở sinh hoạt lớn. Tham khảo bài viết sống ở Tokyo đắt đỏ đến mức nào để hiểu rõ hơn)
 
- Thay đổi theo đặc thù ngành nghề: Công việc có mức độ độc hại, nguy hiểm, nặng nhọc lương sẽ cao hơn. VD: sơn cơ khí, đúc, hàn, dàn giáo, ... thu nhập thường cao hơn mặt bằng chung.
 
- Thay đổi theo tính chất công việc. Yêu cầu công việc càng cao thì thu nhập cũng cao hơn. VD: tiện, phay, bào, cơ khí chế tạo, mộc, ... là những ngành có thu nhập tốt. Ngay cả trong ngành may: may công đoạn, may hoàn thiện, may thời trang cũng có thu nhập khác nhau
 
- Thay đổi theo khung lương xí nghiệp: Nhiều xí nghiệp bảo vệ lao động rất tốt, họ không muốn thu nhập của công nhân trong cùng xí nghiệp có sự chênh lệch quá lớn giữa người Nhật và người Việt, gây bất hòa hoặc tâm lý không tốt cho người lao động. Khi xí nghiệp trả lương sát với lương công nhân người Nhật, thu nhập sẽ rất cao.
 
5. Dự kiến trong các năm tới

Từ tháng 4/2012 đến nay, chính phủ Nhật có hướng phá giá đồng Yên để thúc đẩy sản xuất trong nước, khơi dậy nền kinh tế tăng trưởng mạnh hơn, điều này phần nào giúp nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại các xí nghiệp Nhật tăng lên, công việc ổn định hơn. Chính vì vâỵ, việc đi Nhật làm việc dần trở lên dễ dàng đối với nhiều đối tượng lao động: các yếu tố như ngoại hình, độ tuổi, ngành nghề, trình độ văn hóa,… được nới rộng và hạ thấp gần như tối đa.

Tỷ giá đồng Yên/VNĐ kể từ đầu năm 2016 đến nay đã tăng mạnh trở lại, góp phần nâng cao thu nhập khi quy đổi gửi về nước tốt hơn. Để tra cứu thông tin tỷ giá đồng yên ngày hôm nay các bạn có thể
Xem Tại Đây

Do nhu cầu thiếu hụt lao động, hiện tại nhiều xí nghiệp đã nâng mức lương cơ bản lên khá cao cho người lao động (từ 130.000 Yên trở lên), thời gian tới chắc chắn mức lương ký kết sẽ tiếp tục tăng do chênh lệnh giữa người Nhật và người Việt trong cùng vị trí ở xí nghiệp vẫn là một khoảng cách rộng.

Lưu ý thêm: Chi phí sinh hoạt và các khoản trừ vào lương

 
a, Thuế
 
Thuế thu nhập được xí nghiệp trừ thằng vào lương, mức thuế này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, lương thực lĩnh của Thực tập sinh trừ thuế khoảng 1000 – 1500 yên/tháng (có thể lên đến 2500 Yên/tháng).
 
b, Các loại bảo hiểm
 
Thực tập sinh được đóng 2 đến 3 loại bảo hiểm và tổng trừ khoảng
15.000 – 20.000 Yên/tháng. Được khám chữa bệnh định kỳ không mất phí, mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe Thực tập sinh có thể báo ngay cho xí nghiệp hoặc nghiệp đoàn quản lý để được đưa đi khám, chữa trị.
 
Sau khi hết hạn hợp đồng, Thực tập sinh được nhận lại các khoản trích từ bảo hiểm nhân thọ (gọi là tiền nenkin).
 
c, Phí nội trú + phí sửa chữa
 
Thông thường các Thực tập sinh sẽ ở tại nhà ở dành cho công nhân của xí nghiệp, hoặc một số xí nghiệp cấp cho các bạn có nhà riêng để, đôi khi là ở chung với chủ xí nghiệp nếu là xí nghiệp nhỏ. Mức phí nội trú này tùy theo hỗ trợ của xí nghiệp, có những xí nghiệp hỗ trợ các bạn hoàn toàn. Mức trừ thông thường là từ
0 – 20.000 Yên/tháng. Nếu bạn làm tại trung tâm thành phố thì mức này sẽ rất cao.
 
d, Tiền ăn, điện, nước, gas
 
Có đặc điểm là tiền điện, nước, gas ở Nhật Bản rất rẻ, nếu may mắn xí nghiệp sẽ hỗ trợ các bạn các khoản này. Lao động ngành nông nghiệp được hỗ trợ nhiều tiền ăn, do có thể chủ động được sản phẩm do chính mình làm ra. Nếu không được hỗ trợ, các bạn phải đóng mất
15.000 – 25.000 Yên/tháng.
 
e, Các khoản phụ phí khác
 
Có thể tùy theo đặc thù ngành nghề, theo vùng và xí nghiệp mà phát sinh thêm một vài khoản phí nhỏ khác không kể ở trên.

Một số hình ảnh chia sẻ về thu nhập, cuộc sống của TTS khi sang Nhật Bản làm việc:
 
Bạn thực tập sinh đơn bò sữa tại công ty chia sẻ: Khi xuất cảnh tới sân bay được cán bộ nghiệp đoàn ra đón, bố trí ký túc xá ăn ở tiện nghi khá gần địa điểm học tập. Trong tháng đầu tiên học tập ở nghiệp đoàn bạn được hỗ trợ 6 Man. Tháng thứ 2, nhận lương chính thức + làm thêm bạn tiết kiệm được 16.8 man (tương đương 37 triệu VNĐ).
 


Bạn Hạnh, thực tập sinh đơn hàng thực phẩm làm mỳ ống có một vài chia sẻ về cảm nhận công việc tại Nhật Bản. 
 
Nguyễn Việt - Japan.net.vn

Bạn đọc thắc mắc hoặc góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ hoặc, đặt câu hỏi cho chúng tôi:  Tại đây.
Từ khoá
 1. Hương

  Em tên hương ở bắc giang . hiện tại em rất muốn đi xuất khẩu lao động ở nhật ấy có gì a chị tư vấn giúp em với . số điện thoại của e là 01638775481

 2. Thanh

  Em đang học năm cuối cấp 3 .em muốn đi xuất khẩu lđ anh chị tư vấn cho e ạ.e cao 1m62 nặng 56kg ạ.sđt 01679516326

 3. Bùi thị thêm

  chào anh chị, em có nguoi thân sinh năm 84 ( nam nay 33 t). tốt nghiệp trung cấp nghề vỏ, bậc nghề 5/7. muốn đi xkld nhật bản có được không ạ. thanks

 4. hồng

  ai ở vùng hà tĩnh - nghệ an có nhu cầu đi xklđ nhật bản ib fb:Hồng xklđ (tranhongjapan@gmail.com). sdt: 0987.731.891

 5. oanh nguyễn

  Em là nữ, không biết có đơn hàng nào cho vợ chồng cùng đi ko, chi phí của 2 người thì được giảm bớt ko ạ

  • Pham

   Bạn cho mình số điện thoại, công ty mình có rất nhiều đơn hàng tốt để bạn lựa chọn. SĐT của mình: 0933497964 hoặc 0903469987

  • Dinh phuoc thien

   Bạn cho mình số điện thoại, công ty mình có rất nhiều đơn hàng tốt để bạn lựa chọn. SĐT của mình: 0917562118

 6. Vũ ngọc Tung

  Mình 26t cao 1m72 nặng 65kg trình độ hết cấp 2 thôi . Có hình xăm nhỏ trên người. Ad cho mình hỏi có đi ld xk đc k ạ

  • Dinh phuoc thien

   Bạn cho mình số điện thoại, công ty mình có rất nhiều đơn hàng tốt để bạn lựa chọn. SĐT của mình: 0917562118

 7. Nguyễn Hoàng Mai

  Em là nữ, không biết có đơn hàng nào cho vợ chồng cùng đi ko, chi phí của 2 người thì được giảm bớt ko ạ

 8. Hồng

  e sn 89, tốt nghiệp cấp 2,bị cận nhẹ, có kinh nghiệm may, cơ hội trúng tuyển cao không ạ? và tổng chi phí bao nhiêu?

 9. Lê Hiếu

  Mình 26 tuổi cao cho mình hỏi đơn hàng xây dựng có yêu cầu gì về chiều cao cân nặng không?anh em nào đi đơn hàng này thì lương có ổn không vậy?

  • Chị Hằng

   Hiếu ah, bên chị đang có đơn hàng xây dựng lương tầm 40 triệu/tháng. Có gì em gửi mail nhé.

    • Dinh phuoc thien
     0 0

     Bạn cho mình số điện thoại, công ty mình có rất nhiều đơn hàng tốt để bạn lựa chọn. SĐT của mình: 0917562118

  • Dinh phuoc thien

   Bạn cho mình số điện thoại, công ty mình có rất nhiều đơn hàng tốt để bạn lựa chọn. SĐT của mình: 0917562118

 10. Nguyễn Thanh Tùng

  Chào anh chị . E có đưa em đã tốt nghiệp đại học khoa Công nghệ thông tin 6 tháng rồi . E có nhu cầu đi làm việc theo diện kĩ sư tại Nhật bản , anh chị tư vấn giúp em với ạ 0968690993

 11. Em tên Công nam nay 26 tuổi dg làm nghề sửa chữa ô tô kinh nghiêm 4 năm và có bằng trung cấp nghề , em cao 1m6 nặng 60kg a/c xem em có đủ diều kiện để đi lao động tại nhật bản ko , Sđt 0979009598 cám on a/c

 12. Em ten Công năm nay 26 tuổi em dg làm nghề sủa chữa ô tô kinh nghiệm 4nam và có bằng trung cấp nghề , em cao 1m60nặng 60 kg , có đon hàng nào liên quan nghề của em ko ? Và thông tin trên của em có đủ dk ko ?

 13. công

  e tên công,e 22t hiện đang làm thợ cơ khí,e chỉ có bằng trung cấp pt,e muấn đy nhật làm nhung ko biết giấy tờ như thế nào,tư vấn giúp e...0967244051

 14. Lan Anh

  công ty có đơn hàng nào thủy sản đi chi ba không . lương ổn tý, tư vấn cho mình . mình 28 tuổi 0967942723

 15. Hoàng Mạnh

  em 27 tuổi, có bằng cao đẳng cơ khí. anh chị có thể tư vấn cho em nên đi vùng nào lương ổn mà nhiều việc làm thêm ko .0972044896

 16. Nguyễn Thoan

  0964521560 các anh chị tư vấn e với. e cao 160, 48kg, muốn XKLĐ ngành dệt may phí đi thế nào ạ

 17. Hoang Đao

  Chào acer. E tôt nghiệp cđ chuyên nghành thiệt kê,thi công noi thật... Hiên tai e đa co 8 năm kinh nghiệm E cao 1m65,nang 50kg, Năm nay E 31 tuoi.hỏi e co đu tiêu chuẩn đe đi xklđ ơ nhật không a.cam ơn a

 18. Bích thịnh

  Em có thắc mắc mong được giải đáp là đi thực tập sinh so với đi lao động có khác nhau k ạ và lương có chênh lệch k. Có hình thức đi chỉ 1năm k ạ. Em cảm ơn

  • vân anh

   Mình đọc trên mạng thì hai hình thức này là 1 mà đã là 1 thì lương đương nhiên như nhau trước đây nó có tên gọi là tu nghiệp sinh nhưng do sự trầm trọng của thiếu nhân lực nên phía nhật bản đã giảm 1-2 năm học tiếng xuống còn 4-5 tháng học và đổi tên ý. Có hình thức đi ngắn hạn 3 tháng đi theo du lịch chữa bệnh và đi theo hình thức 1 năm chi phí thấp xuất cảnh nhanh hơn :)

 19. Phan Ngọc Tân

  mình đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện tử viễn thông và đã đi làm được 4 năm, hiện tại thì mình muốn được xuất khẩu lao động sang Nhật để có thể cải thiện được thu nhập, không biết có ngành nghền nào phù hợp với mình không và mình cần được tư vấn, mình cao 1m78, nặng 81kg, số điện thoại: 0938 307 334

 20. Văn Chí

  Dạ em cao 1m68 nặng gần 70kg em đang học cđ mà e thấy k có tương lai e muốn xkld về ngành đóng hộp mắt em bị cận 2 độ mấy em có thể đi được k mong tư vấn thêm cho em 0978978280

 21. Kim nam

  Chào anh chị. Tôi năm nay 31 tuổi. Tốt nghiệp đại học ngành xd dân dụng. Đi làm đươc 5 năm. Giờ tôi muốn xuất khẩu lao động sang nhật có được không. Tôi cao 1.69m. Nặng 61kg.sdt 0983634989. Anh chị tư vấn.

 22. Trịnh thị ly

  Em sn 1993...Em tốt nghiệp cao đẳng hơn 2 năm... e chưa xin được việc làm ổn định! Hiện tại e đang làm công nhân cho công ty may giày thể thao công việc của e là kiểm hàng in. Giờ em có mong muốn được đi nhật để làm việc kiếm thêm thu nhập. Mong anh có thể tư vấn giúp e hiểu thêm

 23. Lê Duyên Phú

  E chào a chị. achi cho e sin sdt của người tư vấn về đi XKLĐ Nhật...Japan.net. e cảm ơn achi!

 24. Nguyễn Hữu Doanh

  Em sinh 1998 hiện đang học đại học em thấy không có tương lai lên muốn đi XKLD nhật mong anh tư vấn giúp em với ạ :01626101242

 25. thức

  e sinh năm 1998, có bằng tốt nghiệp cấp 3 nhưng ko muốn thi đại học. Cao 1m68 nặng 53kg. Nhìn gầy. Vậy có công việc nào phù hợp cho e khi đi xklđ ko ạ. Ad tư vấn cho e nhé. Sđt 0981832857

 26. Huyền Trang

  Chào admin, em đang có dự định XKLĐ Nhật nhờ admin tư vấn cho em. Sdt 0987625165. Mong phản hồi sớm từ ad

 27. Nguyệt Linh

  Em tốt nghiệp Đại học chuyên ngành chế biến lâm sản. Hiện tại e đang làm thiết kế [bóc tách bản vẽ cầu thang] cho công ty Nhật. Em muốn đi xklđ có đơn hàng nào phù hợp với e không ạ? 01267442529

 28. Tuyền

  chào a/c em tốt nghiệp cao đẳng ngành kinh tế, vậy nghề nào phù hợp với em. a/c tư vấn giúp em.và chi phí xkld là bao nhiêu vậy ạ?

 29. nguyễn thế nghĩa

  Em là sĩ quan quân đội nhưng mới xin xuất ngũ để làm kinh tế. Hiện tại đã có bằng đại học của học viện hậu cần.e muốn XKLD sang nhật xin được tư vấn. sdt 0976368581

 30. ninh candy

  em là nam 25 tuổi. e muốn đi xuất khẩu lao động nhật. làm ơn tư vấn giùm em với ạ em cảm ơn số điện thoại của em ạ: 0916442704 thanks all!

 31. minh khang

  em cao1m6 nặng 57kg, sn 1988, có bằng đại học, muốn xklđ, mong anh chị tư vấn giúp em, cảm ơn ak

  • thiduc

   chào em chị đại diện công ty vinaconex xklđ và du học nhật bản hiện chị thấy em đang có nhu cầu đi xkld em để lại sdt or lien lạc qua sdt 0968115811 để chị tư vấn cho em kỹ hơn nhé

 32. Kiên

  Em bị mù màu thì có thể đi xuất khẩu lao động ngành cơ khí như đứng máy tiện cnc,phay cnc,bào cnc,sang nhật được không,mong anh chị tư vấn giúp em

 33. Hoàng Thị Kim Châu

  Em năm nay 23 tuổi có bằng cao đẳng kế toán , em muốn đi xkld được không ạ. a/c có thể tư vấn giúp e đc ko ạ. sdt 0963251073

 34. văn chi

  Mình cao 1m68 nặng 65kg (nam) sinh năm 1990 đã có bằng cao đẳng điện công nghiệp loại khá. Muốn đi xkld có được k

  • thiduc

   chào em chị đại diện công ty vinaconex xklđ và du học nhật bản hiện chị thấy em đang có nhu cầu đi xkld em để lại sdt or lien lạc qua sdt 0968115811 để chị tư vấn cho em kỹ hơn nhé

 35. Hồng

  Xin tư vấn giúp e,e nữ cao 1m64 nặng 52kg em muốn xkld nhật mà không biết phải làm tn 0982100622 sdt e ạ

 36. hùng

  Làm sao để được nhập khẩu Hà Nội? Không có người thân trong gia đình tại Hà Nội hoặc không tạm trú tại Hà Nội có được nhập hộ khẩu hay không? Trình tự thủ tục nhập hộ khẩu Hà Nội? ... là băn khoăn của nhiều người . Hiện nay, đối với thành phố Hà Nội, để được đăng ký nhập khẩu cần đáp ứng được các điều kiện và thực hiện trình tự, thủ tục nhất định như thế nào...? Anh (Chị) đang có nhu cầu làm hộ khẩu Hà Nội ?Hãy liên hệ ngay với bên em để đươc tư vấn cũng như giới thiệu dịch vụ làm Hộ Khẩu Hà Nội nhanh,chất lượng và uy tín nhất http://www.hokhauhanoi.com/2016/03/dich-vu-lam-so-ho-khau-ha-noi.html

 37. Lang thi toan

  Chao anh chi em ten la toan cao 1m50 nang 47kg tot nghiep Thpt co mong muon di xlld nhat lieu co cv nao phu hop voi em không ak.? Va chi phi di xkld co cao không..?cv co an toan va dam bao suc khoe hay k..? Luong thang co ban va muc thu nhap binh quan co on dinh không ak..mong anh chi tu van giup em ak

 38. bùi thị trang

  chào anh chi em sinh năm 1992 , em cao 1m65 , nặng 52 kg . trước đây e học bên điều dưỡng, nhưng mà giờ em muốn đi xuất khẩu lao đông, lao động phổ thông .thi em cần nạp hồ sơ vào công ty nào để đăng kí ak .va có thể cho em biết công ty tuyển dụng của bộ lao động thương binh xa hôi k ak

 39. Nguyễn Quốc Bảo

  Em 23tuoi cao 1m73 nặng 63kg tốt nghiệp cao đẳng .vì hoàn cảnh gia đình khó khăn E muốn đi xklđ e cần làm gì và đóng phí bao nhiêu. Mong anh chị quý công ty giúp đỡ. Em thành thật biết ơn

 40. nguyễn văn hải

  Em mới đi bộ đội về ko biết khi đi vẫn áp dụng giá đó à hay sẽ dc khuyến mãi ạ.và chị cho em hỏi .sang đó em làm cty hay làm ngoài ạ

 41. kim oanh

  Chào a/c.cho em hỏi.năm nay em 17tuổi đang hoc lóp 12.e du dinh tot nghjep cảp 3 thj đang ky đj xkld.em muon lam ben may măc.vậy em ccó cần phải đi học may ở viết nam ttrước hay không?

 42. nguyen van thao

  Ac oi cho e hoi e nam nay 20 tuoi ms đi bộ đội về cao 1m75nặng 72 kg sức khỏe thì ok r nhung e k pit vs đi nv sang nhat thì co the lm j chi co the tu van cho e đc k

  • thiduc

   chào em chị đại diện bên công ty vinaconex đó em hiện tại chị thấy em đang có nhu cầu đi xkld em để lại sdt để chị tư vấn cho em or em liên lạc qua sô 0968115811 để dc tư vấn

  • thiduc

   chào em hiện tại chị đại diện bên công ty vinaconex xkld va du học nhật bản hiện tại bên chị đang có các xuất du học nhật nganh điều dưỡng chi phí thấp nếu em có nhu cầu thì goi qua sô 0968115811

 43. Dao Thi Tuyet Phuong

  Em làm nghề cắt uốn tóc ,trang điểm và vẽ móng tay đã có 15 năm trong nghề nay muốn rất muốn được tới nhật bản đẻ làm cv mà mình yêu thích nên e rất mong quý cty hãy tư vấn và giúp đỡ e để được đi xuất khẩu lao động tại nhật bản,e xin chân thành cám ơn ạ.

  • Hưng

   Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến công ty để được bộ phận tư vấn giúp đỡ về những đơn hàng đi làm việc tại Nhật nhé bạn

 44. Nguyen Cong Minh

  Sang Nhat co dam bao an toan than the khong? Om dau thi co duoc chua benh? trach nhiem thuoc co quan nao? nguoi Viet Nam sang nhat co duoc binh dang voi nguoi Nhat khong? Em muon di ma lo lang nhieu be? Kho qua phai di LDXK, chang may lai kho hon nua thi sao? Em mong loi khuyen tuf cac anh cac chi. Em be tac qua.

  • Hưng

   Nhật Bản là một trong những nước có luật lao động rất là chặt chẽ em à. Nếu chăm chỉ làm việc em hoàn toàn yên tâm khi đi làm việc tại Nhật Bản. Có gì thắc mắc em liên lạc đến số trên trang chủ để được tư vấn trực tiếp

 45. Lê Hồng Vĩ

  Cho em hỏi.em 27 tuổi.nặng 59kg và có bằng trung cấp y sĩ. Nhưng em bị lac mất bằng cấp 3 thì có đi đươc không.tư vấn giúp ạ

  • Hưng

   Bạn có bằng trung cấp thì hoàn toàn có thể thay thế bằng cấp 3 nên bạn hoàn toàn có thể đi được

 46. phuong thuy

  .chong e lam bo doi .e muon di xkld.vay e phu hop voi nganh nao .em cao 1m64.nang 48kg.va chong lam bo doi.thi co duoc di khong

 47. tram

  Minh 33tuoi,can nang 50kg,chieu cao 1,57m.minh co bang trung cap dieu duong,vay minh muon di thi lam thu tuc j va chi phi bao nhieu

 48. Vương

  E muốn đi xklđ nghành xây đựng vậy cho e hỏi phí xuất cảnh là bao nhiêu vậy,có cần học tiếng hay gì ko vậy anh chị Sđt e.0167 636 8814

 49. Trần Quý

  cho em hỏi, em đang là sinh viên năm cuối của ngành quản trị kinh doanh, vậy ngành nghề nào sẻ phù hợp với em khi đi XKLĐ sang nhật ak. em cảm ơn.

 50. Hà Thị Thùy Giang

  Chào anh! E gái e có nhu cầu đi XKLD , a cho e hỏi tổng chi phí là bao nhiêu và phải học tiếng nhật trong bao lâu . Cám ơn anh!

 51. Hằng

  EM năm nay 28 tuổi, cao 1m69 nặng 56kg, có bằng Trung cấp kế toán, em muốn đi XKLD nhưng thủ tục và chi phí em chưa được rỏ lắm, ad hỗ trợ em với ạ

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn

   chào hằng, hằng có thể trực tiếp gọi điện hoặc để lại thông tin sđt để đc cán bộ tư vấn chi tiết nhé.

 52. Hanh

  Chào quý công ty .Tôi có nghề lái máy xúc ,ủi ,vậy xin hỏi có công ty nào tuyển dụng không. Cho tôi số để liên hệ trực tiếp với công ty .

 53. vũ anh tuấn

  chào a/c trong tổ hỗ chợ..cho em hỏi em hk cao đẳng cơ khí đã xong nay em muốn qua nhật làm công việc liên quan đến chuyên ngành của mk..em phải đăng kí ở đâu ạh

 54. thành

  Cho e hỏi e muốn đi xklđ ở Nhật nhưng k biết qua đó có nghành nào thích hợp với e k (e là nữ 24 tuổi chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 3 ).

 55. Tấn Lộc

  Ac cho e hỏi từ bao nhiêu tuổi mới đc đi xklđ ạk.trình độ tiếng anh không giỏi lắm có đc đi xklđ hk ạk??

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn

   chào bạn, tuổi để đi xklđ là từ 18-35 bạn nhé. Và bên nhật chỉ yêu cầu tiếng nhật thôi, tiếng anh ít sử dụng nhé bạn

  • Cán Bộ Tư Vấn

   Tốt nghiệp cấp 3 thì em có thể đăng ký tham gia hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay. Em chủ động liên lạc với cán bộ tư vấn thông qua số hotline để được hỗ trợ nhé.

 56. Lê trúc vi

  Mình có bằng N3, trung cấp, ko có kinh nghiệm, mình muốn xklđ, có N3 có lợi thế j ko? Có ngành nào phù hợp k?

 57. trần khương

  cho e hỏi chi phí đi ngàh điện tử trọn gói là bao nhiêu ạh. môi trườg làm việc có ồn ko ah.

 58. Trinh duc nam

  Chao ace! M ten la nam, 24t, tot nghiep ky sư chuyên nganh công nghệ nuôi trông nấm... M dang co y dinh lm viec ben do.... cho m hoi? khoang bao lau tinh tu luc nop ho so den luc xuất cảnh.. Thanks

 59. bui thi kim phươc

  Em trai minh muon đi nhât lam tai sao khi đang ky lam giay tơ thi nguoi ta bao cho ra ha nôi hoc tiêng vay ạ?

 60. Cuong

  Thằng bạn bên nhật của mình nó nói lương tháng 26tr trừ bảo hiểm 4tr tiền ăn 6tr vài chi phí phụ nữa là mất hơn chục phải làm thêm mới dc 20tr

 61. quân

  Chào ANh chị.em cao 1m64 nặng 68 kg.em làm nghề may dc mấy năm rồi.e bên nhật ngành may có đang tuyển dụng ko.trong ngành may em biết cả sửa máy

  • trangnhung- hỗ trợ tư vấn

   Chào quân, hiện bên công ty mình có rất nhiều đơn hàng may cho nữ, Bạn trực tiếp liên hệ với chị Nguyệt 0984 811 593 để được tư vấn sớm nhé

 62. Hiếu

  Chào a c. Cho e hỏi bên mình có tuyển làm ngành dịch vụ ko a. E cao 174cm nặng 60kg biết 2 ngoại ngữ anh và hoa. Khả năng học hỏi nhanh nên với tiếng nhật e chỉ cần học vài tháng là giao tiếp ổn do đã từng học qua. Ac vui lòng tư vấn giúp e qua email trunghieu92nvth@gmail.com. cảm ơn ac.

 63. Trần quý Tuấn

  A ơi cho e hỏi la e ko có bằng thpt thi e có dk xkld ko ạ em cao 1m71 cân năng 63kg có phù hợp ko a

 64. le

  Toi moi chap hanh nghia vu quan su ve hom 28 tet.nay toi xin di xkld theo dang bo doi xuat ngu .vay di thoi han la may nam .het bao nhieu tien.

 65. trang

  Hi a/c .chị gái e muon lam đơn đi xklđ ở NHẬT. E có thắc mắc là : nếu đi như vậy co cần phai học tiếng nhật k ạ. ăn uống va noi ngủ co được công ty lo khong ạ. hay mình phải tự túc. V bao lâu thi được về lai viet nam cám ơn a/c đã đọc cmt của e. tks a lot

 66. Cac anh em cu yen tam..hoc hoc nua hoc mai.bac ho day roi kg co viec j kho chi so tien kg nhieu.nen cac bac cu yen tam ma lam

 67. Cho toi hoi nam nay toi 46 tuổi toi co tay nghe mộc va son pu cho nghành mọc rat tot va biet ca nghanh in bao bi vay Tuoi nay co do Nhat Duoc ko

 68. Nguyen van tien

  Chào quý công ty! Vị trí công việc Gia công linh kiện điện tử lương bổng thế nào và đơn hàng nam không? Cảm ơn quý công ty!

 69. Nhung

  Cho em hỏi em bi đa nang buồng trứng có đủ điều kiện qua kì thi khám sức khỏe để đi xuất khẩu lao động nhật được không?

 70. Trịnh công sơn

  Anh cho em hỏi đợt vừa rồi em thi được cty nhật nhận luôn và bảo em về học tiếng đi khi nào làm xong giấy tờ sẽ về lấy. A cho em hỏi làm giấy tờ và cấp visa thì lâu ko ạ . Và em làm bên cốt pha thì lương cao không ạ anh.

 71. Công toản

  A ơi em muốn học về nghành thiên văn học thì mức lương trung bình bao nhiêu ạ và có xklđ nghành thiên văn học ko ạ.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động

   Chào Công Toản! Hiện tại phía Nhật Bản không tuyển lao động chuyên ngành thiên văn học bạn nhé, XKLĐ đa phần là công việc lao động phổ thông như nông nghiệp, điện tử, cơ khí, thực phẩm, xây dựng...

 72. Quân

  Tình hình lao động Việt Nam tại Nhật Bản. Chi tiết nêu nhanh để so sánh: Lao động chính thể >< tu nghiệp sinh, thực tập sinh >< du học sinh phong trào. Mức thu nhập tối thiểu >< chi phí cuộc sống quá cao. Các bạn muốn đi Nhật Bản lao động hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Nếu không thời gian kết thúc hợp đồng là lúc các bạn vừa trả xong khoản phí mà bạn phải bỏ ra để đi Nhật. Tôi đã làm việc tại Nhật Bản được tròn một năm nhưng chưa trả được một nửa số tiền phí. Cho nên các bạn đừng hoang tưởng Nhật Bản là thiên đường.

  • quốc hung

   A làm nghê gì bên đó vậy a. Ngày trước lúc anh đi chi phí là bao nhiêu ạ. E cũng đang muốn đi. Nghe a nói e nản quá

 73. Vũ ngọc dương

  Anh cho em hỏi là.lam the nao để tìm được công ty trực tiếp liên kết với cty nước ngoài.vì giữ biển thông tin không biết cty nào la uy tín.Co thể giới thiệu vài cty dc không.e muốn đi nhật bản a.chân thành cám ơn a

 74. Nguyen thi Ngoc hien

  Chao ad,Minh sinh nam1983,cao1m50.Minh hoc chuyen nganh duoc.gay Minh co du tieu chuan de di ko?co Tuyen chuyen nganh Minh khong.

 75. Ánh lý

  A ơi cho e hỏi là khi đăng ký thì e có thể tham gia hoặc không tham gia lớp học nguồn ạ? Nếu tham gia thì khả năng trúng tuyển sẽ cao hơn ạ?

 76. thương hồ

  a ơi cho e hỏi.e cao 1m65 nặng 53kg.e có ngề sửa diện thoại và ngề đầu bếp vậy a tư vấn giúp e.sức khỏa và trình của e nên đi đơn hàng nào là hợp vs e

 77. ngân

  Vậy mình có ở chung với người Việt không .. tiền thực lãnh sau khi ket thúc hợp đồng mới gửi luôn hay sao ...

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động

   Chiều cao và cân nặng của em rất phù hợp để đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Độ tuổi đẹp nhất để đăng ký tham gia là từ 19-32 tuổi em nhé.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động

   Hiện đơn này vẫn đang tuyển em nhé, em chủ động liên lạc với cán bộ tư vấn của công ty để nhận thêm hỗ trợ.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động

   Chào Toàn! Chiều cao và cân nặng của em rất đẹp để đăng ký tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động. Em có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để nhận được trợ giúp nhé.

 78. trần thành thẩn

  Da e cao 1m70, nang 72kg. Nhưng e ko có bằng thpt, e muốn đi xklđ có được ko vậy a? Và nếu được thì e phù hợp với ngành nghề gì thưa a?

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động

   Với chiều cao và cân nặng của em thì rất phù hợp để đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Về trình độ văn hóa thì tối thiểu là tốt nghiệp cấp 2 em có thể đăng ký tham gia. Nếu cần tư vấn thêm em liên lạc trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để nhân được trợ giúp hoặc đăng câu hỏi tại http://diendan.japan.net.vn/.

   • Bùi thị Thêm

    em chào anh, anh cho em hỏi chút ạ, em có người thân sinh năm 84( năm nay 33 t) , tốt nghiệp trung cấp nghề vỏ, bậc nghề 5/7 muốn đi xkld nhật bản có được không ạ, thanks

 79. Đinh Đại Thắng

  Cho e hỏi. E có bằng tốt nghiệp ĐH sự phạm văn, vậy có ngành nghề nào phù hợp với e ko?

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động

   Chào Thắng! Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản chủ yếu là lao động phổ thông, các ngành nghề phổ biến có thể kể đến như: Chế biến thực phẩm, thủy sản, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng...Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để nhận được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động

   Chào Hùng! Với chiều cao và cân nặng của bạn khá phù hợp để tham gia đơn hàng nông nghiệp. Các công việc bạn có thể tham gia như: Trồng nấm, hoa màu, cà chua, dâu tây...Bạn có thể liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ về quy trình cũng như các thủ tục cần thiết khi tham gia nhé.

  • Thế Anh - Hỗ Trợ Lao Động

   Đủ điều kiện sức khỏe là em có thể đăng ký tham gia, tuy nhiên thể trạng của em hơi gầy, cần ăn uống bồi bổ để tăng thêm cân nhé. Cần tư vấn hỗ trợ em liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được giải đáp các thắc mắc. Chúc em thành công!

Để lại comment

Tin liên quan
Danh sách các công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội
09/05/2017 14:03
Xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu những điều kiện gì?
16/03/2017 09:42
9 lưu ý cho lao động khi đăng ký tham gia làm việc Nhật Bản
10/10/2016 13:36
Danh sách các công ty xuất khẩu lao động tại TP. Hồ Chí Minh
10/10/2016 11:30
Chọn công việc phù hợp khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản
15/04/2016 14:30
Tại sao XKLĐ Nhật Bản gọi là Thực tập sinh kỹ năng
24/03/2016 14:15
Hotline: 0985 171 357

HOÀNG LAN (Ms)

Điện thoại: 0969.048.973

 

TRẦN CÔNG ĐẠI (Mr)

Điện thoại: 0944.573.666

 

HOÀNG NGUYỆT (Ms)

Điện thoại: 0984.811.593

THANH MAI (Ms)

Điện thoại: 0987.556.894

 

NGUYỄN NGA (Ms)

Điện thoại: 0936.906.855

 

Đồng yên Mua vào Bán ra

JPY 201.25 205.09
Họ và tên:
Giới tính:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email: Vui lòng nhập Email!
Điện thoại: Vui lòng nhập Số điện thoại
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
Tel : 04 710 88828– Hotline: (84-9) 0303 3383
Email : info@japan.net.vn
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản 
Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2016-2017

Công ty xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình,…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam

Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama

KY THUAT VIEN NHAT BAN
KY SU NHAT BANTHUC TAP SINH NHAT BANTHUC TAP SINH KY NANGTU NGHIEP SINH NHAT BANXUAT KHAU LAO DONG NHAT BANXKLD NHAT, VAN HOA NHAT BANCONG TY XUAT KHAU LAO DONG

Tags: Chi phí XKLĐ Nhật Bản, Công ty XKLĐ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Mức lương XKLĐ Nhật Bản, Thủ tục, điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật, Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Nhật, Gửi tiền từ Nhật
Copyright © 2013 japan.net.vn
Google+ DMCA.com Protection Status